HTC One mạ vàng giá 61 triệu đồng

Thứ Năm, ngày 27/06/2013 06:00 AM (GMT+7)

Chiếc HTC One mạ vàng vừa ra mắt là model thứ 2 trong vòng chưa đầy 1 tháng mà GoldGenie tạo ra.

Không thể so bì với Stuart Hughes về “chất”, một hãng chuyên chế tác các sản phẩm di động khác của Anh là GoldGenie chọn cách tạo ra số lượng và “độ” trên dòng sản phẩm Android nhằm mang lại cái nhìn mới mẻ.

Sau khi ra mắt chiếc Samsung Galaxy S4 mạ vàng hồi cuối tháng 5 vừa qua, GoldGenie lại vừa tung thêm một sản phẩm mới, lần này là chiếc HTC One mạ vàng, bạch kim hay vàng hoa hồng (rose gold) với mức giá bán 2.900 USD (tương đương 61 triệu đồng) dành cho phiên bản thấp nhất.

HTC One mạ vàng giá 61 triệu đồng - 1

HTC One mạ vàng mặt sau, trong khi mặt trước không có gì thay đổi

Theo đó, HTC One sẽ có 3 phiên bản mạ vàng khác nhau; một phiên bản mạ vàng nguyên chất có giá bán khởi điểm khoảng 2.900 USD, phiên bản thứ hai là dát vàng hồng (rose gold - vàng có màu như hoa hồng) với giá hơn 3.000 USD, và cuối cùng là bản có Platinum có giá hơn 3.200 USD. Phần được mạ vàng nằm trọn phía sau ốp lưng, trong khi mặt trước và các cạnh máy vẫn là màu nguyên bản.

Ngoài ra, máy còn đi kèm với hộp đựng được chế tác công phu từ gỗ sồi và anh đào khá chất.

Những thông số kỹ thuật của HTC One vẫn được giữ nguyên với màn hình 4.7 inch độ phân giải Full HD 1080p, mật độ điểm ảnh 468ppi, bộ xử lý lõi tứ Snapdragon 600 đời mới của Qualcomm tốc độ 1,7GHz, bộ nhớ RAM 2 GB, đồ họa Adreno 320.

Máy chỉ sử dụng camera 4MP, nhưng lại cung cấp chất lượng ảnh siêu nét nhờ trang bị hệ thống ImageSense mới nhất, phần cứng ImageChip2 cùng bộ cảm biến ánh sáng cải tiến có tên gọi UltraPixel Sensor. Camera trên chiếc HTC One có thể thu được nhiều ánh sáng hơn gấp 3 lần so với camera 8MP truyền thống, hỗ trợ quay video HDR và Full HD 1080p 30 khung hình/giây.

HTC One mạ vàng giá 61 triệu đồng - 2

HTC One mạ vàng giá 61 triệu đồng - 3

Theo Nguyễn Thanh (Khampha.vn)
sự kiện Điện thoại HTC One