Nhận 100.000 đồng khi trải nghiệm QR Pay trên Mobile Banking

Thứ Sáu, ngày 02/02/2018 14:18 PM (GMT+7)

Từ nay đến hết 31/3, khách hàng thanh toán bằng QR Pay có giao dịch trên 500.000 đồng được hoàn tiền 100.000 đồng và nhận nhiều giải thưởng giá trị.

Đây là ưu đãi trong chương trình "Tưng bừng mua sắm bằng QR Pay" do VNPAY tổ chức. Theo đó, người thanh toán qua tính năng QR Pay trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng sẽ được hoàn tiền 100.000 đồng cho giao dịch có giá trị từ 500.000 đồng. Mỗi khách hàng sẽ được nhận tối đa một lần khuyến mãi hoàn tiền trong suốt chương trình.

Song song đó, mỗi giao dịch thành công sẽ nhận một mã dự thưởng tham gia quay số cuối chương trình với hai giải nhất là điện thoại iPhone X 64GB trị giá 30 triệu đồng. Ngoài ra, 100 khách hàng có doanh số thanh toán thành công cao nhất thông qua QR Pay trong thời gian khuyến mại sẽ nhận ngay giải thưởng trị giá một triệu đồng.

Nhận 100.000 đồng khi trải nghiệm QR Pay trên Mobile Banking - 1

Nhiều ưu đãi khi thanh toán qua tính năng QR Pay trên ứng dụng Mobile Banking

Chương trình áp dụng với hóa đơn thanh toán tại các cửa hàng: Klever Fruit, Luôn tươi sạch, Hồng Lam, Sói Biển, Bác Tôm, HOTTO, KingBBQ, ThaiExpress, KhaoLao, Hotpot Story, Hải sản Biển Đông, Nhà hàng Botanica, Bếp Xuka, Canifa, GenViet, Aristino, Mattana, M.Y.M, Phan Nguyễn, Couple TX.

Nhận 100.000 đồng khi trải nghiệm QR Pay trên Mobile Banking - 2

Khách hàng thanh toán thông qua tính năng QR Pay tại cửa hàng House of Cha

Các bước nhận khuyến mại rất đơn giản: Khách hàng đăng nhập vào ứng dụng Mobile Banking của một trong các ngân hàng BIDV, VietinBank, Agribank, Vietcombank, ABBANK, SCB, IVB, NCB, SHB, Maritime Bank, sau đó chọn tính năng QR Pay. Dùng máy điện thoại quét mã VNPAYQR đặt sẵn tại quầy thu ngân của các điểm bán, nhập số tiền cần thanh toán, xác thực giao dịch (bằng OTP, vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt). Giao dịch thực hiện nhanh chóng chỉ trong vài giây. 

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình, vui lòng xem tại www.vnpayqr.vn

(Theo Khám phá).