Top 7 smartphone nhỏ gọn, cấu hình ấn tượng và chụp ảnh "chất"

Thứ Năm, ngày 12/07/2018 10:00 AM (GMT+7)

Nếu như bạn đang cần tìm kiếm một chiếc smartphone cơ động thì chắc chắn dưới đây là những sự lựa chọn tốt nhất.

Smartphone đang ngày càng có kích thước màn hình lớn hơn, khả năng hiển thị xuất sắc hơn nhằm đáp ứng tốt hơn các nhu cầu giải trí từ người dùng. Tuy nhiên nó lại dễ vỡ hơn, cồng kềnh hơn khiến người ta khó bỏ vào túi khi di chuyển.

Do đó, với bộ phận lớn người sử dụng thì những chiếc smartphone kích thước nhỏ gọn, dễ dùng vẫn được ưa chuộng hơn cả. Dưới đây là những sự lựa chọn smartphone tốt nhất với màn hình 5 inch cho người sử dụng:

1. iPhone 8 (4.7 inch)

Top 7 smartphone nhỏ gọn, cấu hình ấn tượng và chụp ảnh "chất" - 1

Thực sự so với iPhone X thì iPhone 8 hoàn toàn không thua kém khi sở hữu chip xử lý A11 và hỗ trợ sạc nhanh - điều mà các iPhone trước đó không có được. Ngoài ra, thời lương pin được cải thiện so với iPhone 7 cũng là ưu điểm nổi bật mà bạn tìm được trên chiếc smartphone màn hình dưới 5 inch này.

2. Sony Xperia XZ2 Compact (5 inch)

Top 7 smartphone nhỏ gọn, cấu hình ấn tượng và chụp ảnh "chất" - 2

Sony Xperia XZ2 Compact là một hiện thân flagship trong một hình hài nhỏ bé khi sở hữu vi xử lý Snapdragon 845 và tỷ lệ màn hình 18:9. Và đương nhiên, với những ai đang cần mua một chiếc smartphone cao cấp với một kích thước nhỏ gọn dễ cầm thì chắc chắn đây sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

3. Google Pixel 2 ( 5 inch)

Top 7 smartphone nhỏ gọn, cấu hình ấn tượng và chụp ảnh "chất" - 3

Pixel 2 là một đối trọng lớn đối với iPhone X khi sở hữu thiết kế cao cấp và đặc biệt là camera khi chỉ sử dụng cảm biến đơn nhưng khả năng chụp ảnh cũng hết sức tuyệt vời. Máy cũng sở hữu chip xử lý Snapdragon 835 mạnh  mẽ - mặc dù thua kém 845 nhưng cũng đã cấp sức mạnh tuyệt vời cho việc xử lý các tác vụ.

4. Sony Xperia XZ1 Compact (4.6 inch)

Top 7 smartphone nhỏ gọn, cấu hình ấn tượng và chụp ảnh "chất" - 4

Smartphone màn hình 4.6 inch này cũng là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai cần mua một chiếc smartphone "chất" trong một thiết kế nhỏ gọn. XZ1 Compact được trang bị chip Snapdragon 835, RAM 4GB với khả năng xử lý tuyệt vời trong tầm giá của mình. Tuy thiết kế có phần khá cục mịch nhưng sự chắc chắn và bền bỉ là rất đặc chưng cho dòng smartphone này từ Sony.

5. iPhone 7 (4.7 inch)

Top 7 smartphone nhỏ gọn, cấu hình ấn tượng và chụp ảnh "chất" - 6

Mặc dù đã ra mắt cách đây 2 năm nhưng hiện iPhone 7 vẫn là một trong những flagship được nhiều người dùng ưa chuộng. Một khả năng xử lý tuyệt vời với chip A11 Bionic, ống kính 12MP khẩu độ f/1.8 mang tới khả năng chụp ảnh hết sức ấn tượng.

6. iPhone SE

Top 7 smartphone nhỏ gọn, cấu hình ấn tượng và chụp ảnh "chất" - 7

Mặc dù đã được giới thiệu khá lâu với thiết kế của một chiếc iPhone 5 nhưng cấu hình của iPhone 6s, iPhone SE mang tới cho người dùng một smartphone nhỏ gọn nhưng khả năng xử lý lại hết sức tuyệt vời. Và mặc dù các thông tin cho biết Apple sẽ cho ra mắt thế hệ thứ 2 của iPhone SE nhưng hiện vẫn chưa thấy tăm hơi của nó đâu.

7. Google Pixel (5 inch)

Top 7 smartphone nhỏ gọn, cấu hình ấn tượng và chụp ảnh "chất" - 8

Smartphone cao cấp này cũng là một sự lựa chọn tốt cho những ai cần một chiếc smartphone nhỏ gọn. Sở hữu màn hình AMOLED, Pixel có khả năng hiển thị tới 1920x1080px. Ngoài ra, khả năng chụp ảnh và hiệu năng xử lý tuyệt vời của Pixel cũng mang tới cho người dùng sự hài lòng khi sử dụng.

7 smartphone nhỏ gọn, cấu hình ấn tượng và chụp ảnh "chất"
Bạn sẽ chọn mua smartphone nào trong danh sách dưới đây?

HOT: iPhone SE tân trang được bán với giá 1,9 triệu đồng

Chiếc điện thoại có tuổi đời hơn 2 năm tuổi này vẫn có thể là lựa chọn hấp dẫn cho nhiều đối tượng người dùng.

Theo Mộc Lam (Dân Việt)

sự kiện iPhone SE