Hậu trường Kristen Stewart hoá thành nàng thơ tóc ngắn của Chanel

Thứ Ba, ngày 15/06/2021 18:05 PM (GMT+7)

Kristen Stewart, nàng thơ hiện đại của Chanel, hiểu rõ hơn ai hết những gì mà một bộ sưu tập Chanel xuất sắc đòi hỏi.

Kristen Stewart, nàng thơ hiện đại của Chanel, hiểu rõ hơn ai hết những gì mà một bộ sưu tập Chanel xuất sắc đòi hỏi. Các thiết kế của Giám đốc Sáng tạo Virginie Viard tỏa sáng trong sự hợp tác giữa nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và đại sứ trong chiến dịch quảng cáo bộ sưu tập Chanel Pre-Fall 2021 tuyệt đẹp.

Hậu trường Kristen Stewart hoá thành nàng thơ tóc ngắn của Chanel - 1

Hậu trường Kristen Stewart hoá thành nàng thơ tóc ngắn của Chanel - 2

Chiến dịch mới được chụp bởi nhiếp ảnh gia Juergen Teller tại Château de Chenonceau, một lâu đài có từ thế kỷ 16 ở Thung lũng Loire của Pháp, nơi truyền cảm hứng cho bộ sưu tập và là địa điểm trình diễn vào tháng 12 năm ngoái, nơi Stewart là khách mời duy nhất.

Château de Chenonceau thổi hồn vào lịch sử và những bí ẩn của nó trong những hình ảnh được công bố. Chọn nơi trình diễn của bộ sưu tập đã xuất hiện trong phòng trưng bày lớn với sàn nhà ca rô đen và trắng, chiến dịch này tiếp tục bằng cách khám phá "Château des Dames" khi nữ diễn viên và đại sứ Chanel bắt tay vào một cuộc thập tự chinh lãng mạn trước ống kính.

Hậu trường Kristen Stewart hoá thành nàng thơ tóc ngắn của Chanel - 3

Hậu trường Kristen Stewart hoá thành nàng thơ tóc ngắn của Chanel - 4

Chiến dịch này, do Stewart thể hiện, gợi lên bóng dáng của những người phụ nữ đã sống trong Château de Chenonceau, từ Catherine de 'Medici đến Diane de Poitiers, nhưng cũng là phong cách của người phụ nữ ngày nay. Đó là sự tôn vinh phụ nữ, chi tiết và tinh tế, được tái tạo liên tục thông qua sự sáng tạo của Viard và cuộc đối thoại mà cô ấy duy trì trong Métiers d'Art.

Đoạn video hậu trường do nhà mốt tung ra cho thấy nữ diễn viên hoá thân thành quý bà sống trong lâu đài, nỗ lực kết nối bối cảnh lịch sử cùng tòa nhà mang tính biểu tượng.

Hậu trường Kristen Stewart hoá thành nàng thơ tóc ngắn của Chanel - 5

Nguồn: http://danviet.vn/hau-truong-kristen-stewart-hoa-thanh-nang-tho-toc-ngan-cua-chanel-502021156186...

Burberry đưa ra tuyên bố mạnh mẽ về định hướng bền vững

Burberry đang đưa ra một tuyên bố táo bạo và lần này, nó không phải là một bộ sưu tập mới hấp dẫn. Nhà mốt đang đặt...

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung