Làm thế nào để Samsung tạo ra điện thoại gập lại cứng nhất thế giới?

Thứ Sáu, ngày 21/02/2020 09:00 AM (GMT+7)

Với những bí mật đằng sau, Samsung đã tạo ra được chiếc smartphone gập lại có độ cứng màn hình tuyệt vời.

Sự kiện: Galaxy Z Flip

Samsung đã trở lại mạnh mẽ trong phân khúc smartphone gập lại với Galaxy Z Flip mới. Công ty cũng đang cố gắng không lặp lại những sai lầm đã xảy ra với Galaxy Fold năm ngoái bằng việc làm cho thiết bị này trở thành điện thoại gập lại cứng nhất trên thế giới.

Làm thế nào để Samsung tạo ra điện thoại gập lại cứng nhất thế giới? - 1

Điều này được phản ánh trong khả năng gập lại của màn hình, đồng thời công ty cũng sử dụng vật liệu chống chịu tốt hơn và phù hợp cho việc gấp thường xuyên. Galaxy Z Flip có thể dựa vào lực cản được cung cấp bởi lớp kính siêu mỏng UTG cứng cáp hơn so với polyamide được sử dụng cho Galaxy Fold.

Quan trọng hơn, tiết lộ từ SamMobile cho thấy ngoài việc sử dụng kính UTG để tăng khả năng chống chịu, Samsung cũng đã trang bị cho Galaxy Z Flip một lớp bổ sung độc quyền dưới màn hình với mục đích hấp thụ các cú va chạm mạnh.

Làm thế nào để Samsung tạo ra điện thoại gập lại cứng nhất thế giới? - 2

Dựa vào những gì thể hiện trong hình ảnh minh họa, Galaxy Z Flip có một lớp với khả năng hấp thụ chấn động ngay dưới lớp kính siêu mỏng. Samsung cũng đã thực hiện một lớp nhựa bảo vệ mỏng. Rõ ràng, lớp kính và lớp hấp thụ va chạm mạnh là sự khác biệt trong việc hiện thực hóa màn hình Galaxy Z Flip để chắc chắn hơn so với Galaxy Fold vào năm ngoái.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/lam-the-nao-de-samsung-tao-ra-dien-thoai-gap-lai-cung-nhat-the-gioi...

Galaxy Z Flip “cháy hàng” tại nhiều nơi trên thế giới

Không chỉ ở Việt Nam mà Mỹ, Hàn Quốc cũng đang “cháy hàng“ Samsung Galaxy Z Flip.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Galaxy Z Flip