Chọn sơn ngoại thất đúng cách, thách thức những ngày mưa

Lựa chọn đúng dòng sơn ngoại thất với nhiều tính năng bảo vệ vượt trội, phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm có thể giúp bạn xua tan nỗi lo tường ngoại thất bám bẩn, xuống cấp nhất là trong mùa mưa.

Thời tiết khắc nghiệt, nóng ẩm mưa nhiều vốn là đặc trưng của khí hậu Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung. Điều này khiến cho việc bảo vệ công trình nhà ở tại nước ta trở thành thách thức lớn với nhiều Chủ Nhà và Nhà Thầu.

Chọn sơn ngoại thất đúng cách, thách thức những ngày mưa - 1

Mùa mưa kéo dài và độ ẩm cao là đặc trưng của khí hậu Việt Nam

Nỗi trăn trở của nhiều gia chủ khi mùa mưa đến

Tường ngoại thất là nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng gay gắt và những cơn mưa kéo dài. Điều này khiến cho mặt tường thường xuyên phải đối diện với nguy cơ bị thấm dột, ẩm mốc và ố vàng. Bên cạnh đó, tình trạng ô nhiễm khói bụi tại các thành phố lớn cùng độ ẩm tăng cao vào mùa mưa cũng khiến cho bụi bẩn dễ bám lại trên bề mặt tường. Những lớp bụi bẩn này kết hợp cùng nước mưa sẽ tạo nên những vệt bẩn xấu xí, gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà và khó khăn trong việc vệ sinh.

Muốn giữ cho ngôi nhà vẻ sáng đẹp như mới luôn là nỗi trăn trở đối với cả Chủ Nhà lẫn Nhà Thầu. Tuy nhiên, nếu lựa chọn đúng loại sơn ngoại thất có khả năng bảo vệ công trình trước thời tiết khắc nghiệt, thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng những ngày mưa.

Giải pháp tối ưu cho tường nhà sáng sạch trong những ngày mưa

Ngay từ khi xây dựng hoặc cải tạo tường nhà, bạn hãy ưu tiên lựa chọn những dòng sơn ngoại thất chất lượng, sở hữu những tính năng phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam. Trong đó, khả năng chống bám bụi, ngăn ngừa vệt bẩn tốt và bền bỉ với thời gian là những đặc điểm sáng giá.

Chọn sơn ngoại thất đúng cách, thách thức những ngày mưa - 2

Giải pháp tối ưu cho tường nhà sáng sạch trong những ngày mưa

Một trong số những dòng sơn ngoại thất nổi trội nhất thị trường chính là dòng sơn có khả năng chống bám bụi và tự làm sạch bằng nước mưa Jotashield Sạch Vượt Trội của tập đoàn Jotun. Thấu hiểu tâm lý của Chủ Nhà và Nhà Thầu, Jotashield Sạch Vượt Trội mang đến giải pháp bảo vệ hoàn hảo cho tường ngoại thất của các công trình và nhà ở trong những ngày mưa.

Chọn sơn ngoại thất đúng cách, thách thức những ngày mưa - 3

Jotashield Sạch Vượt Trội là giải pháp bảo vệ tường nhà tối ưu trong những ngày mưa

Được trang bị Công nghệ Chống Bám Bụi độc quyền từ Jotun, màng sơn của Jotashield Sạch Vượt Trội có khả năng bảo vệ mặt tường khỏi sự bám dính của bụi bẩn. Ngoài ra, sản phẩm còn hạn chế tối đa sự hình thành của các vệt bẩn do bụi bám lâu ngày kết hợp với nước mưa  thông qua tính năng Ngăn Ngừa Vệt Bẩn ưu việt.

Đặc biệt hơn, dòng sơn ngoại thất cao cấp Jotashield Sạch Vượt Trội còn gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ khả năng Tự Làm Sạch Bề Mặt bằng nước mưa độc đáo. Với tính năng này, bụi bẩn bám trên bề mặt sẽ tự được rửa trôi theo mỗi con mưa, giữ cho ngôi nhà của bạn luôn sáng sạch như mới.

Chọn sơn ngoại thất đúng cách, thách thức những ngày mưa - 4

Lựa chọn Jotashield Sạch Vượt Trội giúp bạn an tâm tận hưởng niềm vui dưới những cơn mưa

Bên cạnh việc sở hữu những tính năng đặc sắc, Jotashield Sạch Vượt Trội còn cam kết hiệu quả bảo vệ bền bỉ đến 8 năm trước tác động của môi trường ô nhiễm và thời tiết khắc nghiệt. Nhờ vậy mà sản phẩm này có thể giúp mặt tường ngoại thất giữ nguyên màu sắc như mới và bền đẹp cùng thời gian.

Với những tính năng bảo vệ thiết thực cho ngôi nhà, Jotashield Sạch Vượt Trội sẽ đem đến sự bảo vệ vững chắc cho mái ấm gia đình Việt. Từ nay, mỗi khi trời đổ mưa, bạn có thể thỏa sức tận hưởng niềm vui dưới mưa mà không còn bất kỳ lo lắng nào.

Jotun là một trong những tập đoàn sản xuất sơn hàng đầu thế giới. Được thành lập tại Na Uy, với sứ mệnh ban đầu là bảo vệ những con tàu trước khắc nghiệt của biển khơi. Trải qua hơn 100 năm không ngừng phát triển, Jotun đã có mặt tại hầu khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ, với hơn 39 nhà máy tại 23 quốc gia, 67 công ty tại 47 nước và văn phòng đại diện tại hơn 100 quốc gia. Hiện diện trên cả 4 ngành hàng bao gồm: Sơn công nghiệp, Sơn hàng hải, Sơn tĩnh điện và Sơn trang trí mang đến một giải pháp tổng thể về sơn cho hàng triệu kiệt tác kiến trúc và ngôi nhà trên toàn thế giới.

Vào Việt Nam từ những năm 1993, gần 30 năm trên hành trình phát triển, Jotun đã khẳng định được vị thế dẫn đầu tại thị trường Việt Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/chon-son-ngoai-that-dung-cach-thach-thuc-nhung-ngay-mua-50202230675925627.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung