Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Cùng “Click vay nhanh, nhận ngay quà tặng” với Công ty Tài chính SHB

Thứ Ba, ngày 23/10/2018 14:00 PM (GMT+7)

Sau gần 3 tháng đi vào hoạt động chính thức và đạt được những cột mốc ấn tượng, Công ty tài chính SHB (SHB Finance) giới thiệu Chương trình khuyến mãi “Click vay nhanh - nhận ngay quà tặng” dành cho Khách hàng đăng ký vay trực tuyến sản phẩm tiền mặt tín chấp với các gói dịch vụ cho người lao động hưởng lương, các hộ gia đình có hóa đơn dịch vụ hay những hộ kinh doanh.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Cùng “Click vay nhanh, nhận ngay quà tặng” với Công ty Tài chính SHB - 1

Sau gần 3 tháng hoạt động chính thức, Công ty Tài chính tiêu dùng SHB (SHB Finance) đã đạt được những con số ấn tượng với mạng lưới dịch vụ mở rộng đến 30 tỉnh thành trên cả nước, phát triển các dịch vụ đa kênh từ tư vấn trực tiếp, đến các kênh tư vấn và đăng ký vay trực tuyến tiện lợi và nhanh chóng qua website và các kênh truyền thông xã hội. Bên cạnh đó, SHB Finance cũng không ngừng phát triển nguồn nhân lực, hiện nay đã lên đến 2.500 người, trong đó lực lượng nhân viên kinh doanh chiếm trên 70%.

Từ khi chính thức triển khai bán hàng toàn diện vào ngày 9/8/2018, thời gian qua SHB Finance cũng đã đạt được một số cột mốc ý nghĩa so với thị trường như đạt 1.000 Khách hàng mới chỉ sau gần 1 tháng và 100 tỷ đồng dư nợ tính chỉ sau 1,5 tháng đi vào hoạt động. Đặc biệt, SHB Finance đang hướng đến 1 cột mốc đáng ghi nhận khi đạt 10.000 khách hàng vào cuối tháng 10 này, khi chưa đầy 3 tháng hoạt động.

Cùng “Click vay nhanh, nhận ngay quà tặng” với Công ty Tài chính SHB - 2

Để tri ân các khách hàng nhân dịp SHB Finance chào đón cột mốc mới này, Chương trình khuyến mãi “Click vay nhanh - nhận ngay quà tặng” dành cho Khách hàng đăng ký vay trực tuyến sản phẩm tiền mặt tín chấp với các gói dịch vụ cho người lao động hưởng lương, các hộ gia đình có hóa đơn dịch vụ hay những hộ kinh doanh.

Cụ thể, từ ngày 22/10/2018 - 22/1/2019, 100 Khách hàng đầu tiên đăng ký vay trực tuyến và được giải ngân trong thời gian trên sẽ được nhận quà tặng là tiền mặt trị giá 200.000 VNĐ/ Khách hàng. Quà tặng được trao cho khách hàng bằng cách khấu trừ trực tiếp 200.000 VNĐ (đã bao gồm thuế GTGT) vào kỳ thanh toán gần nhất của Khách hàng sau khi khách hàng nhận được tin nhắn thông báo về quà tặng từ SHB Finance.

Cùng “Click vay nhanh, nhận ngay quà tặng” với Công ty Tài chính SHB - 3

Để có cơ hội là một trong 100 chủ nhân may mắn của các giải thưởng chương trình “Click vay nhanh, nhận ngay quà tặng” của SHB Finance, Khách hàng chỉ cần thực hiện 2 bước như sau:

· Bước 1: Khách hàng truy cập qua các kênh trực tuyến như website,FB fanpage, Zalo hoặc gọi điện đến số Hotline: 1900 2198 của Công ty Tài chính tiêu dùng SHB.

· Bước 2: Khách hàng đăng ký vay tiền mặt tại mẫu Đăng ký vay.

Theo Thanh Ngọc (Khám Phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang