Công ty 2.000 tỷ USD chiêu mộ thêm hơn 1000 nhân viên, xây toà văn phòng mới

Sự kiện: Apple

Mới đây, Apple đã quyết định mở rộng khuôn viên Cork (Ailen) và thuê thêm 1.300 nhân viên mới.

Vào ngày 25/5 vừa qua, Apple đã đưa ra thông báo về việc sẽ xây dựng một tòa nhà văn phòng mới trong khuôn viên của mình ở Cork, Ireland. Với việc “gã khổng lồ” công nghệ mở rộng lực lượng lao động trong nước, tòa nhà mới này có thể chứa tới 1.300 nhân viên.

Công ty 2.000 tỷ USD chiêu mộ thêm hơn 1000 nhân viên, xây toà văn phòng mới - 1

Apple vẫn luôn bành trướng.

Công ty Cupertino cho biết, cả nhân viên hiện tại và nhân viên mới sẽ làm việc trong bốn tầng. Mặc dù không chắc chắn có bao nhiêu nhân viên sẽ được bổ sung nhưng dự kiến ​​hầu hết cơ sở này sẽ là nơi làm việc của các nhân viên mới. Theo RTE, dự án đang được đặt mục tiêu hoàn thành vào năm 2025.

Phó chủ tịch phụ trách hoạt động châu Âu của Apple, Cathy Kearney khẳng định: "Chúng tôi đã gọi Cork là nhà trong hơn 40 năm và rất vui mừng được đẩy nhanh các khoản đầu tư tại đây để phát triển đội ngũ và mở rộng khuôn viên. Chúng tôi tự hào là một phần của cộng đồng ở đây và với dự án mới này, chúng tôi sẽ tiếp tục tạo ra việc làm mới, hỗ trợ các tổ chức địa phương và thúc đẩy sự đổi mới."

Khuôn viên Cork sẽ trở nên bền vững hơn

Việc mở rộng khuôn viên Cork cũng đi kèm dịch vụ đưa đón nhân viên và không gian chung xanh tại khuôn viên Hollyhill. RTE cũng cho hay, tòa nhà sẽ chạy bằng 100% năng lượng tái tạo và có các tấm pin mặt trời trên tất cả các cấu trúc mới, bao gồm cả lối đi bộ.

Công ty 2.000 tỷ USD chiêu mộ thêm hơn 1000 nhân viên, xây toà văn phòng mới - 3

Khuôn viên Cork sẽ được mở rộng, nâng cấp.

Khu vực cũng có Commute Hub mới với chỗ để xe đạp và xe tay ga cũng như các điểm sạc điện tử. Nỗ lực này nhằm khuyến khích nhân viên đi bộ hoặc đi xe đạp, hạn chế các phương tiện cơ giới.

Apple đã hoạt động tại Ireland từ năm 1980 và hiện có 6.000 nhân viên tại quốc gia này. Trong 5 năm qua, công ty đã chi 268 triệu USD để mở rộng khuôn viên Cork của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-ty-2000-ty-usd-chieu-mo-them-hon-1000-nhan-vien-xay-toa-van-phong-moi-502...

Khái niệm Apple Watch Series 8 đẹp rụng rời, fan khó cầm lòng

Thiết kế của những chiếc đồng hồ Apple Watch Series 8 đã được lột tả chi tiết những hình ảnh concept tuyệt đẹp.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung