Trọn vẹn mùa rằm cùng bánh trung thu không đường tinh luyện

Tết trung thu 2018 năm nay, lần đầu tiên Mondelez Kinh Đô “chào sân” một dòng bánh trung thu Trăng Vàng hoàn toàn mới: No added sugar – không sử dụng đường tinh luyện, đặc biệt phù hợp với những người ăn kiêng/ăn chay hay không thể ăn đồ ăn ngọt.

Bánh Trăng Vàng Hồng Ngọc Thu Tâm An thêm một lần ghi dấu ấn đậm sâu cái tâm nguyện son sắt của những nghệ nhân Kinh Đô mong muốn được mang đến những mùa Tết đoàn viên trọn vẹn nhất cho bất kì ai còn có lòng thành hướng về gia đình, truyền thống và những mối giao hảo thân tình.

Tết Trung thu trọn vẹn cho người ăn kiêng và ăn chay

Ngày rằm trung thu càng tới gần, ai rồi cũng sẽ nghĩ tới những chiếc bánh nướng, bánh dẻo vuông tròn mịn mượt được chia ra đều đặn, san sẻ cùng bè bạn, người thân. Nếu không được thưởng thức lấy một miếng bánh, Tết trung thu năm ấy sẽ chẳng thể nào được viên mãn vẹn tròn.

Bánh trung thu truyền thống ngọt sắc, đậm đà, chắc hẳn là một sự tiếc nuối của những người ăn kiêng, ăn chay, bị tiểu đường hay không thể ăn được đồ ngọt nhưng vẫn nặng lòng với nếp văn hóa cổ truyền dân tộc. Đó là lúc bánh Trung Thu ăn chay/ ăn kiêng được cần đến: không dùng đường tinh luyện, thành phần “xanh” tự nhiên giúp yên lòng về sức khỏe và thêm phong phú những lựa chọn hương vị của người tiêu dùng hiện đại.

Trọn vẹn mùa rằm cùng bánh trung thu không đường tinh luyện - 1

Bánh Trăng Vàng Thu Tâm An được người cao tuổi ưa chuộng bởi những lợi ích tốt cho sức khỏe

Khi được hỏi về cách chọn quà Trung Thu cho người lớn tuổi trong gia đình, chị Q.C, nhân viên ngân hàng, nhiệt tình chia sẻ: “Các cụ nhà mình thích ăn bánh Trung thu lắm, nhưng nhiều khi phải hạn chế vì ông bà mắc bệnh tiểu đường và huyết áp cao, cần tránh thức ăn nhiều đường. Được biết năm nay có dòng bánh sử dụng đường năng lượng thấp, mình đã mua cho bố mẹ mình ăn thử và rất yên tâm.”

Luôn lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu của người tiêu dùng, cùng với tinh thần không ngừng học hỏi, cải tiến và tìm tòi những công thức làm bánh mới, Kinh Đô đã cho ra đời một dòng sản phẩm mang tính đột phá mà vẫn giữ vẹn nguyên tinh thần Trung Thu truyền thống của người Việt – bánh Trung Thu không sử dụng đường tinh luyện Trăng Vàng Hồng Ngọc Tâm An.

Không đường tinh luyện vẫn trọn vẹn hương vị mùa trăng hảo hạng

Với tên gọi Trăng Vàng Hồng Ngọc Thu Tâm An, từng chiếc bánh No-Added-Sugar mang hương vị và dáng vẻ thuần khiết thanh tao, gợi nhắc những đêm thu thanh bình dịu mát được tạm lắng lại bao bộn bề lo toan của cuộc sống, thư thái nhấp một chén trà chát mịn, hàn huyên bên tri kỉ, cùng thưởng ngoạn ánh trăng chính rằm viên mãn tròn đầy.

Chiếc bánh được thành hình từ 100% nguyên liệu thực vật tự nhiên, thay thế hoàn toàn đường tinh luyện thông thường bằng đường năng lượng thấp. Độ ngọt của bánh chỉ dịu dàng như một cái chạm thật khẽ tới vị giác, để tập trung tôn vinh những hương vị đặc trưng quyến rũ của “lộc trời” thơm thảo: hạt sen, phúc bồn tử, hạnh nhân, trà xanh, hạt macca, đậu đỏ,…

Bánh trung thu Trăng Vàng Hồng Ngọc Thu Tâm An năm nay có 4 vị: Hạt sen trắng cranberry đằm thắm, Hạt sen hạnh nhân nồng nàn, Trà xanh matcha hạt macadamia thanh mát, Trà xanh matcha đậu đỏ thơm bùi. Mỗi sự kết hợp đều không hề ngẫu nhiên hay tùy hứng, mà là thành quả của bao nhiêu tâm huyết nghiên cứu sáng tạo trong nghề làm bánh lâu đời, tuyển chọn ra những “khúc hòa ca” thăng hoa rực rỡ của hương vị.

Trọn vẹn mùa rằm cùng bánh trung thu không đường tinh luyện - 2

Bánh Mè Đen Hạt Dưa: Hương vị thơm giòn của mè đen rang chín hòa quyện với vị thơm ngon của hạt dưa được gói gọn trong chiếc bánh Trung thu xanh Mè đen hạt dưa, vừa bổ dưỡng mà vẫn đem lại hương vị ngọt ngào cho chiếc bánh Trung thu Kinh Đô.

Bánh Trà xanh Hạt Macadamia: Được sản xuất từ 100% thành phần tự nhiên là hạt Macadamia và trà xanh được tinh tuyển kỹ lưỡng, bánh Trà xanh Hạt Macadamia sẽ là một món ăn mới không thể thiếu của mùa Trung thu.

Bánh Đậu Xanh Hạnh Nhân: Đây là sự cải tiến tuyệt vời từ dòng bánh nướng truyền thống, kết hợp thêm phong vị phương Tây từ vị béo ngậy của hạt hạnh nhân.

Bánh Hạt Sen Hạt Chia: Khi kết hợp với nhân hạt sen, hạt Chia với công dụng tốt hệ tim mạch, đường tiêu hóa, không chỉ làm cho vị bánh thêm thơm bùi, mà lại còn bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của người “sành” ăn.

Sản phẩm được bán tại các gian hàng Kinh Đô trên khắp cả nước và các trang bán hàng trực tuyến như Tiki.vn, Shopee.vn; Lazada.com.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN