Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

HH Đại Dương nói về nghi vấn thí sinh bị ép cởi đồ trước bác sĩ nam

Thứ Năm, ngày 02/11/2017 13:57 PM (GMT+7)

Lê Âu Ngân Anh chia sẻ những vấn đề quanh nghi vấn thẩm mỹ và scandal quanh cuộc thi.

HH Đại Dương nói về nghi vấn thí sinh bị ép cởi đồ trước bác sĩ nam - 1

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh bị chê bai nhan sắc sau khi đăng quang

Người đẹp Lê Âu Ngân Anh đăng quang cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 vào đêm 28.10 vừa qua. Tuy nhiên chưa kịp vui với chiến thắng của mình, cô đã phải gánh chịu bao "búa rìu" dư luận, chê bai nhan sắc, đặc biệt nghi vấn cô từng phẫu thuật thẩm mỹ. 

Ngay sau đêm chung kết, Ngân Anh thừa nhận bản thân từng độn mũi nhưng đã rút sụn ra trước cuộc thi, được BTC chấp nhận và đồng ý cho thi tiếp. Cô làm mũi để quảng cáo cho thẩm mỹ viện hồi tháng 3.2016, đến tháng 4.2017 thì rút sụn. Người đẹp cho rằng việc này hoàn toàn hợp lệ với yêu cầu thí sinh có vẻ đẹp tự nhiên, cuộc thi không yêu cầu thí sinh chưa từng qua thẩm mỹ. 

Còn riêng về đôi môi bị chế ảnh giống như cá ngão, cá trê... Ngân Anh khẳng định nó hoàn toàn đẹp tự nhiên. 

Hoa hậu chia sẻ: "Khi bản thân còn chưa kịp vui mừng với giải thưởng cao nhất mình đạt được, tối về nhà mở hình lên, tôi cũng thấy giật mình... Tôi là một người khá cầu toàn nên khi nhìn những ảnh chế đó, tôi bị sốc, nhưng sau này nhìn lại cũng thấy vui vui. Chắc tôi là hoa hậu có hình ảnh xấu nhất lúc đăng quang, xem hình xong không nhận ra luôn."

Tôi không thẩm mỹ môi, tôi không làm như những gì người ta nói trên mạng. Tôi hay bị dị ứng môi khi ra môi trường khác. Trước ngày chung kết, thí sinh có đi hoạt động ở mũi Né, khi về, tôi bị sưng nhức môi rất nhiều. Mọi người không thương, không thông cảm như vậy nên tôi cũng buồn. Nếu ai đã gặp tôi rồi hoặc đồng hành trong cuộc thi, họ sẽ hiểu."

HH Đại Dương nói về nghi vấn thí sinh bị ép cởi đồ trước bác sĩ nam - 2

Lỗi trang điểm cũng khiến đôi môi của Ngân Anh trở nên khác lạ

Người đẹp cho biết thêm, trong đêm chung kết, thí sinh không có nhiều thời gian để chỉnh trang, mỗi màn diễn chỉ có 6 phút để thay đồ và trang điểm lại sau cánh gà. Do chủ quan không nhìn lại mình trong gương, dặm son nhiều lần nên dáng môi trông bất thường. Hơn thế vì môi đang bị dị ứng nên dính nghi án bơm chất làm đầy. 

Ngân Anh hoàn toàn hài lòng với nhan sắc hiện tại của mình, không có ý định chỉnh sửa thêm điểm nào. Cô mong muốn khán giả có cái nhìn công bằng hơn với cô. 

Về giải trình với Cục Nghệ thuật việc thí sinh thẩm mỹ đi thi, Ngân Anh cho biết, cô chuẩn bị mọi tài liệu chứng minh cô sở hữu vẻ đẹp tự nhiên như phim chụp, ý kiến bác sĩ, chuyên gia... gửi BTC và BTC sẽ là đơn vị làm việc với Cục. 

HH Đại Dương nói về nghi vấn thí sinh bị ép cởi đồ trước bác sĩ nam - 3

Hình thể cân đối của Ngân Anh

Đặc biệt, khi nói về tin đồn mua bán, sắp xếp giải, Ngân Anh cho biết cô không làm, hơn thế còn bị đe dọa tinh thần và không muốn nói gì thêm về điều này.

Ngoài ra, cô xác nhận không có chuyện thí sinh cởi đồ trước bác sĩ nam: "Khi khám nhân trắc học, thí sinh được phát 1 chiếc áo quây để che chắn phần ngực và mặc quần bình thường. Có vài bạn sợ mặc áo quây, vòng ngực bị ép lại, đo sẽ không chính xác thì họ tự nguyện cởi ra. Còn về vòng mông, bác sĩ sẽ kiểm tra thí sinh có chỉnh sửa gì không, thí sinh vẫn mặc quần lót chứ không trần trụi như một bạn nói. Đo chiều cao, 3 vòng là trợ lý nữ, bác sĩ nam chỉ khám mặt thôi."

HH Đại Dương nói về nghi vấn thí sinh bị ép cởi đồ trước bác sĩ nam - 4

Hình ảnh sau đăng quang của Hoa hậu Đại dương 2017

Cuối cùng, khi nói về nhận xét gay gắt của người tiền nhiệm - Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Ngân Anh chia sẻ: "Chúng tôi chỉ có dịp đồng hành cùng Thảo khi làm việc cộng đồng ở Mũi Né. Tôi thấy Thảo khá thân với một số thí sinh nhưng tôi chưa có dịp tiếp xúc trực tiếp với Thảo. Tôi nghĩ Thảo có chút hiểu lầm gì đó. Tôi chỉ mong Thảo nhìn nhận tôi ở một góc độ khác, mở lòng với tôi hơn và truyền lại kinh nghiệm để tôi có thể làm tốt sứ mệnh của mình."

Hiện tại Ngân Anh đang rất bận rộn với việc chuẩn bị tiếp nhận những công việc sau đăng quang. Cô sẽ cố gắng hết mình để lấy lại hình ảnh trong mắt công chúng và mong được đánh giá công bằng hơn. 

HH Đại Dương nói về nghi vấn thí sinh bị ép cởi đồ trước bác sĩ nam - 5

HH Đại Dương nói về nghi vấn thí sinh bị ép cởi đồ trước bác sĩ nam - 6

Những hình ảnh mới nhất của Ngân Anh

HH Đại Dương nói về nghi vấn thí sinh bị ép cởi đồ trước bác sĩ nam - 7

Ngân Anh và mẹ tại Hà Nội

Giám khảo Lan Khuê: ”Ngoại trừ cái môi ra, mọi thứ của Hoa hậu Đại dương đều đẹp!”

Giám khảo Lan Khuê lên tiếng về nhan sắc của Tân Hoa hậu Đại dương.

Theo Anh Đào (Dân Việt)
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Thế giới thời trang
Về trang chủ 24h Về đầu trang