Samsung sẽ sản xuất màn hình cho iPhone vào tháng sau

Thứ Năm, ngày 19/04/2018 08:00 AM (GMT+7)

Theo nguồn tin từ Macrumors, Samsung sẽ bắt đầu sản xuất màn hình OLED cho dòng iPhone năm nay vào đầu tháng 5 tới.

Sự kiện:

iPhone X

Trong một thời gian dài, Apple vẫn được đồn đoán sẽ tung ra ba mẫu iPhone mới vào cuối năm nay, hai trong số đó được sẽ sử dụng màn hình OLED giống như iPhone X năm ngoái.

Theo báo cáo mới nhất, Samsung sẽ là công ty đứng ra sản màn hình OLED trước thời hạn. Dòng màn hình này sẽ được sử dụng cho hai thiết bị mới mang tên là iPhone Xs và iPhone Xs Plus của Apple với kích cỡ lần lượt là 5,8 inch và 6,5 inch, được bán ra vào tháng 9. Thời điểm này sớm hơn một tháng so với iPhone X năm 2017  (tháng 11).

Samsung sẽ sản xuất màn hình cho iPhone vào tháng sau - 1

Năm nay, một lần nữa, Samsung lại trở thành nhà sản xuất màn hình OLED duy nhất cho iPhone.

Trước đây, các báo cáo cho rằng LG sẽ sản xuất màn hình cho loạt iPhone năm 2018 nhưng dường như công ty vẫn chưa đủ khả năng để đáp ứng yêu cầu cao của Apple, nhường vị trí nhà sản xuất duy nhất màn hình OLED cho Samsung. Tuy nhiên, quá trình sản xuất hàng loạt sẽ không bắt đầu ngay lập tức. Thay vào đó, thời điểm bắt đầu dự kiến ​​sẽ sẽ rơi vào đầu tháng tới, sau một thời gian ngừng nhất định theo lịch trình tại các nhà máy của Samsung để hoàn thành nốt đơn đặt hàng màn hình cho iPhone X. 

Ngoài hai mô hình OLED, “Nhà Táo” vẫn sẽ cho ra lò một biến thể sử dụng màn hình LCD có giá bán rẻ hơn. Thiết bị này được mong đợi sẽ có màn hình kích cỡ 6,1 inch, cũng sử dụng ngôn ngữ thiết kế của iPhone X năm ngoái. Điều này đồng nghĩa với việc phím Home vật lý của thiết bị sẽ bị gỡ bỏ hoàn toàn, thay vào đó là một số cử chỉ thông minh trên màn hình, cảm biến vân tay TouchID sẽ được thay thế bởi nhận diện khuôn mặt Face ID.

Không có iPhone X RED, mua ngay bao da đỏ Folio siêu đẹp này cho iPhone X

Bao da Folio đỏ dành cho iPhone X là sự thay thế khá lý tưởng cho những ai muốn sở hữu iPhone X RED.

Theo An Nhiên (Dân Việt)

sự kiện iPhone X