Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Người mẫu 18 tuổi kể lại trải nghiệm "hóa đá" khi bị nhiếp ảnh gia sàm sỡ

Thứ Sáu, ngày 02/03/2018 18:00 PM (GMT+7)

Emma đã phải cố tỏ ra bình thường và điễm tĩnh trước những lời đùa cợt nhả cùng hành vi thô lỗ của tay nhiếp ảnh dê già.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Người mẫu 18 tuổi kể lại trải nghiệm "hóa đá" khi bị nhiếp ảnh gia sàm sỡ - 1

Người mẫu Emma Hakansson

Người mẫu Emma Hakansson 18 tuổi vừa đăng tải lên mạng xã hội một trải nghiệm không lấy gì làm vui vẻ của cô trong nghề. Đó là một chuyện tồi tệ và tủi hổ khi Emma gặp phải một tay nhiếp ảnh gia thời trang có dòng máu “35”.

“Theo như công ty quản lý tiết lộ, nhãn thời trang đã thuê một nhiếp ảnh gia đã có những câu đùa cợt dê già về mùi vùng kín của tôi. Không chỉ thế gã còn sờ vào ngực và cố gắng ép tôi phải cởi hết quần áo Gã tiếp tục khoe khoang không ngớt về kinh nghiệm sex của mình và cố gắng lao vào gần gũi với tôi hết lần này tới lần khác.” – Người mẫu Emma Hakansson kể lại.

Người mẫu 18 tuổi kể lại trải nghiệm "hóa đá" khi bị nhiếp ảnh gia sàm sỡ - 2

Cô người mẫu trẻ từng gặp phải trải nghiệm tồi tệ trong nghề

Theo như lời người mẫu trẻ, cô đã phải cố tỏ ra bình thường và điễm tĩnh trước những lời đùa cợt nhả cùng hành vi thô lỗ của tay nhiếp ảnh dê già.

“Tôi cố gắng tạo dáng thật tự nhiên để tránh kích động hắn gây hại tới mình, nhờ thế tôi mới có thể hoàn thành được buổi chụp và ra về một cách an toàn” – Cô chia sẻ kinh nghiệm ứng phó với kẻ quấy rối tình dục mình.

Người mẫu 18 tuổi kể lại trải nghiệm "hóa đá" khi bị nhiếp ảnh gia sàm sỡ - 3

Emma như thể đóng băng khi bị quấy rối tình dục

Trên thực tế, dù thoát khỏi vòng tay của tay nhiếp ảnh gia, thế nhưng cô người mẫu vẫn tự cảm thấy mình đáng trách vì đã im lặng, không tri hô vì “tôi cảm thấy yếu đuối, tủi nhục, ngu ngốc, choáng váng, người như đóng băng, tôi không dám nói hắn dừng hành động đó lại”.

Sau buổi chụp hình thời trang đó, Emma đã kể lại trải nghiệm công việc tồi tệ với bạn bè. Cô phát hiện ra tay nhiếp ảnh gia này được rất nhiều người trong làng mốt kính trọng. Hắn cũng liên tiếp xin lỗi Emma để mogn Vì thế, một lần nữa cô lại chần chừ. Cuối cùng sau rất nhiều lần cân nhắc, cô quyết định phải nói ra tất cả vì cảm thấy mình phải có trách nhiệm lên tiếng cảnh báo phụ nữ không bao giờ được chấp nhận hành vi xấu xa đó. Emma đã báo cáo sự việc với công ty quản lý người mẫu của mình.

Người mẫu 18 tuổi kể lại trải nghiệm "hóa đá" khi bị nhiếp ảnh gia sàm sỡ - 4

Người mẫu trẻ cho rằng việc mình công khai việc từng bị quấy rối tình dục trong công việc là điều cần làm để động viên những người đang im lặng nói ra sự thật tương tự minh từng trải qua. Cô cũng chia sẻ luôn điều cần làm trong tình huống này đó là: “Nói với bạn bè, công ty quản lý của bạn, đừng để cho kẻ tấn công tinh dục bạn chiến thắng chỉ bởi vì chúng có vẻ như có quyền lực.”

Xâm hại tình dục - ”bóng ma” ám ảnh người mẫu trẻ

Hiểm họa xâm hại tình dục là vấn đề nhức nhối trong làng người mẫu.

Theo Tâm An (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Thế giới thời trang
Về trang chủ 24h Về đầu trang