Mùa tựu trường – thời điểm vàng mua xe máy

Thứ Sáu, ngày 07/09/2018 08:00 AM (GMT+7)

Đến hẹn lại lên, vào mùa tựu trường, nhu cầu mua xe máy tăng cao. Nhiều gia đình có con em mới trúng tuyển đại học mong muốn mua những chiếc xe máy mới phục vụ nhu cầu đi lại cho các tân sinh viên.

Tháng 8, 9 cũng được coi là thời điểm tốt trong năm để mua xe máy. Theo khảo sát của AutoBikes tại một số đại lý Honda ủy nhiệm (HEAD), giá xe máy tính tới thời điểm 30/8/2018 vẫn đang ổn định tại Hà Nội và biến động trái chiều tại khu vực TP. Hồ Chí Minh. Giá xe Vision bán ra dao động trong khoảng từ 31,6 – 32,3 triệu đồng. Xe Lead tiêu chuẩn có giá từ 37,5 đến 38 triệu đồng. Trong khi đó, các mẫu xe số hầu như không có biến động, mức giá hấp dẫn như Wave Alpha 110 có giá từ 17,2 đến 17,8 triệu đồng.

Để hỗ trợ khách hàng, hàng loạt chương trình khuyến mại vay trả góp mua xe máy đã ra mắt với nhiều gói ưu đãi.

Vay được ngay, quà tặng liền tay

Nằm trong chương trình khuyến mại “Vay được ngay, quà tặng liền tay” của Mcredit, khách hàng khi mua xe trả góp tại các đại lý và cửa hàng Honda liên kết chỉ cần cung cấp chứng minh thư và sổ hộ khẩu/ giấy phép lái xe với lãi suất ưu đãi chỉ 1,39%.

Ngoài ra, kể từ 1/8/2018 đến 20/10/2018, khách hàng sẽ có cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn như TV 32inch, tủ lạnh, lò vi sóng và mũ bảo hiểm khi mua xe trả góp tại cửa hàng Honda Thanh Vương Phát 2 (Bình Dương). Đồng thời, khách hàng cũng nhận được ngay thẻ cào điện thoại cho mỗi đơn vay thành công tại cửa hàng xe máy Tâm Anh 9 (Lâm Đồng) kể từ 9/8/2018 đến hết 9/9/2018.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website, Fanpage McreditVietnam hoặc số điện thoại 1900 63 67 69.

Mùa tựu trường – thời điểm vàng mua xe máy - 1

Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) hoạt động theo mô hình liên loanh với hai cổ đông lớn là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Ngân hàng Shinsei (Nhật Bản).

Mcredit cung cấp các dịch vụ cho vay tiêu dùng cá nhân với các sản phẩm cho vay tiền cá nhân, vay mua xe máy, điện thoại và điện lạnh với lãi suất cho vay ưu đãi, thời gian vay linh hoạt và thủ tục vay đơn giản. Sau gần 3 năm hoạt động, Mcredit hiện đã tiếp cận trên 250 nghìn khách hàng ở khắp 48 tỉnh thành.

Trong thời gian tới, Mcredit phấn đấu trở thành Top 5 công ty tài chính tiêu dùng, phát triển các sản phẩm và dịch vụ và mở rộng các điểm dịch vụ trên cả nước nhằm mang lại nhiều tiện ích hơn nữa cho người dân Việt Nam.

(Khám Phá).