“Vũ khí tuyệt mật” giúp nhiều gia đình sao Việt có bữa ăn tươi mới mỗi ngày

Thứ Năm, ngày 01/11/2018 10:00 AM (GMT+7)

Dù bận rộn với lịch trình dày đặc nhưng các gia đình sao Việt như Lưu Hương Giang, Băng Di, Diệp Chi, hay các cặp đôi trẻ Kiên Hoàng-Heo Mi Nhon, Tùng Sơn-Trang Lou… vẫn luôn hướng đến một không gian bếp tươi mới và tự tay nấu bữa cơm nhà thơm ngon trọn vị.

“Vũ khí tuyệt mật” giúp nhiều gia đình sao Việt có bữa ăn tươi mới mỗi ngày - 1

Ngoài khả năng trình diễn trên sân khấu, Lưu Hương Giang còn là một bà mẹ chu toàn. Cô luôn dành thời gian tự tay nấu ăn cho gia đình thân yêu sau cả ngày dài bận rộn với lịch diễn kín mít. Trước đây, Lưu Hương Giang thường mất nhiều thời gian đi chợ, do tính chất công việc bận rộn nên đôi khi cô cũng mua thực phẩm về trữ sẵn trong ngăn đông. Tuy nhiên, Lưu Hương Giang khá lo ngại về chất lượng bữa ăn cũng như giá trị dinh dưỡng của thực phẩm đông lạnh. Từ ngày trải nghiệm tủ lạnh Samsung có ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone, Lưu Hương Giang không còn lo lắng về độ tươi mới của thực phẩm bởi nhiệt độ chuẩn -1oC giúp  giữ thịt cá tươi ngon đến 14 ngày.

“Vũ khí tuyệt mật” giúp nhiều gia đình sao Việt có bữa ăn tươi mới mỗi ngày - 2

Cô nàng Băng Di kể từ khi được tặng chiếc tủ lạnh Samsung Ngăn Đông Mềm Optimal Fresh Zone cũng háo hức hứa hẹn rằng không để bạn trai Justin ăn cơm tiệm nữa. Ngày trước cô mất quá nhiều thời gian nấu nướng do phải chờ thịt cá rã đông nên hầu hết cô thường ăn ở bên ngoài. Giờ đây, Băng Di được truyền cảm hứng tự tay vào bếp nấu những món ngon cho mình và cho người thương, cô nàng cũng không quên nhắn nhủ Justin nên mua đồ ăn lấp đầy chiếc tủ lạnh của mình cho “xứng đáng”.

“Vũ khí tuyệt mật” giúp nhiều gia đình sao Việt có bữa ăn tươi mới mỗi ngày - 3

Đối với Diệp Chi, cô được truyền cảm hứng tươi mới hơn khi vào bếp nhờ chiếc tủ lạnh này được kiểm chứng kết quả từ Tổ chức kiểm định chất lượng sản phẩm Intertek (Anh) có khả năng giữ thịt cá tươi ngon đến 14 ngày, đảm bảo hương vị tươi mới và dinh dưỡng cho cả gia đình. Diệp Chi cho rằng những khoảnh khắc quây quần bên mâm cơm trọn vị sẽ giúp thắt chặt tình thân và cân bằng cuộc sống hơn, giữ cho không khí gia đình luôn tươi vui, gắn kết.

“Vũ khí tuyệt mật” giúp nhiều gia đình sao Việt có bữa ăn tươi mới mỗi ngày - 4

Nếu như trước đây, Kiên Hoàng luôn đau đầu bởi công đoạn rã đông phải mất hàng giờ đồng hồ ngâm nước, mà đôi khi miếng thịt vẫn cứ “trơ trơ” thì hiện giờ, ông bố trẻ đã khai phá được tuyệt chiêu nấu nướng ngay sau khi lấy nguyên liệu ra từ tủ lạnh mà không cần phải chờ đợi.

“Vũ khí tuyệt mật” giúp nhiều gia đình sao Việt có bữa ăn tươi mới mỗi ngày - 5

Thì ra đây chính là “vũ khí” giúp Bố Cam có thể tha hồ trữ thịt cá hay các loại thực phẩm tươi sống, không cần rã đông mà thịt vẫn mềm mịn tươi ngon và không lo thực phẩm bị nhiễm khuẩn.

“Vũ khí tuyệt mật” giúp nhiều gia đình sao Việt có bữa ăn tươi mới mỗi ngày - 6

Tương tự như Kiên Hoàng, trước đó gia đình Trang Lou cũng nhiều lần gặp phải tình trạng rắc rối khi rã đông thịt bò bằng cách bỏ vào lò vi sóng để “tua nhanh” thời gian nấu nướng. Kết quả, miếng thịt bò chín ngoài sống trong, thậm chí còn bị dai khi chế biến thành món ăn.

“Vũ khí tuyệt mật” giúp nhiều gia đình sao Việt có bữa ăn tươi mới mỗi ngày - 7

Tùng Sơn – Trang Lou đã kịp thời được “cứu cánh” nhờ  chiếc tủ lạnh Samsung Ngăn Đông Mềm Optimal Fresh Zone – 1oC, mang đến những bữa ăn ngon trọn vị, cho không gian bếp luôn tươi mới mỗi ngày bởi khả năng bảo quản thực phẩm “thần thánh”. Sau ngày dài bận rộn làm việc, khoảnh khắc quây quần vui vẻ bên gia đình của mẹ trẻ Trang Lou hầu hết là những phút giây nấu nướng trong gian bếp hiện đại của mình.

Theo Sao Lam (Khám Phá).