Tấn Phát Riverside - Nơi an cư lý tưởng, lợi nhuận nhân đôi

Thứ Ba, ngày 25/12/2018 10:00 AM (GMT+7)

Dù gia nhập thị trường bất động sản hơi muộn nhưng công ty Tấn Phát đã nhanh chóng gây dựng tên tuổi của mình, mang đến không gian sống đẳng cấp, tiện nghi và xứng tầm. Tấn Phát hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho cư dân?

Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay là một trong những trung tâm đầu não hàng đầu về mặt kinh tế, cơ sở vật chất và giao thông. Hàng năm, có vô số những dự án bất động sản được đầu tư với mặt bằng tại các khu vực trọng điểm như khu Đông, khu Nam, khu Tây,..

Tấn Phát Riverside - Nơi an cư lý tưởng, lợi nhuận nhân đôi - 1

Dự án Tấn Phát Riverside là điểm nhấn nổi bật đối với nhiều cư dân có mong muốn tìm nơi an cư lý tưởng

Thị trường bất động sản Long An: Con gà đẻ trứng vàng cho chủ đầu tư tại phân khúc Đông - Tây Nam Bộ

Bất động sản Long An vẫn còn là cái tên chưa quá quen thuộc của những chủ đầu tư tại khu vực Đông Nam Bộ hàng xóm. Và trong bối cảnh hiện nay, khi miếng bánh Đông Nam Bộ đã bị xẻ thành quá nhiều khúc, thì thị trường phía Tây dần trở thành một trong những nơi lý tưởng để những nhà đầu tư nổi tiếng có thể phát triển các dự án để đời của mình. Khu vực Long An hiện nay được các nhà bất động sản đánh giá tương đối cao bởi vị trí đặc biệt thuận lợi và điều kiện kinh tế - xã hội không ngừng phát triển.

Tấn Phát Riverside - Nơi an cư lý tưởng, lợi nhuận nhân đôi - 2

Phối cảnh Tấn Phát Riverside - Mặt tiền bờ đai sông cầu tràm

1. Vị trí thuận lợi giao thương liên vùng tại tỉnh Long An hiện nay:

Tỉnh Long An dù nằm ở khu vực Tây Nam Bộ nhưng có vị trí đặc biệt đắc địa khi giáp ranh thành phố Hồ Chí Minh. Đây là đầu mối giao thông, gắn kết các tuyến đường quan trọng, và cũng là trung tâm kinh tế - xã hội tiềm năng. Trong tương lai, nơi đây sẽ trở thành khu Tây thành phố Hồ Chí Minh phát triển một cách nhanh chóng và hứa hẹn là điểm đến lý tưởng của các cư dân thành phố.

Tấn Phát Riverside - Nơi an cư lý tưởng, lợi nhuận nhân đôi - 3

Tấn Phát Riverside là một trong những dự án bất động sản độc đáo trên thị trường

2. Long An - đầu mối phát triển kinh tế xã hội của đồng bằng sông Cửu Long:

Sự đi lên về mặt kinh tế đã thúc đẩy những phát triển nhất định về xã hội, dẫn đến nhu cầu sử dụng các dịch vụ tăng cao mạnh mẽ hơn. Điển hình trong số đó là nhu cầu về mặt nhà ở và bất động sản. Sở hữu sự phát triển kinh tế một cách tương đối cùng không gian cảnh quan gần gũi với thiên nhiên, Long An trở thành là một trong những mặt bằng hấp dẫn của những nhà đầu tư lớn.

Chủ đầu tư Tấn Phát - Tiềm lực làm nên uy tín mạnh mẽ trên thị trường

Dự án Tấn Phát Riverside là một trong những dự án đầy tiềm năng trên thị trường bất động sản, Được đầu tư bởi Công ty TNHH ™ XD DV Địa Ốc Tấn Phát. Là một đơn vị giàu khát vọng, có nhiều niềm tin đối với sự phát triển trong tương lai, nên dù chỉ mới ra đời từ năm 2015, Tấn Phát đã vươn lên đầy mạnh mẽ để trở thành một cái tên uy tín trên thị trường bất động sản hiện nay.

Tấn Phát Riverside - Nơi an cư lý tưởng, lợi nhuận nhân đôi - 4

Chủ đầu tư Tấn Phát Riverside là một trong những dự án bất động sản chất lượng trên thị trường

Tấn Phát không chỉ mong muốn đem đến cho các cư dân tiềm năng một không gian sống trong mơ, mà còn mong muốn tạo nên một giá trị sống mới mang tính chuẩn mực, hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống đáng mơ ước, tiện nghi, hiện đại và sang trọng bậc nhất.

Mỗi dự án không chỉ là lời cam kết về chất lượng, giá trị, hướng tới mục tiêu xây dựng cộng đồng sống lý tưởng mà còn là sự khẳng định của một thương hiệu uy tín, tạo dựng lòng tin với khách hàng, trở thành địa chỉ để khách hàng gửi gắm niềm tin về một cuộc sống chất lượng và hoàn mỹ.

Dự án Tấn Phát Riverside - Nơi khởi nguồn giá trị

Dự án Tấn Phát Riverside được đầu tư xây dựng tại khu vực xã Phước Lý và đường Bờ Đai sông Cầu Tràm, với vị trí ven sông đắc địa, tạo nên mặt bằng vô cùng thoáng rộng. Tính kết nối trục đường của khu vực này được đánh giá tương đối cao bởi các nhà đầu tư với các trục đường như Cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường Nguyễn Văn Linh, đường Võ Văn Kiệt,...

Tấn phát Riverside gây ấn tượng với các cư dân nhờ vào hệ thống các tiện ích nội ngoại khu thân thiện với con người, đem đến một cuộc sống tuyệt vời, tiện nghi cho các cư dân.

Một thị trường bất động sản đầy tính cạnh tranh và có phần quá tải với hàng tá các dự án mọc lên ở khu vực trung tâm vẫn còn nhiều điểm có thể khai thác được, đặc biệt là ở yếu tố liên kết vùng, và Tấn Phát Riverside với các lợi thế cạnh tranh, các dự án trọng điểm và chất lượng, hứa hẹn tạo nên giá trị sống đích thực để các cư dân thành phố có thể tận hưởng không gian sống thanh bình, nhẹ nhàng nhưng vẫn có thể hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất.

(Khám Phá).