Trung Nguyên Legend và khát vọng thống trị nội địa, chinh phục thế giới

Thứ Sáu, ngày 28/09/2018 08:00 AM (GMT+7)

Sau 22 năm thành lập, Tập đoàn Trung Nguyên Legend công bố danh xưng mới "Trung Nguyên Legend - Tập đoàn Chuyên Cà Phê Năng Lượng – Cà Phê Đổi Đời" trong buổi lễ ra mắt bộ tuyệt phẩm cà phê năng lượng cùng tên Trung Nguyên Legend.

Sự kiện trọng thể này không những khiến cho thị trường cà phê trong lẫn ngoài nước một phen dậy sóng bởi sự đặc biệt, khác biệt của bộ ba sản phẩm mới, mà còn bởi tuyên bố của Nhà sáng lập, người đứng đầu Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ về tầm nhìn phát triển của thương hiệu trong kỷ nguyên mới: Kỷ nguyên thống ngự nội địa, chinh phục thế giới bằng Sách Lược Tâm “Khác biệt, Đặc biệt và đi đến tính Duy nhất!”.

Nền tảng đầu tiên và lớn nhất của Sách Lược Tâm mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhắc đến là tinh thần yêu thương và phụng sự cộng đồng xã hội, là kinh doanh theo phương châm “Cho là Nhận”. Tất cả động lực và giá trị cốt lõi của Trung Nguyên Legend được hình thành và phát triển là từ tình yêu thương và hướng đến việc đem lại đa lợi ích bền vững: lợi ích về mặt xã hội, lợi ích về mặt tinh thần toàn diện nhằm phụng sự cộng đồng. Sách Lược Tâm chính là linh hồn sống còn để Tập đoàn Trung Nguyên Legend hình thành và phát triển trong suốt 22 năm qua và tạo nên những thành quả ban đầu: thương hiệu G7 được yêu thích nhất, thương hiệu quốc gia Trung Nguyên và nhiều chương trình, dự án phụng sự cộng đồng khởi nghiệp trẻ được hình thành phát triển.

Trung Nguyên Legend và khát vọng thống trị nội địa, chinh phục thế giới - 1

Trung Nguyên Legend luôn là không gian trải nghiệm văn hóa cà phê Việt Nam được khách quốc tế yêu thích

Trong giai đoạn mới, một lần nữa, Trung Nguyên triển khai hiện thực hóa sách lược này bằng sự thay đổi toàn diện với danh xưng mới Trung Nguyên Legend và toàn bộ hình ảnh nhận diện theo hướng tối ưu, tối giản về màu sắc, hình ảnh. Đồng thời, về mặt sản phẩm, dịch vụ, bước cụ thể hóa đầu tiên sách lược này là sự khai sinh thương hiệu mới với bộ 3 tuyệt phẩm: Trung Nguyên Legend Classic, Trung Nguyên Legend Special Edition và Trung Nguyên Legend Cà phê Sữa Đá.

Với riêng hệ sản phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend thì bao bì là sự thay đổi rõ rệt nhất. Với mong muốn thúc đẩy những đam mê, khát vọng thành công trong mỗi cá nhân, Tập đoàn này đã khôn khéo lựa chọn những cuốn sách tri thức để làm nền tảng cho các ý tưởng thiết kế ấn tượng bộ sản phẩm Trung Nguyên Legend với các câu trích dẫn về khát vọng thành công của những bậc vĩ nhân.

Trung Nguyên Legend và khát vọng thống trị nội địa, chinh phục thế giới - 2

Bao bì sang trọng cùng những hình ảnh khác biệt, đặc biệt, bộ sản phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend gây ấn tượng đối với người tiêu dùng.

Thay đổi diện mạo nhưng vẫn mang tính kế thừa, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã cải tiến những tinh hoa đã có, vốn được khẳng định là những sự đặc biệt chỉ của riêng Trung Nguyên Legend như bí quyết, nguyên liệu và nền tảng công nghệ đặc sắc… Theo đó, mỗi tuyệt phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend là sự tổng hòa đặc biệt giữa những hạt cà phê Robusta, Arabica ngon nhất thế giới kết hợp với bí quyết Phương Đông không thể sao chép.

Đặc biệt, được xem là chuyên gia hàng đầu trong ngành cà phê rang xay, Tập đoàn này đã tiên phong ứng dụng siêu công nghệ NANO hiện đại bậc nhất để tạo nên những ly cà phê đậm vị rang xay. Đây là lần đầu tiên công nghệ này được đưa vào sử dụng tại Việt Nam, cho phép xay nhuyễn cà phê thành những hạt siêu nhỏ kết hợp xử lý ở nhiệt độ âm để tạo nên 3 tuyệt phẩm Trung Nguyên Legend giữ trọn 100% hương vị cà phê tươi ngon đặc trưng của cà phê rang xay mà hàng triệu người yêu cà phê đam mê thưởng thức mỗi ngày.

Trong đó, tuyệt phẩm Trung Nguyên Legend Cà phê Sữa Đá là phiên bản đặc biệt được giới mộ điệu cà phê ưa chuộng nhất bởi đã đóng gói được ly cà phê sữa đá pha phin nổi tiếng thế giới của Việt Nam. Sản phẩm độc đáo này là sự kết hợp công phu giữa công nghệ rang xay NANO siêu mịn và công nghệ sấy phun sữa đặc có đường chuyên dùng cho cà phê độc quyền của Trung Nguyên. Tuyệt phẩm được Trung Nguyên Legend nghiên cứu, phát triển nhằm đưa ly cà phê sữa đá Việt Nam đi khắp thế giới và dành cho khách hàng khi không có thời gian đến thưởng thức cà phê năng lượng sữa đá tại các không gian Trung Nguyên Legend. 

Trung Nguyên Legend và khát vọng thống trị nội địa, chinh phục thế giới - 3

Hương vị tuyệt ngon của bộ sản phẩm Trung Nguyên Legend đã chinh phục người tiêu dùng tại Hội chợ Lương thực Quốc tế 2018 – Moscow (Liên bang Nga).

Với khát vọng trở thành nhà lãnh đạo cà phê thế giới đang được thực hiện bằng quyết tâm mạnh mẽ, tin rằng, người tiêu dùng có thể hy vọng được chứng kiến một kỷ nguyên mới đặc biệt, khác biệt và duy nhất của thương hiệu cà phê số 1 Trung Nguyên Legend nói riêng, và ngành cà phê Việt Nam nói chung ./.

(Khám Phá).