Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Có đáng lo khi chàng bỗng dùng nước hoa?

Thứ Bảy, ngày 09/01/2016 03:38 AM (GMT+7)

Tôi tin chàng, nhưng tỉnh táo một chút chẳng bao giờ thừa.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Tôi thích nước hoa. Tôi thích mọi thứ mỹ phẩm có mùi hương nhẹ nhàng. Có lúc tôi cực đoan đến nỗi nếu mỹ phẩm không có mùi thơm, tôi sẽ không mua. Dẫu tôi thừa biết mùi hương ấy chưa chắc tốt cho cơ thể mình.

Chàng của tôi thì khác. Chàng thích sự sạch sẽ, gọn gàng, nhưng chàng không thích những thứ có mùi xen vào cuộc sống của chàng. Dẫu đó chỉ là kem cạo râu hay túi hoa khô tôi để trong tủ quần áo cho thơm.

Có đáng lo khi chàng bỗng dùng nước hoa? - 1

Tôi yêu những thứ có mùi hương, còn chàng thì không (Ảnh minh hoạ)

Tôi tặng chàng nước hoa, chàng kiên quyết không dùng. Không đôi co, tranh cãi, chàng chỉ xếp chúng vào một góc để chàng và tôi có thể nhìn thấy mỗi ngày, nhưng tuyệt nhiên không động tới.

Nhưng sáng hôm qua, tôi thấy chàng dậy sớm hơn thường lệ. Chàng khoác lên mình bộ đồ đi làm tôi đã là lượt từ tối hôm trước, đeo chiếc đồng hồ quen thuộc, mang đôi giày quen thuộc. Nhưng chàng thoáng có một hành động không quen thuộc: xịt nước hoa. Tôi không tin vào mắt mình, vào khứu giác của mình nữa. Có thật là chàng đã dùng một trong những lọ nước hoa tôi tặng, vì tôi?

Nhưng vài phút sau, tôi xoay vấn đề sang một chiều hướng khác. Người ta bảo đàn ông bỗng dưng chải chuốt, rồi dùng nước hoa, chắc chắn không bình thường. Tôi tin chàng, nhưng tỉnh táo một chút chẳng bao giờ thừa.

Sáng nay, chàng lại đi làm sớm. Còn tôi lặng lẽ theo sau khi chàng vừa dắt xe ra khỏi cửa.

Nỗi nghi ngờ bắt đầu dậy lên khi tôi thấy chàng không theo đường đi làm hàng ngày. Chàng chạy xe quanh mấy con phố gần nhà, dừng lại trước một cửa tiệm gì đó nho nhỏ. Sau hơn hai mươi phút nóng ruột, tôi thấy chàng trở ra với một bọc trên tay, nhưng không thể nhìn rõ vì đứng quá xa.

Chàng vẫn không tới chỗ làm. Chàng lại chạy xe vòng vòng. Rồi một cách kỳ lạ, chàng dừng lại trước cổng nhà chúng tôi! Chàng nhìn trước ngó sau, nhìn đồng hồ, rồi treo cái bọc trên xe lên tay cầm của cánh cổng sắt, nhanh chóng quay xe đi ngay như sợ bị ai phát hiện.

Có đáng lo khi chàng bỗng dùng nước hoa? - 2

Người ta bảo đàn ông bỗng chải chuốt chắc chắn có vấn đề (Ảnh minh hoạ)

Tôi thôi theo chàng, vì tôi quá tò mò muốn biết trong cái bọc kia là gì, và tại sao nó lại treo ngay trước cổng nhà mình.

Và đây là những gì tôi nhìn thấy: một bó oải hương khô khá lớn cùng một tấm thiệp nhỏ:

Em nói đây là loại hoa em thích nhất. Xin lỗi vì tới hôm nay mới mua tặng em. Xin lỗi vì hôm nay mới dùng loại nước hoa em tặng. Anh không thích mùi oải hương chút nào, anh lại càng không thích nước hoa. Nhưng nếu chúng có thể khiến em hạnh phúc, anh sẽ yêu chúng mỗi ngày, như đã yêu em!”.

Theo Huân Y Thảo (danviet.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Thời trang - Này chàng sơ mi!
Này chàng sơ mi!
Các chàng muốn mặc sơ mi để cuốn hút phái nữ cũng chẳng phải đơn giản đâu nhé.
Thời trang - Khăn tay đàn ông
Khăn tay đàn ông
Chiếc khăn còn thoảng mùi nước hoa dịu nhẹ, đây rõ ràng không phải mùi anh hay dùng, càng không phải của nàng vì đã lâu lắm nàng không động...
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Thế giới thời trang
Về trang chủ 24h Về đầu trang