Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Gemek Tower chính thức mở bán đợt tiếp theo

Thứ Hai, ngày 13/07/2015 14:00 PM (GMT+7)

Tạo được tiếng vang lớn trên thị trường nhờ vào sự đầu tư mạnh mẽ vào tiện ích của chủ đầu tư, dự án Gemek Tower đang là dự án được quan tâm nhất hiện nay ở thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội.

Dự án gồm có 2 đơn nguyên Block A và Block B cao 34 tầng, trong đó từ tầng 6 đến tầng 34 là khu căn hộ. Toàn bộ 725 căn hộ của Block A và một phần của Block B đã được phân phối nhanh chóng khi ra mắt thị trường.

Gemek Tower chính thức mở bán đợt tiếp theo - 1

Căn hộ mẫu số 7 của Block A

Theo thông tin của Chủ đầu tư thì vào Thứ 5 ngày 16/7, Ban quản lý dự án sẽ khai trương các căn hộ mẫu dưới dự án để các quý khách hàng đã mua cũng như đang tìm hiểu sẽ có được góc nhìn trực quan nhất. Các căn hộ mẫu được xây dựng là : Block A : 7A, 8A; Block B : 1B,2B. Quý khách hàng có nhu cầu xem các hộ mẫu vui lòng đến trực tiếp dự án tại Lô A44 – HH2 khu đô thị mới Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội (Cửa ngõ giao nhau giữa Đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn kéo dài)

Gemek Tower chính thức mở bán đợt tiếp theo - 2

Căn hộ mẫu Số 1 của Block B

Cùng với đó, vào Thứ 6 ngày 17/7 sẽ diễn ra sự kiện lễ mở bán các căn hộ của tòa B tại trụ sở của Chủ đầu tư Geleximco : Số 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Hiện nay đã có rất nhiều khách hàng đã tiến hành việc liên hệ đặt chỗ, dự kiến trong buổi lễ mở bán sẽ có khoảng hơn 100 căn hộ sẽ được phân phối.

Hiện nay dự án đang được xây dựng lên tầng 18, dự kiến bàn giao nhà vào quý 2 năm 2016.

Các quý khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết thêm thông tin, vui lòng liên hệ :

Ban quản lý tòa nhà hỗn hợp HH2 – Gemek Tower

Địa chỉ : Số 36 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 091-356-8989

Website : www.gemek.vn

(Theo Khám phá).
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang