Hoàn 100,000đ cho khách đặt vé tàu, xe trên ứng dụng di động của Agribank

Thứ Ba, ngày 08/01/2019 08:00 AM (GMT+7)

Khách hàng sẽ có cơ hội đặt vé tàu, vé xe với mức chi phí tiết kiệm nhất trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán năm nay với chương trình ưu đãi lớn “Tết đoàn viên - Đặt vé liền tay nhận ngay tài lộc” của ngân hàng Agribank.

Cụ thể, từ ngày 25/12/2018 đến hết ngày 25/2/2019, khách hàng Đặt vé tàu, vé xe trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, có giao dịch giá trị từ 300.000đ sẽ được hoàn 100.000đ. Mỗi khách hàng được hoàn 1 lần đặt vé tàu và 1 lần đặt vé xe trong suốt chương trình khuyến mại.

Đồng thời, mỗi khách hàng thực hiện thành công một trong các giao dịch sau: Thanh toán QR Pay, Nạp tiền điện thoại, Thanh toán hóa đơn, Đặt vé máy bay, Đặt phòng khách sạn, Mua vé xem phim, Mua sắm Vnshop, Đặt vé tàu, Đặt vé xe (với giá trị từ 100.000đ) sẽ được nhận một mã dự thưởng tham gia quay số trúng thưởng vào cuối chương trình.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 01 Giải Nhất là 1 Cây vàng thần tài SJC; 03 Giải Nhì mỗi giải là 1 Chỉ vàng thần tài SJC và 10 Giải Ba trị giá 1 triệu đồng được chuyển khoản vào tài khoản thanh toán của khách hàng.

Hoàn 100,000đ cho khách đặt vé tàu, xe trên ứng dụng di động của Agribank - 1

Đây là một trong những chương trình tri ân lớn của ngân hàng Agribank dành cho khách hàng nhân dịp Tết Kỷ Hợi năm nay

Để đặt vé tàu, vé xe trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, khách hàng chỉ cần truy cập ứng dụng, chọn tính năng Đặt vé tàu hoặc Đặt vé xe, chọn hành trình (thời gian, địa điểm), loại ghế, số người … ứng dụng sẽ tự động đề xuất các chuyến tàu, chuyến xe và được sắp xếp theo mức giá, thời gian…  Sau vài thao tác trên điện thoại là khách hàng có thể đặt được vé, nhanh chóng và thuận tiện hơn nhiều so với các phương thức truyền thống như ra ga, bến xe, liên hệ đại lý hay tổng đài đặt vé.

Hoàn 100,000đ cho khách đặt vé tàu, xe trên ứng dụng di động của Agribank - 2

 

Các thao tác đơn giản để đặt vé tàu trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Đặt vé trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking được đánh giá là phương thức thuận tiện nhất hiện nay. Các thao tác đặt vé trên ứng dụng được thiết kế đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đồng thời, bước thanh toán được thực hiện trực tiếp từ tài khoản ngân hàng ứng dụng, khách hàng có thể yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin và không còn lo lắng về việc lộ tài khoản như các hình thức đặt vé khác.

Hoàn 100,000đ cho khách đặt vé tàu, xe trên ứng dụng di động của Agribank - 3

Tính năng Đặt vé xe cũng được Agribank nhanh chóng tích hợp trên ứng dụng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng ngày nay

Bên cạnh đặt vé tàu xe, với ứng dụng di động của Agribank khách hàng còn có thể đặt vé máy bay, vé xem phim, đặt phòng khách sạn, thanh toán QR Pay, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại… một cách nhanh chóng và tiện lợi mà không cần phải tải thêm ứng dụng mới hay liên kết tài khoản ngân hàng.

Hướng dẫn đặt vé tàu, vé xe trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Bước 1: Mở ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên điện thoại di động.

Bước 2: Chọn tính năng Đặt vé tàu hoặc Đặt vé xe. Lựa chọn hành trình, điểm đi/đến (ga đi/đến), thời gian.

Bước 3: Khách hàng lựa chọn các chuyến tàu, chuyến xe, chỗ ngồi phù hợp với tiêu chí. Nhập đầy đủ thông tin hành khách.

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin thanh toán và xác thực giao dịch bằng mật khẩu, vân tay hoặc mã OTP.

Quá trình đặt vé hoàn tất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline 1900 55 88 18 hoặc 1900 55 55 77

(Khám Phá).