Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Người đẹp Bình Thuận 2 lần suýt ngã trên sân khấu

Thứ Tư, ngày 11/05/2016 17:21 PM (GMT+7)

Việt An, thí sinh Hoa khôi Áo dài đã suýt gặp tai nạn tới 2 lần khi diễn trong live show 6.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Người đẹp Bình Thuận 2 lần suýt ngã trên sân khấu - 1

Thí sinh Việt An suýt ngã trên sân khấu

Clip Việt An 2 lần suýt ngã ở live show 6

Tối qua (10.5), live show 6 của Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 – Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới đã diễn ra tại TP.HCM. Trên ghế nóng live show lần này, siêu mẫu Hà Anh đã có cơ hội gặp lại hoa khôi Áo dài 2015 Lan Khuê, người từng được gọi là “bản sao Hà Anh” vì có nhiều nét tương đồng trên gương mặt.

Ở lần tái ngộ này, cả 2 cùng đóng vai trò giám khảo bên cạnh giám đốc sáng tạo Henri Hubert. Lan Khuê cũng gây bất ngờ khi trao lại băng đại diện dự thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình thế giới 2016 cho thí sinh xứng đáng nhất của Hoa khôi Áo dài năm nay.

Ở đêm live show lần này với chủ đề Nghi thức ngoại giao, top 15 của cuộc thi đã trình diễn các trang phục dạ hội và thể hiện bản thân trong không khí mô phỏng một đêm tiếc.

Người đẹp Bình Thuận 2 lần suýt ngã trên sân khấu - 2

Người đẹp Bình Thuận 2 lần suýt ngã trên sân khấu - 3

Lan Khuê trao lại quyền dự thi Miss Grand International Việt Nam cho thí sinh Hoa khôi Áo dài 2016

Nhiều người đẹp đã làm khá tốt phần thi này như Quỳnh Châu, Thu Phương và Anh Thư. Họ cũng đã dành được 3 vương miện của live show lần này. Trong khi đó, Việt An, người đẹp đến từ Bình Thuận lại khá bối rối khi suýt ngã tới 2 lần trên sân khấu.

Ở tuần thi này, dù có bất đồng với bạn bè ở Lâu đài sắc đẹp, Quỳnh Châu vẫn giành danh hiệu Miss Social Media (Hoa khôi Mạng xã hội) còn Quỳnh Nga (Hà Nội) tiếp tục là thí sinh được yêu thích nhất.

Ở đêm thi này, Ngô Thanh Vy, Tú Quyên và Ngọc Huyền là ba thí sinh phải nhận điểm trừ. Với cùng một câu hỏi ứng xử: “Dân gian có câu Lời chào cao hơn mâm cỗ. Bạn nghĩ gì về câu nói này?”.

Người đẹp Bình Thuận 2 lần suýt ngã trên sân khấu - 4

Ngọc Huyền bị loại ở live show này

Trả lời câu hỏi của mình, Tú Quyên cho biết: “Em muốn nói một điều là dân gian Việt Nam rất quan trọng lễ nghĩa. Mọi hành xử của con người đều tuân theo lễ nghĩa. Điều đó có nghĩa là ông bà ta đề cao lời chào quan trọng như thế nào. Khi chúng ta bắt đầu một câu chuyện hay một mối quan hệ đều bằng lời chào, và kết thúc câu chuyện đó cũng bằng lời chào.

Không những ở Việt Nam mà tại các nước trên thế giới cũng dùng lời chào của mình để mở rộng và duy trì mối quan hệ như những cái nắm tay, những cái ôm hôn.

Vì vậy trong giao tiếp, lời chào quan trọng hơn rất nhiều so với hình thức bên ngoài, cũng như những giá trị vật chất không thể nào so sánh được với tình cảm. Bởi vì lời chào thể hiện thái độ, sự trân trọng và tình cảm của người nói dành cho người nghe”.

Đây cũng là phần trả lời thuyết phục ban giám khảo trao cơ hội cho Tú Quyên tiếp tục hành trình chinh phục Hoa khôi Áo dài Việt Nam. Trong khi Ngọc Huyền với phần trả lời chưa thuyết phục đã phải nói lời chia tay chương trình.

Người đẹp Bình Thuận 2 lần suýt ngã trên sân khấu - 5

Anh Thư (Hà Nội)

Người đẹp Bình Thuận 2 lần suýt ngã trên sân khấu - 6

Diệu Ngọc và Thanh Khoa

Người đẹp Bình Thuận 2 lần suýt ngã trên sân khấu - 7

Thí sinh gây tranh cãi Quỳnh Châu

Người đẹp Bình Thuận 2 lần suýt ngã trên sân khấu - 8

Quỳnh Nga là thí sinh được yêu thích nhất

Người đẹp Bình Thuận 2 lần suýt ngã trên sân khấu - 9

Dù suýt ngã 2 lần, sau đó, Việt An vẫn thể hiện khá tốt trên sân khấu

Theo Hạ Vũ (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Thế giới thời trang
Về trang chủ 24h Về đầu trang