LEADERREAL – Dịch vụ giới thiệu văn phòng cho thuê uy tín tại TP.HCM

Với nền kinh tế đang trong đà phát triển mạnh mẽ, nhiều công ty lớn nhỏ liên tiếp ra đời, TP.HCM đang là một trong thị trường tìm thuê văn phòng cực kì nhộn nhịp. Đặc biệt là trong quý 4/2017, nhu cầu tìm thuê văn phòng tại đây đang ngày càng tăng cao.

Nhu cầu tìm thuê văn phòng tăng cao vào dịp cuối năm

Hiện tại, nhu cầu lớn nhất của các khách hàng tại TP.HCM là tìm thuê những văn phòng hạng A, hạng B và ưu tiên ở các quận trung tâm như quận 1, quận 3. Bên cạnh đó, khách hàng cũng cực kì ưu tiên các văn phòng có diện tích rộng rãi, không gian thoáng để chọn làm trụ sở. Tuy nhiên, thực tế tại TP.HCM chỉ mới có 9 tòa nhà đáp ứng được các văn phòng hạng A, trong khi đó 96% trong tổng số đã được cho thuê. Điều này buộc khách hàng tìm thuê văn phòng tại TP.HCM phải nới rộng lựa chọn của mình sang các văn phòng hạng B hoặc thấp hơn với không gian đủ rộng và mức giá phù hợp.

Trong quý 4/2017, với nhu cầu tăng cao, đặc biệt là đợt cao điểm cuối năm, thị trường tìm và cho thuê văn phòng tại TP.HCM sẽ tiếp tục nở rộ và nhộn nhịp. Đây cũng là thời điểm tốt để các đơn vị cho thuê có thể bước chân vào thị trường này.

Sứ mệnh của LEADERREAL khi được sinh ra

Nhận thấy nhu cầu cần có một điểm kết nối giữa các đơn vị cho thuê và khách hàng tìm thuê văn phòng, LEADERREAL thành lập với mong muốn giúp các khách hàng có nhu cầu có thể dễ dàng tìm thuê được văn phòng như ý muốn một cách miễn phí. Bên cạnh đó, đến với LEADERREAL, các đơn vị cho thuê cũng dễ dàng tiếp thị được với những khách hàng phù hợp mà không phải tốn quá nhiều chi phí quảng bá.

LEADERREAL – Dịch vụ giới thiệu văn phòng cho thuê uy tín tại TP.HCM - 1

Lãnh đạo Leaderreal cùng các quản lý cao ốc hạng A

Sau 4 năm ra đời và hoạt động trên thị trường, LEADERREAL đã và đang thực hiện tốt mục tiêu của mình, là một điểm đến của rất nhiều khách hàng có nhu cầu cũng như những đối tác lớn như Bitexco Financial Tower, Diamond Plaza, Vincom Center, Saigon Trade Center, Saigon Centre, Saigon Tower, Pearl Plaza… Hiện tại, công ty đã xây dựng thành công hệ thống quản lý chuyên nghiệp trên nền tảng công nghệ thông tin và hệ thống hơn 30 website uy tín về dịch vụ tìm kiếm văn phòng cho thuê. Đội ngũ nhân sự cũng đang ngày càng được mở rộng và chuyên môn hóa để có thể giúp đỡ tối đa cho các khách hàng tìm đến với LEADERREAL.

Tính đến thời điểm hiện tại, LEADERREAL đã giúp hơn 4500 khách hàng tìm kiếm được văn phòng cho thuê đúng theo nhu cầu với mức giá hợp lý. Tất cả các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của LEADERREAL đều có những phản hồi cực kì tích cực. Đây là một niềm động lực lớn để đội ngũ của LEADERREAL tiếp tục cố gắng để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

LEADERREAL – Dịch vụ giới thiệu văn phòng cho thuê uy tín tại TP.HCM - 2

Leaderreal thành công nhờ có một tập thể gắn kết

Tháng 9/2017, Leaderreal vinh dự được bầu chọn vào top 50 doanh nghiệp dịch vụ bất động sản dẫn đầu tại Việt Nam. Đây là một sự khích lệ không hề nhỏ cho một tập thể còn non trẻ, tuy nhiên so với sự cố gắng không ngừng nghỉ của một tập thể thì đây là một kết quả hoàn toàn xứng đáng.

Tại sao nên chọn LEADERREAL để tìm văn phòng?

Khi nhu cầu tìm thuê văn phòng tăng cao, cũng là lúc nhiều công ty bất động sản ra đời. Điều này đã khiến nhiều đơn vị lợi dụng để chuộc lợi, hoạt động bất chấp vì mục tiêu lợi nhuận. Tình trạng này đã để lại ấn tượng không hề tốt trong mắt khách hàng tìm thuê cũng như những đơn vị cho thuê văn phòng.

Là một trong những đối tác của các đơn vị cho thuê uy tín, cùng với hoạt động chuyên nghiệp, LEADERREAL tự tin có thể mang lại cho bạn những lựa chọn tốt nhất, phù hợp với yêu cầu về không gian cũng như chi phí của bạn. Bên cạnh đó, hạn chế tối đa rủi ro cho cả khách hàng đi thuê cũng như đơn vị  cho thuê văn phòng.

Với uy tín đã xây dựng trong 4 năm qua, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ mà LEADERREAL mang tới. Không chỉ vậy, khách hàng có nhu cầu tìm thuê văn phòng tìm đến với LEADERREAL sẽ không phải chịu bất cứ chi phí nào, giúp bạn tiết kiệm được chi phí môi giới, trung gian không cần thiết.

LEADERREAL – Dịch vụ giới thiệu văn phòng cho thuê uy tín tại TP.HCM - 3

Tháng 9/2017 LEADERREAL vinh dự lọt vào top 50 thương hiệu dẫn đầu.

Ngoài ra, tại LEADERREAL, bạn không chỉ tìm được những văn phòng hạng A, hạng B mà còn có thể tìm thấy nhiều văn phòng phù hợp với nhu cầu của các công ty vừa và nhỏ cũng như các đơn vị mới bước đầu khởi nghiệp. Đây là một trong những chiến lược mà LEADERREAL để hỗ trợ các khách hàng của mình.

Với những ưu thế cũng như giá trị mà LEADERREAL mang tới, tin rằng đây sẽ là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy mà bạn nên tìm đến khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV Bất Động Sản LEADERREAL

120A Trần Kế Xương, P.7, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (028).73088678. Hotline: 0968.44.68.68 - 0932.662.246

Email: info@leaderreal.com.vn

Website: www.leaderreal.com.vn  - https://vanphongchothuequan1.vn

(Theo Khám phá).
Báo lỗi nội dung