Bật cá tính trong năm mới cùng sắc Vang Đỏ

Thứ Hai, ngày 07/01/2019 16:00 PM (GMT+7)

Chứa đựng nhiều sắc thái cảm xúc và ý nghĩa khác nhau, trang phục và phụ kiện màu Vang Đỏ chính là “chìa khoá” để bạn thoả sức thể hiện cá tính đa dạng của mình.

Bật cá tính trong năm mới cùng sắc Vang Đỏ - 1

Những cô nàng nữ tính có thể tìm thấy sự quyến rũ, ngọt ngào qua phụ kiện và trang phục màu Vang Đỏ. Tông màu lộng lẫy này không chỉ góp phần tôn da, tôn dáng mà còn giúp bạn trở thành tâm điểm chú ý. Các mẫu váy ôm đi cùng kiểu trang điểm trong trẻo, nhấn nhá bằng một chiếc điện thoại màu Vang Đỏ sẽ khiến bạn trông như một “đoá hồng” tươi tắn trong các buổi tiệc.

Bật cá tính trong năm mới cùng sắc Vang Đỏ - 2

Với hội yêu thời trang, sắc Vang Đỏ sẽ trở thành điểm nhấn bật lên nét thời thượng, dẫn đầu xu hướng của bạn. Hầu hết các phong cách phổ biến hiện nay như tối giản (minimalism), tự do (hippie), thể thao (sporty)... đều có thể kết hợp hài hoà với phụ kiện Vang Đỏ. Nếu đã quyết định dùng màu son, mái tóc hay một chiếc điện thoại tông Vang Đỏ làm điểm nhấn, bạn nên kết hợp cùng trang phục màu trung tính để không khiến tổng thể bị màu mè, rối mắt, phân tán sự chú ý.

Bật cá tính trong năm mới cùng sắc Vang Đỏ - 3

Sắc Vang Đỏ nồng nàn, giàu năng lượng cũng rất phù hợp với hội “chanh sả”, yêu thích phong cách sang trọng, đầy quyền lực. Áp dụng lối trang điểm góc cạnh, kết hợp cùng các thiết kế dạ hội cao cấp sẽ làm bật lên vẻ ngoài đẳng cấp của bạn. Tất nhiên, một chiếc điện thoại có thiết kế kính và kim loại sang trọng, đi cùng gam màu Vang Đỏ lộng lẫy sẽ là sự thay thế tuyệt vời cho những mẫu clutch cầm tay phổ biến hiện nay. (Trang phục: NTK Lê Thanh Hòa)

Bật cá tính trong năm mới cùng sắc Vang Đỏ - 4

Các cô nàng hài hước với nguồn năng lượng tích cực sẽ tìm thấy “tiếng nói chung” với gam màu Vang Đỏ tươi tắn. Lựa chọn các mẫu áo mang thông điệp vui nhộn hoặc những thiết kế tua rua vui mắt, nhấn nhá bằng kiểu trang điểm tươi sáng sẽ khiến mọi người vui lây khi trò chuyện cùng bạn. Để thoải mái “quẩy” trong các bữa tiệc, hãy tạm chia tay các mẫu túi xách rườm rà và thay bằng những chiếc điện thoại có khả năng thanh toán đa năng qua Samsung Pay hay Bixby Vision như Galaxy S9+ Vang Đỏ.

Bật cá tính trong năm mới cùng sắc Vang Đỏ - 5

“Hội chị em bạn dì” yêu thích cuộc sống độc thân cũng có thể khẳng định tuyên ngôn sống chất của mình với sắc Vang Đỏ. Tông màu cuốn hút, chứa đựng sự mạnh mẽ và độc lập này rất phù hợp để tôn vinh tính cách của bạn.

Bật cá tính trong năm mới cùng sắc Vang Đỏ - 6

Diện trên mình những thiết kế “trendy” cùng kiểu trang điểm đậm, bổ sung thêm một chiếc điện thoại Galaxy S9+ Vang Đỏ đầy hấp lực sẽ khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ cuộc sống độc thân hạnh phúc, tự chủ của bạn.

Bật cá tính trong năm mới cùng sắc Vang Đỏ - 7

Nếu đang tìm kiếm một gam màu lộng lẫy không khí lễ hội, phù hợp với mọi tính cách, lứa tuổi thì sắc Vang Đỏ chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua. Tông màu chứa đựng vô vàn sắc thái, nhiều may mắn và đậm chất thời trang này cũng đang là xu hướng nổi bật nhất hiện nay.

Theo Thiên Thanh (Khám Phá).