Những ngày cuối thu, thức quà này được người Hà Nội nô nức tìm mua

Sự kiện: Kinh Doanh

Chảo rang cốm thường bằng gang đúc, lửa của củi khô, lửa đều, đảo đều có như vậy từng hạt cốm khi rang xong không bị cháy, vẫn mềm dẻo và thơm. Thời gian rang tương ứng với khối lượng cốm thóc trong chảo. Mỗi lượt rang, tùy vào khối lượng thóc, tuy nhiên nên rang 5kg/lượt để đảm bảo hạt thóc được chín đều. Đây là giai đoạn người thợ làm cốm cần chú trọng ở kỹ năng quan sát. 

Theo Thủy Trần ([Tên nguồn])

BỘ SƯU TẬP ẢNH KHÁC

Kinh Doanh

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN