Vinhomes Royal City hấp dẫn khách ngoại

Thứ Bảy, ngày 11/07/2015 10:00 AM (GMT+7)

Sau khi Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh Bất động sản sửa đổi chính thức có hiệu lực từ ngày 1/7/2015, cho phép Việt kiều và người nước ngoài được quyền sở hữu nhà tại Việt Nam, Tập đoàn Vingroup đã chào đón vị khách hàng người nước ngoài đầu tiên nhanh tay sở hữu 5 căn hộ tại thành phố Hoàng gia – Vinhomes Royal City.

Bà Nguyễn Mai Khanh, Giám đốc phân phối dự án Vinhomes Royal City thuộc Viethousing cho biết: “Chỉ trong 3 ngày, kể từ 1/7 - thời điểm Luật Nhà ở và Luật Kinh­­­ doanh Bất động sản sửa đổi có hiệu lực, cho phép Việt kiều và người nước ngoài được quyền sở hữu bất động sản trong nước, mỗi ngày Viethousing tiếp nhận hàng chục cuộc gọi xin tư vấn về chính sách mua nhà cho đối tượng này. Hầu hết khách hàng đều có yêu cầu rất cụ thể về loại sản phẩm mà họ mong muốn, chứng tỏ các khách ngoại đã tìm hiểu thị trường bất động sản Việt Nam từ khá lâu và chỉ chờ đến khi luật mới có hiệu lực để tiến hành đặt mua. Họ cũng tỏ ra đặc biệt sốt sắng bởi Vinhomes Royal City đã đi đến giai đoạn phân phối những căn hộ cuối cùng.”

Vinhomes Royal City hấp dẫn khách ngoại - 1

Một vị lãnh đạo cấp cao của một trong những tập đoàn điện tử Hàn Quốc hàng đầu thế giới đã quyết định mua ngay 5 căn hộ Hoàng gia Vinhomes Royal City cho các chuyên gia cấp cao khác trong công ty. Vị lãnh đạo cao cấp này chia sẻ: “Rất nhiều nhân viên và bạn bè của tôi đã chuyển từ các khu đô thị khác về Vinhomes Royal City sinh sống vì đây là một trong số ít khu đô thị có không gian sống sang trọng, tiệm cận với tiêu chuẩn quốc tế và giao thông thuận tiện. Hơn nữa, ở đây đang có cả một cộng đồng nước ngoài khá đông đúc, cư dân ở Vinhomes Royal City cũng rất tri thức và thân thiện. Điều này khiến chúng tôi cảm thấy được hoà đồng trong một cộng đồng quốc tế. Tôi chỉ đợi luật bất động sản được thông qua và có văn bản hướng dẫn để chính thức được sở hữu căn hộ tại Vinhomes Royal City.”

Vinhomes Royal City hấp dẫn khách ngoại - 2

Royal City đang đi đến giai đoạn phân phối những căn hộ cuối cùng

Theo đánh giá của bà Mai Khanh, nhóm khách hàng quốc tế đặc biệt chú trọng đến tính tiện nghi và an toàn của môi trường sống nên thường nhắm tới phân khúc bất động sản cao cấp như khu đô thị phức hợp Vinhomes Royal City. Được xây dựng theo mô hình “thành phố châu Âu giữa lòng Hà Nội”, Royal City là một trong số rất ít các khu đô thị hội tụ đầy đủ các tiện ích đẳng cấp như trường học quốc tế BVIS và Vinschool, phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec, trung tâm mua sắm dưới lòng đất lớn nhất Đông Nam Á, bể bơi bốn mùa, sân tennis, siêu thị tiện ích… cùng hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao và được bảo đảm an ninh tuyệt đối suốt 24 giờ mỗi ngày. Cảm quan “quốc tế” làm hài lòng các cư dân nước ngoài cũng đến từ các căn hộ Vinhomes Royal City mang phong cách tân cổ điển, được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn của các tòa nhà hạng sang trên thế giới.

Một trong những lý do quan trọng khác khiến Vinhomes Royal City trở thành tâm điểm của thị trường là những chính sách ưu đãi cực hấp dẫn mà chủ đầu tư dành cho khách hàng. Theo đó, tất cả khách hàng chỉ cần thanh toán 30% để được sở hữu ngay căn hộ, 70% giá trị căn hộ còn lại được ngân hàng hỗ trợ cho vay trong thời gian lên đến 25 năm với lãi suất 0% áp dụng cho 12 - 18 tháng đầu. Trong thời gian ưu đãi lãi suất này, khách hàng còn được ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn.

Vinhomes Royal City hấp dẫn khách ngoại - 3

Cảm quan quốc tế” & chính sách giá ưu đãi của Royal City đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các khách hàng nước ngoài

Với thay đổi tích cực mà Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh Bất động sản sửa đổi mang lại, tháng 7 được dự đoán là tháng nhộn nhịp của thị trường bất động sản. Dự án Vinhomes Royal City – nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố phù hợp với khách hàng người nước ngoài - cũng hứa hẹn sẽ được rất nhiều chuyên gia quốc tế và khách nước ngoài lựa chọn làm nơi cư trú khi sinh sống và làm việc tại Hà Nội thời gian tới.

(Theo Khám phá).
Báo lỗi nội dung