5 điểm mạnh của “Điều hòa thông minh xuất sắc” năm 2018

Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 12:00 PM (GMT+7)

Đạt giải “Điều hòa thông minh xuất sắc 2018” tại Lễ trao giải TechAwards, điều hòa LG V10APF chinh phục giới chuyên gia và người tiêu dùng bởi những tính năng vượt trội.

1. Thanh lọc không khí

Không đơn thuần chỉ là một chiếc điều hòa có tính năng làm mát hay sưởi ấm, sản phẩm V10APF còn có công dụng như một chiếc máy lọc không khí, một tính năng hữu dụng trong môi trường nhiều khói bụi như hiện nay.

Nếu như các sản phẩm điều hòa thông thường không có khả năng lọc không khí hoặc tính năng này còn nhiều hạn chế thì điều hòa LG được trang bị bộ cảm biến bụi PM 1.0, có thể phát hiện bụi bẩn và vi khuẩn với kích thước siêu nhỏ, chỉ 1 µm. Ngay khi điều hòa khởi động, bộ cảm biến tự động đo lường chất lượng không khí và báo hiệu qua 6 mức độ màu sắc trên màn hình hiển thị. Với môi trường không khí chưa đạt chuẩn, bộ lọc không khí sẽ phát ra 5 triệu ion âm để bắt giữ tạp chất và vi khuẩn, trả lại bầu không khí trong sạch và tươi mới. 

5 điểm mạnh của “Điều hòa thông minh xuất sắc” năm 2018 - 1

V10APF- Điều hòa thông minh xuất sắc 2018

Khi không có nhu cầu làm mát, người dùng có thể chỉ khởi động tính năng thanh lọc không khí.

2. Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Nhu cầu sử dụng điều hòa của các gia đình ngày càng tăng cao, đi liền với đó là hóa đơn tiền điện mỗi tháng cũng tăng dần. Chính vì vậy, nhiều gia đình đã lựa chọn dòng điều hòa Inverter để tiết kiệm điện năng tối đa.

Sử dụng công nghệ Dual Cool Inverter, điều hòa LG có khả năng làm lạnh nhanh hơn 40%, tiết kiệm 70% điện năng tiêu thụ so với các sản phẩm điều hòa không có Inverter thông thường. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chủ động lựa chọn 4 mức công suất khác nhau 40, 60, 80, 100% tùy vào số lượng người trong phòng để tránh lãng phí năng lượng.

3. Kết nối thông minh

Không chỉ sở hữu những tính năng ưu việt, sản phẩm điều hòa LG còn mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng nhờ khả năng điều khiển qua ứng dụng Smart ThinQ.

5 điểm mạnh của “Điều hòa thông minh xuất sắc” năm 2018 - 2

Điều hòa LG cho phép người dùng điều khiển điều hòa từ xa

Chỉ cần điện thoại của bạn được kết nối wifi, người dùng có thể truy cập vào ứng dụng Smart ThinQ, “ghép đôi” giữa điện thoại và thiết bị điều hòa. Sau đó, người sử dụng có thể thực hiện các thao tác như khởi động, điều chỉnh nhiệt độ, lựa chọn chế độ gió, hướng gió… chỉ với vài “cụ chạm” trên điện thoại mà không cần có mặt trong phòng. Bố mẹ có thể kiểm soát điều hòa trong phòng ngủ của con, bật trước điều hòa khi gần về tới nhà hay tắt điều hòa khi đang đi trên đường…

4. Vận hành êm ái

Một trong những tiêu chí khi lựa chọn điều hòa đó là độ ồn thấp. Giấc ngủ của gia đình sẽ bị ảnh hưởng nếu chiếc điều hòa hoạt động ầm ĩ trong phòng.

5 điểm mạnh của “Điều hòa thông minh xuất sắc” năm 2018 - 3

Điều hòa LG có độ ồn thấp, mang đến sự yên tĩnh cho người dùng

Vận hành êm ái với độ ồn thấp, điều hòa Inverter của LG giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Chế độ ngủ đêm sẽ tự động điều chỉnh giảm độ ồn động cơ vận hành xuống mức thấp nhất, giúp cả gia đình tận hưởng giấc ngủ ngon và sâu trong không gian yên tĩnh tuyệt đối.

5. Sự lựa chọn đa dạng

Hiện nay, thương hiệu LG có rất nhiều mẫu điều hòa Inverter trên thị trường, đa dạng cả về công suất, tính năng và mức giá. Do đó, người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được chiếc điều hòa đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình. Không những thế, các sản phẩm điều hòa Inverter của LG còn có thời gian bảo hành lâu dài, cụ thể là 10 năm với bộ phận máy nén Inverter và 2 năm với toàn bộ sản phẩm.

Hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, điều hòa LG đã chiếm được cảm tình của người tiêu dùng trong nước và trở thành một trong những thương hiệu điều hòa bán chạy tại Việt Nam.

(Khám Phá).