Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Hà Nội: Cần thủ đút túi hơn 10 triệu đồng chỉ sau 30 phút ngồi câu

Chủ Nhật, ngày 14/10/2018 13:00 PM (GMT+7)

Một cần thủ đi câu cá tại một hồ trên địa bàn quận Đống Đa (Hà Nội) chỉ trong vòng chưa đầy 30 phút, cần thủ này đã đút túi hơn 10 triệu đồng.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Như bao ngày khác, cần thủ Đỗ Văn Dân lại vác cần câu của mình ra hồ câu như mọi ngày. “Vừa rắc mồi xong, tôi bắt đầu buông cần thì thấy tăm sủi một dọc xung quanh nơi rắc mồi. Linh tính trong nhiều năm đi câu tôi đoán đó là một con rùa, hoặc ba ba chứ không phải cá. Khi buông cần lần thứ 2 thì chạm. Tuy nhiên, tôi chỉ nghĩ là vướng cá chứ không vướng phải con ba ba khủng” - anh Dân cho biết.

Ngay khi vướng mồi, cần thủ này bắt đầu rê, dắt con mồi vào bờ. “Nó dẫy dụa và phá kinh khủng” - anh Dân nói tiếp. Sau khi rê dắt được chừng 5-7m thì anh Dân phải nhờ đến sự hỗ trợ của bạn câu để rê được vào bờ. “Còn cách bờ chừng 3m thì phát hiện đó là một con ba ba khủng. Bình thường, như cá khủng sẽ vùng vẫy và quẫy đạp trên mặt nước rồi lại lặn xuống sâu. Tuy nhiên, con mồi vướng câu của tôi không nổi lên mặt nước mà kéo rê dưới bùn” - anh Dân kể.

Sau khi kéo được chú ba ba lên bờ, nhiều người hiếu kỳ đã túm lại xem. “Có người trả giá ngay mười triệu đồng nhưng tôi không bán” - anh Dân cho biết. “Tôi tình cờ đi qua thấy người câu câu được con ba ba gai khủng như vậy, liền vào trả giá mua ngay, nhưng chủ cần không bán” - một người hỏi mua cho hay.

Trên thị trường hiện tại, giá ba ba hoa dao động từ 800.000 - 1.000.000 đồng/1kg, tùy theo kích thước, trọng lượng. Giá ba ba gai rẻ hơn một chút, dao động trong khoảng 600.000 - 700.000 đồng/1kg.

Tiếp tục ngồi câu thêm một lúc nữa, cần câu của anh vướng một chú cá trên hơn 10kg khác. Lúc này, anh quyết định dừng câu để mang thành quả của mình về.

Được biết, sau khi về nhà, đưa lên bàn cân, con ba ba gai anh Dân câu được có trọng lượng 20kg. Sau đó, cần thủ này đã bán con ba ba gai khủng này cho một đại gia. Một số cần thủ câu cùng anh cho biết, giá không dưới 10 triệu đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh về con ba ba gai khủng mà anh Dân câu được chiều 13/10 tại một hồ thuộc quận Đống Đa - Hà Nội.

Hà Nội: Cần thủ đút túi hơn 10 triệu đồng chỉ sau 30 phút ngồi câu - 1

Nhiều người đã xin đươc chụp ảnh cùng con ba ba gai khủng mà anh Dân câu được.

Hà Nội: Cần thủ đút túi hơn 10 triệu đồng chỉ sau 30 phút ngồi câu - 2

Con ba ba có trọng lượng 20kg.

Hà Nội: Cần thủ đút túi hơn 10 triệu đồng chỉ sau 30 phút ngồi câu - 3

Anh Dân với sản phẩm của mình câu được.

Hà Nội: Cần thủ đút túi hơn 10 triệu đồng chỉ sau 30 phút ngồi câu - 4

Sau đó chủ cần đã bán con ba ba cho một người khác, tuy nhiên chủ nhân không tiết lộ giá.

Sau vụ lúa mùa, tấp nập đi săn chuột bỏ túi tiền triệu/ngày

Vào dịp tháng 9, tháng 10 sau vụ lúa mùa người dân ngoại thành Hà Nội bắt đầu nô nức đi săn chuột đồng.

Theo Giang Vương (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Thị trường 24h
Về trang chủ 24h Về đầu trang