PTI ưu đãi lớn khi khách hàng thanh toán qua thẻ VISA

Bên cạnh quà tặng là các chuyến du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại các khách hàng 5 sao trên toàn quốc, chương trình Giờ Vàng bảo hiểm tháng 10 sẽ tặng thêm ưu đãi trị giá 500.000 cho khách hàng thanh toán phí bảo hiểm bằng thẻ VISA. Chương trình sẽ được triển khai từ 9h đến 21h ngày 09/10/2015 trên www.epti.vn

Cụ thể: 100 khách hàng đăng ký mua bảo hiểm vật chất ô tô đầu tiên trên website www.epti.vn trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được tặng 1 kỳ nghỉ tại khu nghỉ dưỡng 5 sao có giá trị từ 2 đến 6 triệu đồng. Ngoài ra, tất cả khách hàng thanh toán bằng thẻ VISA, PTI sẽ hoàn 500.000 tiền mặt vào tài khoản của khách hàng cho mỗi giao dịch thanh toán. Đối với các khách hàng mua bảo hiểm du lịch và bảo hiểm nhà trên website www.epti.vn, PTI cũng sẽ giảm phí 40% so với mức phí niêm yết.

 Bên cạnh thẻ VISA, khách hàng có thể thanh toán phí bảo hiểm bằng tất cả các loại thẻ ngân hàng như ATM, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ… và tiền mặt. Đặc biệt, thông qua hệ thống thanh toán MPOS, khách hàng có thể thanh toán phí bảo hiểm ngay tại nhà.

PTI ưu đãi lớn khi khách hàng thanh toán qua thẻ VISA - 1

Chương trình Giờ vàng bảo hiểm được PTI triển khai hàng tháng, bắt đầu từ tháng 5/2015. Chương trình chỉ diễn ra trong vòng 12 tiếng vào ngày thứ 6 của tuần thứ 2 hàng tháng. Sau 5 tháng triển khai, chương trình đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng trên toàn quốc. Theo số liệu thống kê của Alexa, website www.epti.vn là website bảo hiểm trực tuyến có lượt truy cập thường xuyên lớn nhất trên thị trường.

PTI ưu đãi lớn khi khách hàng thanh toán qua thẻ VISA - 2

Lãnh đạo của PTI cho biết, chương trình Giờ Vàng bảo hiểm được PTI triển khai nhằm tạo ra những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng khi mua bảo hiểm trực tuyến – hình thức mua bảo hiểm vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. PTI dự kiến sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều chương trình ưu đãi trên kênh bán hàng mới này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN