Phát hiện loài cây dại ven đường giảm đau dạ dày (bao tử) HP: Ai cũng biết mà không biết dùng

“Từ ngày chia tay viêm hang vị dạ dày HP, cô thấy không còn ợ hơi nữa, bụng bớt ậm ạch, ăn uống dễ tiêu hơn, uống nước cam, ăn được ớt mà cũng không thấy nóng xót, buồn nôn nữa”. Đó là chia sẻ của cô Nguyễn Thị Ngọc Thanh (số nhà 25, ngách 91/20, ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội).

Nhà có 5 người lớn thì 4 người bị viêm trợt hang vị dạ dày HP

Cô Thanh vốn là cán bộ kho vận tại công ty bách hóa bán lẻ Hà Nội, nay đã nghỉ hưu. Con cái ai cũng thành đạt, cuộc sống cứ nghĩ là hạnh phúc đủ đầy. Nhưng 2 năm trước, kể từ khi phát hiện bị viêm hang vị dạ dày thì cuộc sống của cô bắt đầu bị xáo trộn.

Phát hiện loài cây dại ven đường giảm đau dạ dày (bao tử) HP: Ai cũng biết mà không biết dùng - 1

Cô Thanh kể lại quãng thời gian bị viêm trợt hang vị dạ dày HP

Cô chia sẻ: “Nhà cô có 5 người lớn thì 4 người bị viêm trợt hang vị dạ dày HP. Nếu như con trai, con dâu bị viêm trợt hang vị dạ dày HP bị đau quằn quại tới mức không đi không đứng nổi thì cô chỉ thấy hay ợ hơi liên tục, dạ dày thường xuyên nóng rát như có lửa đốt khiến cô rất khó chịu. Nhất là đồ chiên rán, cứ ăn vào là bụng tưng tức, ành ạch, ăn cái gì ợ ra mùi cái đó, cô sợ đến cả ngày chẳng thiết ăn uống gì.

Thèm ăn một tý ớt, uống một ngụm nước cam mà chỉ dám lặng lẽ nhìn

Cô Thanh chia sẻ: “Trước cô hay ăn đồ chua cay lắm, mỗi ngày đều ăn 1 quả ớt, uống 1 cốc nước cam nhưng từ ngày bị dạ dày, cô không dám đụng đến những thứ đó dù rất thèm. Cứ ăn vào là cô bị buồn nôn, cồn cào gan ruột, cảm giác nóng xót như bào mòn dạ dày vậy, bất kể lúc no lúc đói.

Khổ nhất là đến bữa cô lại phải ăn riêng, chỉ ăn cháo với đồ chay thôi. Nhiều hôm ngồi ăn cơm thấy mọi người ăn thứ nọ thứ kia rất ngon miệng, còn cô chỉ ăn cháo suông, tủi thân lắm...

Đọc nhiều sách báo y học nên cô biết rằng bị viêm hang vị dạ dày rất khó trị, dễ tái phát. Đặc biệt nếu có vi khuẩn HP thì càng nguy hiểm hơn vì có nguy cơ rất cao biến chứng sang ung thư dạ dày... Nhà cô có gen ung thư, hai cậu em đã mất vì ung thư mấy năm trước, nên cô rất sợ.

Phát hiện loài cây dại ven đường giảm đau dạ dày (bao tử) HP: Ai cũng biết mà không biết dùng - 2

Vi khuẩn HP là nguyên nhân hàng đầu gây biến chứng ung thư dạ dày

Vì thế 2 năm bị bệnh, cô kiên trì chữa bằng đủ thứ nhưng HP mãi không hết. Sau cô chuyển sang Đông y nhưng bệnh tình vẫn không cải thiện. Nhiều lúc cô muốn buông xuôi, chả nhẽ cuộc đời mình lại cứ phải chờ đợi cái ngày vi khuẩn HP...

Đến ăn uống ngon miệng, thoải mái cùng gia đình, 1 tháng về quê mấy lần

Một lần tình cờ cô đọc được bài báo viết về bệnh viêm hang vị dạ dày có HP. Việc diệt được HP rất khó, vì chúng thường tái nhiễm rất nhanh sau điều trị; trong đó vết trợt, loét, xung huyết chưa được làm lành triệt để là nguyên nhân hàng đầu khiến cho HP có cơ hội tấn công trở lại gây tái phát bệnh.

Vì thế, người bệnh nên sử dụng thêm các thảo dược giúp làm lành vết trợt loét, xung huyết. Khi vi khuẩn HP không còn nơi trú ngụ (tại vết trợt, loét, xung huyết) chúng sẽ không thể phát triển và gây bệnh được nữa.

Trong số các thảo dược có tác dụng làm lành vết loét thì cây Cộng sản (hay còn gọi là cây Yên bạch) là thảo dược được người Mông (Tây Bắc) sử dụng để cầm máu, làm lành nhanh các vết thương khi đi rừng từ hàng trăm năm nay. Loài cây này cũng được các nhà khoa học Đại học Mahidol (Thái Lan), Bệnh viện đa khoa Singapore, Bệnh viện Churchill (Vương quốc Anh) chứng minh có tác dụng làm lành vết thương, là “báu vật” quý giá của người Việt.

Phát hiện loài cây dại ven đường giảm đau dạ dày (bao tử) HP: Ai cũng biết mà không biết dùng - 3

Đặc biệt, khi kết hợp cây Cộng sản với Dạ cẩm, Khổ sâm sẽ giúp giảm nhanh các cơn đau tức, nóng rát, đầy bụng, khó tiêu do viêm hang vị. Hiện nay, ba loài thảo dược này đã được bào chế tiện dụng trong Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang.

Thấy nhiều người dùng tốt như chú Chí (Cà Mau), chị Hồng (TP.HCM), cô dùng thử thì thấy...

Uống được 1 hộp đầu (5 ngày), cô thấy bụng bớt ậm ạch, nhẹ bụng hơn, ăn uống dễ tiêu. Sau khoảng 20 ngày, cô cảm thấy bệnh đỡ nhiều, sáng dậy thấy dễ chịu hơn, không còn ợ hơi nữa, chứ trước sáng nào ngủ dậy là cô cũng phải ợ một tràng dài. Sau 1 tháng, cô có thể ăn uống ngon miệng, thoải mái hơn rồi. Cô lại uống được nước cam, ăn được ớt mà cũng không thấy nóng xót dạ dày, buồn nôn nữa.

Mừng nhất là đến bữa cô có thể ăn chung với cả nhà, không phải chuẩn bị đồ ăn riêng nữa. Ăn được nên da dẻ hồng hào, đẹp ra.

Phấn khởi, cô chia sẻ: “Từ ngày có Vương Dạ Khang, cô thấy yên tâm lắm, người thoải mái, vô tư, đi đâu, làm gì cũng không thấy ngại nữa. Đợt vừa rồi cô đi về quê ở Lạng Sơn lo chuyện thờ cúng, hương khói bên đằng ngoại mà không phải lo lắng gì. Thấy người khỏe nên cô tranh thủ đi khám lại thì đã không còn HP nữa, cô vui suốt mấy ngày liền.

Con trai, con dâu nhà cô cũng bị viêm trợt hang vị dạ dày có HP, bị đau quẳn quại ghê lắm, thế mà uống Vương Dạ Khang cũng thấy đỡ hẳn cháu ạ, mừng lắm”.

Bấm xem video cô Thanh chia sẻ về viêm hang vị dạ dày HP tại đây:

Phát hiện loài cây dại ven đường giảm đau dạ dày (bao tử) HP: Ai cũng biết mà không biết dùng - 4

>> Để tìm mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Dạ Khang cô Thanh đã sử dụng, vui lòng xem TẠI ĐÂY

>>> Để được tư vấn về viêm hang vị dạ dày (bao tử) HP tái phát, vui lòng gọi 1800.6933 (miễn cước)

Phát hiện loài cây dại ven đường giảm đau dạ dày (bao tử) HP: Ai cũng biết mà không biết dùng - 5

Sản phẩm không phải thuốc. Không thay thế thuốc chữa bệnh

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN