Fashion Star: Quang Nhật giành chiến thắng

Đêm chung kết của cuộc thi "Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013 – Fashion Star" đã tìm ra người chiến thắng.

Tối qua (21/12/2013) đêm chung kết của của thi Ngôi sao thiết kế Việt Nam - Fashion Star đã được tổ chức với sự tranh tài của 3 nhà thiết kế trẻ: Tăng Thành Công, Hà Duy và Quang Nhật. Với chủ đề Tôi là tôi các NTK trẻ đã sáng tạo và trình làng người xem những bộ sưu tập để khẳng định chắc nịch tên tuổi và thương hiệu riêng của mình.

Kết quả đêm thi không mấy bất ngờ khi thí sinh Quảng Trọng Quang Nhật đã xuất sắc trở thành Ngôi sao thiết kế Việt Nam trong mùa giải đầu tiên. Bởi trong suốt quá trình tham gia cuộc thi Quang Nhật là thí sinh luôn làm ban giám khảo hài lòng bởi khả năng vượt qua các thử thách của anh. 

Fashion Star: Quang Nhật giành chiến thắng - 1

Quang Nhật giành chiến thắng ở mùa giải đầu tiên

Fashion Star: Quang Nhật giành chiến thắng - 2

Quang Nhật cùng Trúc Diễm và dàn mẫu trình diễn BST

Fashion Star: Quang Nhật giành chiến thắng - 3

Với chủ đề ở đêm thi cuối cùng, ban giám khảo đã đích thân cùng nhau đi chợ và lựa chọn vải cho mỗi thí sinh. Họ thiết kế theo đúng thế mạnh của mình và phát huy toàn bộ những ưu điểm và tư duy sáng tạo vốn có.

Mỗi thí sinh dựa trên những chất liệu có sẵn để sáng tạo nên một câu chuyện sống động nhất. Tăng Thành Công mang đến sự trẻ trung với những gam màu tươi mới như cam, xanh dương trong bộ sưu tập lần này. Hà Duy tạo nên sự bứt phá và thay đổi sự an toàn trước đây của mình trong những đường cắt cúp. Tuy nhiên anh đã không sử dụng chất liệu do ban giám khảo đưa ra, theo NTK Minh Hạnh thì chính việc làm sai đề bài đã khiến BST của Hà Duy không được đánh giá cao.

Trong khi đó, Quang Nhật thể hiện những khoảnh khắc đa dạng trong cuộc sống đa chiều nhằm nâng cao giá trị nhân văn trong những mẫu thiết kế. 

Fashion Star: Quang Nhật giành chiến thắng - 4

Tăng Thành Công và Diễm Hương

Fashion Star: Quang Nhật giành chiến thắng - 5Fashion Star: Quang Nhật giành chiến thắng - 6

BST của Tăng Thành Công tạo nên sự bắt mắt và cuốn hút với tông màu rực rỡ

Fashion Star: Quang Nhật giành chiến thắng - 7

Đêm Chung kết đã khép lại với sự mãn nhãn của khán giả xem chương trình. Ngôi sao thiết kế Việt Nam không chỉ là cuộc thi mà còn là sân chơi cho tất cả những thí sinh đam mê và khát khao trở thành Nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam. Cuộc thi đã mở ra cánh cửa rất lớn cho Quang Nhật nói riêng và cho rất nhiều các NTK trẻ khác nói chung có cơ hội đi xa hơn trên bước đường đến với ước mơ và hoài bão của mình.

Fashion Star: Quang Nhật giành chiến thắng - 8

Hà Duy và Ngọc Hân

Fashion Star: Quang Nhật giành chiến thắng - 9

Fashion Star: Quang Nhật giành chiến thắng - 10Fashion Star: Quang Nhật giành chiến thắng - 11

BST của Hà Duy được đông đảo khán giả có mặt tại chương trình yêu thích, tuy nhiên theo chia sẻ của NTK Minh Hạnh anh đã làm sai đề bài đưa ra. Chính việc loại bỏ chất liệu do ban giám khảo lựa chọn đã khiến Hà Duy không được đánh giá cao

Chia sẻ
Theo Mai Nguyên Khuê, Ảnh: Khoa Nguyễn (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung