Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Gia đình MC Hồng Phúc dạo phố mùa xuân

Thứ Hai, ngày 30/01/2017 10:44 AM (GMT+7)

MC Hồng Phúc - diễn viên Quỳnh Phượng hạnh phúc khoe hai thiên thần nhỏ đáng yêu trong bộ ảnh Xuân mới.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Những ngày giáp Tết, tranh thủ thời gian rảnh rỗi, MC Hồng Phúc cùng vợ là diễn viên Quỳnh Phượng và hai con Ryan, Rachel diện trang phục truyền thống để chụp ảnh kỉ niệm.

Gia đình MC Hồng Phúc dạo phố mùa xuân - 1

Vợ chồng Hồng Phúc - Quỳnh Phượng là cặp đôi siêng chụp ảnh vì có những người bạn thân là nhiếp ảnh, trang điểm… thường xuyên giúp gia đình lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp.

Gia đình MC Hồng Phúc dạo phố mùa xuân - 2

Nhờ ê kíp là người quen nên hai con của MC Hồng Phúc khá dạn dĩ và vui vẻ khi chụp ảnh. Dù phải đi bộ ở khu vực trung tâm mấy tiếng nhưng Ryan, Rachel rất thích thú và phối hợp cùng bố mẹ rất ăn ý.  

Gia đình MC Hồng Phúc dạo phố mùa xuân - 3

MC Hồng Phúc đã gắn bó với công việc truyền hình hơn 10 năm nên việc đón giao thừa ở trường quay hoặc các điểm cầu truyền hình đã trở nên quen thuộc với annh và gia đình. 

Gia đình MC Hồng Phúc dạo phố mùa xuân - 4

Năm nay, khi hai con đã cứng cáp, gia đình của anh sẽ có một kỉ niệm đáng nhớ với nhau đêm giao thừa là cùng xuất hiện trong chương trình truyền hình trực tiếp chào xuân mới trên sóng VTV.

Gia đình MC Hồng Phúc dạo phố mùa xuân - 5

Trong thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới, gia đình Hồng Phúc - Quỳnh Phượng được ở bên nhau, kết hợp việc công lẫn việc tư.

Gia đình MC Hồng Phúc dạo phố mùa xuân - 6

Năm 2017, diễn viên Quỳnh Phượng sẽ đẩy mạnh nhiều hoạt động nghệ thuật hơn. Cô vừa đó đóng xong bộ phim Những Bà Bầu Hành Động của đạo diễn Quốc Thuận.

Gia đình MC Hồng Phúc dạo phố mùa xuân - 7

Ngoài ra Quỳnh Phượng còn ấp ủ nhiều dự án khác, còn Hồng Phúc cũng góp mặt trong một bộ phim điện ảnh để thỏa nỗi nhớ nghề diễn.

Gia đình MC Hồng Phúc dạo phố mùa xuân - 8

Năm nay, bé Hồng Long đã lớn nên có khái niệm rõ ràng về ngày Tết. Trong những ngày chuẩn bị đón năm mới, bé biết phụ giúp bố mẹ xếp tiền bỏ vào bao lì xì để mừng tuổi các em bé nhỏ hơn mình. Từ ngày có em gái, Hồng Long trưởng thành hơn nhiều, biết chăm sóc, quan tâm em.

Theo Dương Trúc (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Thế giới thời trang
Về trang chủ 24h Về đầu trang