Sáng kiến công nghệ, cảm hứng từ yêu thương

Trong nhà có thể có máy móc tiện nghi, nhưng với bản tính cầu toàn, người phụ nữ vẫn tìm kiếm những cách rất riêng để thực hiện công việc nội trợ một cách toàn vẹn nhất với đầy tình thương yêu.

Giống như một bờ vai xuất hiện đúng lúc để bạn gục đầu vào khi mệt mỏi, một chiếc ô xòe ra trong cơn mưa bất chợt, có những sản phẩm ra đời khiến phụ nữ nói riêng và người tiêu dùng nói chung bất ngờ và hạnh phúc. Bởi đó là những sản phẩm ra đời từ tình yêu, sự sát tinh tế và mong muốn làm giảm bớt những vất vả thường ngày mà không phải ai cũng nhìn thấy của người chăm sóc gia đình trong xã hội hiện đại.

Được tận tay chăm sóc gia đình - niềm hạnh phúc tuyệt vời của người phụ nữ

Trong nhà có thể có máy móc tiện nghi, nhưng với bản tính cầu toàn, người phụ nữ vẫn tìm kiếm những cách rất riêng để thực hiện công việc nội trợ một cách toàn vẹn nhất với đầy tình thương yêu.

Điển hình nhất trong chuyện giặt giũ thường ngày, ngay cả khi đã sở hữu những chiếc máy giặt, 61% các bà mẹ vẫn chọn cách xử lí trước những vết bẩn cứng đầu trên quần áo bằng cách giặt tay. Để cho con có những bộ quần áo sạch sẽ, tinh tươm, mỗi ngày, mẹ vẫn chọn cách giặt tay để xử lý những vết bẩn cứng đầu ở những vị trí máy giặt khó “tiếp cận” như nách áo, cổ áo… trước khi cho vào máy giặt.

Công việc tỉ mẩn này khiến mẹ bận rộn hơn và có nguy cơ tổn thương cột sống do phải ngồi xổm, gập người và bưng bê những chậu quần áo. Song, bà mẹ nào cũng chọn cách này như một cách chăm lo và gửi gắm yêu thương toàn vẹn nhất.

Sáng kiến công nghệ, cảm hứng từ yêu thương - 1

Kiểu giặt tay truyền thống vừa tốn nhiều công sức của mẹ, vừa gây nguy cơ khiến mẹ đau lưng.

Xem video clip về việc giặt giũ hằng ngày của mẹ nhưng hãy còn nhiều bất tiện:

Sáng kiến từ cảm hứng yêu thương

Biết rằng mỗi một người phụ nữ đều cảm thấy hạnh phúc và hãnh diện vì những công việc không tên để chăm sóc gia đình nhỏ mỗi ngày, hơn ai hết, các nhà nghiên cứu phát triển các sản phẩm có công nghệ tiên tiến luôn trăn trở không ngừng tìm kiếm giải pháp để giúp họ thực hiện công việc ngày càng nhẹ nhàng hơn mà vẫn chuyển tải được tình yêu thương đến từng thành viên trong gia đình.

Với những trăn trở này kết hợp cùng nền tảng công nghệ tiên phong, Samsung đã cho ra đời sản phẩm máy giặt Activ Dualwash với thiết kế công nghệ giặt tay tích hợp, vừa đáp ứng được những yêu cầu cao về độ sạch sẽ của quần áo vừa giúp việc giặt giũ trở nên thuận tiện và nhẹ nhàng hơn.

Sáng kiến công nghệ, cảm hứng từ yêu thương - 2

Mẹ chỉ cần 3 bước đơn giản để xử lý quần áo trước khi giặt máy.

Việc xử lý quần áo trong tư thế đứng này giúp giảm 43% nguy cơ đau lưng so với việc ngồi xổm hay cúi xuống như cách giặt truyền thống nhưng vẫn đảm bảo được chuẩn mực khắt khe, tinh tế về việc giặt giũ.

Với chiếc máy giặt ra đời từ “cảm hứng yêu thương” này, từ nay các bà nội trợ có thể an tâm gửi gắm tình yêu thương vào mỗi chiếc áo, chiếc quần mà không còn lo ngại các vấn đề về sức khỏe.

Cẩm Tú

Sáng kiến công nghệ, cảm hứng từ yêu thương - 3

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN