Đặt món trăm ngàn, nhận hẳn Macbook Air hàng chục triệu!

Thứ Bảy, ngày 22/12/2018 10:04 AM (GMT+7)

Đón quà Giáng sinh siêu hấp dẫn từ tay Ông già Noel màu cam trên chuyến xe Vietnammm.com chỉ với 100.000VNĐ, cơ hội không giới hạn từ đây đến hết 31/12/2018.

Đặt thức ăn liền tay, ẵm ngay cơ hội nhận được Macbook Air 2017, thùng bia Heineken 24 lon miễn phí và hàng loạt voucher giảm giá món ăn hấp dẫn trên Vietnammm.com.

Đặt món trăm ngàn, nhận hẳn Macbook Air hàng chục triệu! - 1

Chỉ với 3 bước đơn giản:

+ Truy cập wesbite www.vietnammm.com hoặc qua App Vietnammm (Android & IOS) >> Chọn món yêu thích >> Đặt thức ăn với hóa đơn từ 100.000VNĐ trở lên

+ Chụp ảnh mã số đơn hàng (mã số được gửi qua Email hoặc số điện thoại bạn cung cấp)

+ Đăng tải hình chụp mã số đơn hàng dưới phần bình luận trong bài đăng trên Fanpage Vietnammm.com  tại link https://bit.ly/2CoD6wK  & chia sẻ bài đăng “Festive Mingame” về trang cá nhân ở chế độ công khai.

Cơ cấu giải thưởng:

01 Giải Đặc Biệt: Macbook Air 2017

09 Giải Nhì: 01 Combo Voucher E-Voucher Vietnammm.com trị giá 300.000VNĐ + 01 thùng bia Heineken

60 Giải May Mắn: 01 E-Voucher Vietnammm.com trị giá 50.000VNĐ áp dụng cho mọi đơn hàng

Đặt món trên Vietnammm.com ngay, đừng để Macbook Air vụt khỏi tầm tay nhé!

Đặt món trăm ngàn, nhận hẳn Macbook Air hàng chục triệu! - 2

Vietnammm.com – Đặt thức ăn trực tuyến từ hơn 2500 nhà hàng

Được thành lập từ năm 2011, Vietnammm.com được biết tới là trang điện tử đặt nền móng cho dịch vụ Đặt Món Ăn Trực Tuyến & Giao Món Tận Nơi tại Việt Nam. Trải qua 7 năm phát triển, Vietnammm.com tính đến nay đã có hơn 2,500 đối tác nhà hàng tại các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang & Hội An.

Một trong những điều tạo nên sự khác biệt tại Vietnammm.com chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên tổng đài luôn thường trực & có khả năng giao tiếp thành thạo tiếng Anh. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên giao hàng với nhiều năm kinh nghiệm sẽ khiến bạn luôn yên tâm nhận món ăn với thời gian nhanh mà vẫn đảm bảo chất lượng. Cho dù bạn ở đâu thì Vietnammm.com cũng có mặt và đồng hành cùng bạn trong mỗi bữa ăn, bất chấp cho dù thời tiết mưa hay nắng, vào bất kể thời điểm nào trong ngày, đội ngũ giao hàng của Vietnammm.com vẫn luôn giữ vững cam kết “Giao món đến tận cửa”.

Ngoài ra, Vietnammm.com còn thường xuyên tung ra hàng loạt các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Chính nhờ những yếu tố trên mà Vietnammm.com đang ngày càng nhận được sự yêu thích của khách hàng, trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của những công dân thế hệ 4.0, ưa chuộng sự tiện lợi & yêu thích khám phá trải nghiệm ẩm thực mới này.

Để đặt món, bạn chỉ cần truy cập website: www.vietnammm.com hoặc cài đặt App Vietnammm (dành cho hệ điều hành IOS và Android).

Website: www.vietnammm.com

Fanpage: www.fb.com/vietnammm

(Khám Phá).