Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

STDA mở rộng mạng lưới phủ khắp toàn quốc

Thứ Ba, ngày 19/01/2016 08:00 AM (GMT+7)

Tiếp nối thành công của chuỗi Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản phía Bắc và phía Nam, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA tiếp tục mở rộng thị phần tới thị trường miền Trung, khép kín mạng lưới phân phối phủ khắp toàn quốc.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

STDA mở rộng mạng lưới phủ khắp toàn quốc - 1

Khai trương Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA miền Trung

BĐS khởi sắc, các đơn vị phân phối gặt hái thành công

Năm 2015 thị trường BĐS tăng trưởng tốt, lượng giao dịch đạt mức cao nhất trong lịch sử với hơn 21.100 giao dịch thành công, tăng 40% so với thời gian đỉnh điểm năm 2009. Lượng tồn kho bất động sản tiếp tục giảm; cơ cấu hàng hóa bất động sản chuyển dịch theo hướng hợp lý, phù hợp hơn với nhu cầu của thị trường. So với kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán, gửi tiết kiệm, bất động sản vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn hơn cả.

Theo báo cáo thị trường BĐS Hà Nội vừa được công bố, tổng cả năm 2015 có 28.300 căn hộ được chào bán, tăng 70% so với năm 2014. Thị trường tốt lên, nhóm khách hàng mua đầu tư đã tăng mạnh, chiếm khoảng 35% thị phần. Các nhà đầu tư thường hướng đến các sản phẩm có giá trị thực, có tính sử dụng cao và mang lại dòng tiền sinh lời trong tương lai, mà không quá kỳ vọng thu lợi nhuận từ chênh lệch giá.

Năm 2015 cũng được xem là năm bội thu của môi giới địa ốc, đáng chú ý đó là các sàn giao dịch bất động sản trong nước vẫn chiếm lĩnh thị trường kể từ 2013 đến nay. Số doanh nghiệp thành lập mới trong lĩnh vực bất động sản tăng vọt đến 78,7% so với cùng kỳ năm trước. Đội ngũ nhân viên môi giới tại các sàn giao dịch bất động sản đã tăng gấp 2 -3 lần so với cùng kỳ năm 2014, thậm chí những sàn lớn có thể tăng gấp 4-5 lần.  Để dành được quyền tiếp thị và phân phối dự án “hot”,  các đơn vị phân phối tiếp tục mở rộng thị phần và không ngừng nâng cao tính chuyên nghiệp trong hoạt động tiếp thị, kinh doanh và phân phối. Trong đó, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA vẫn giữ vị trí trong top đầu trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối BĐS.

 Tổng kết năm 2015, STDA hiện đang chiếm tới 34% thị phần số lượng BĐS giao dịch thành công và trở thành nhà quán quân trong môi giới và tiếp thị BĐS trên toàn quốc. Để đạt được thành công trên, STDA đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, phát triển nhân sự và mở rộng hệ thống phân phối là nhu cầu tất yếu để đưa “chiến thuyền” STDA vươn xa ra biển lớn.

STDA miền Trung – cánh tay nối dài Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA

Chính thức thành lập từ năm 2012, đến nay Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA đã khẳng định được thương hiệu là nhà quán quân trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối toàn quốc.

Bộ máy hoạt động ưu việt, đội ngũ lãnh đạo tài năng cùng hàng nghìn nhân viên chuyên nghiệp, tận tụy, STDA  đã và đang mở rộng phát triển quy mô hoạt động và phát triển các dịch vụ bất động sản trọn gói, toàn diện cho khách hàng và chủ đầu tư.

STDA mở rộng mạng lưới phủ khắp toàn quốc - 2

 BĐS Đà Nẵng luôn là thị trường tiềm năng thu hút giới đầu tư

Nhận thấy, BĐS miền Trung là thị trường đầy tiềm năng, STDA quyết đinh mở rộng hệ thống tại đây để tìm hiểu và cung cấp cho thị trường các dự án chất lượng từ các chủ đầu tư uy tín. Để đưa các sản phẩm tốt đến tận tay khách hàng có nhu cầu thực rất cần có đơn vị phân phối chuyên nghiệp. Với giải pháp kinh doanh và truyền thông toàn diện, STDA miền Trung cam kết là cầu nối hữu hiệu giữa chủ đầu tư với khách hàng.

Với đội ngũ hơn 250 nhân viên, STDA miền Trung định hướng phát triển tập trung chủ yếu vào phân khúc đất nền, nhà phố và biệt thự, BĐS nghỉ dưỡng. Hiện tại, STDA miền Trung đang tập trung vào phân khúc đất nền ven biển với dự án trọng điểm Sentosa City do công ty ty TNHH SX & TM Bất động sản Bách Đạt làm chủ đầu tư.

Mỗi lô có diện tích từ 87,5m2 –  260m2, với mức giá chỉ từ 300 triệu/ lô. Đặc biệt từ ngày 01/01/2016 đến hết ngày 31/01/2016, khách hàng có giao dịch thành công dự án đất nền ven biển Sentosa City sẽ được tặng ngay 01 xe máy Honda. Với những khách hàng có giao dịch từ 10 lô trở lên sẽ có cơ hội sở hữu ô tô Honda HR-V sành điệu. Đây là cơ hội đầu tư hiếm có cho các nhà đầu tư thông thái.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Đơn vị phân phối: Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA miền Trung.

Hotline: 0936139191                            

Website: http://sieuthiduan.vn/du-an-dat-nen-sentosa-city-cd60-i403.html

CSKH: 1900 6088

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang