Khả Ngân gây trầm trồ với loạt ảnh chưa qua chỉnh sửa ở hậu trường VTV Awards 2021

Thứ Tư, ngày 05/01/2022 15:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tối ngày đầu tiên của năm mới 1/1/2022, Khả Ngân đã có mặt tại chương trình VTV Awards 2021 để tham gia tiết mục đặc biệt cùng dàn diễn viên phim truyền hình “11 Tháng 5 N gày”.

Khả Ngân gây trầm trồ với loạt ảnh chưa qua chỉnh sửa ở hậu trường VTV Awards 2021 - 1

Tối 1/1/2022, chương trình VTV Awards đã diễn ra tại Hà Nội. Sau thời gian về lại TP.HCM, Khả Ngân cũng có mặt tại Thủ đô để tham gia chương trình cùng dàn nghệ sĩ phía Bắc.

Khả Ngân gây trầm trồ với loạt ảnh chưa qua chỉnh sửa ở hậu trường VTV Awards 2021 - 2

Mặc dù không xuất hiện trên thảm đỏ VTV Awards nhưng nữ diễn viên sinh năm 1997 vẫn ghi điểm chỉ qua vài bức hình sương sương trong hậu trường, không hề qua photoshop.

Khả Ngân gây trầm trồ với loạt ảnh chưa qua chỉnh sửa ở hậu trường VTV Awards 2021 - 3

Diện chiếc đầm đen xuyên thấu, làm tóc và trang điểm nhẹ nhàng, nữ diễn viên thu hút người đối diện với visual long lanh, ngọt ngào.

Khả Ngân gây trầm trồ với loạt ảnh chưa qua chỉnh sửa ở hậu trường VTV Awards 2021 - 4

Khả Ngân cho biết, cô rất vui khi nhận được lời mời tham gia biểu diễn một tiết mục đặc biệt tại VTV Awards 2021. Đối với nữ diễn viên, đây là chương trình lớn mà năm nào các nghệ sĩ đều rất mong chờ.

Khả Ngân gây trầm trồ với loạt ảnh chưa qua chỉnh sửa ở hậu trường VTV Awards 2021 - 5

Năm 2021, Khả Ngân đã có màn Bắc tiến đáng nhớ với vai Tuệ Nhi trong bộ phim truyền hình 11 Tháng 5 Ngày. "Phản ứng hóa học" mãnh liệt của cặp đôi Đăng - Nhi đã đem về cho Khả Ngân và Thanh Sơn một lực lượng fan đông đảo. "Dù còn nhiều điều thiếu sót nhưng sự đón nhận lớn của khán giả dành cho vai Tuệ Nhi đã giúp Khả Ngân có thêm động lực để tiếp tục nỗ lực cho các dự án mới trong năm 2022" - Nữ diễn viên Gen Z cho biết.

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/kha-ngan-gay-tram-tro-voi-loat-anh-chua-qua-chinh-sua-o-hau-truon...

Chia sẻ
Theo DAISY - Ảnh: NVCC (Hoa học trò)
sự kiện Phong cách thời trang của SAO
Báo lỗi nội dung