Bất ngờ với những đặc sản "nặng mùi" hơn mắm tôm VN, nhiều người phải bịt mũi khi ăn

Sự kiện: Đắt - Độc - Lạ

Cá trích sau khi được bắt về thì bỏ đầu, đuôi, rửa sạch và ướp muối trong khoảng một ngày. Tiếp đó, người dân đem ướp cá, phơi dưới nắng khoảng 24 giờ để cá lên men. Mùi của Surstromming được ví như lốp hay tã trẻ em cháy. Loại cá này được bán với giá từ 24 USD -27 USD/hộp (554 nghìn - 625 nghìn đồng/hộp).

Nguồn: [Link nguồn]

Theo Hương Nguyễn (Tổng hợp) ([Tên nguồn])

BỘ SƯU TẬP ẢNH KHÁC

Đắt - Độc - Lạ

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN