Zabi Store: Thế giới mua sắm tất tần tật của gia đình bạn

Thứ Năm, ngày 13/05/2021 18:00 PM (GMT+7)

Công nghệ phát triển mạnh mẽ khiến việc mua sắm online càng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Zabi Store là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho mỗi gia đình khi mà cả thế giới hàng hóa đều quy về một mối.

Nhiều mặt hàng khác nhau, từ siêu thị thời trang, phụ kiện thời trang, đồ gia dụng thông minh cho đến hàng tiêu dùng nhập khẩu, tất cả đều có thể tìm thấy ở Zabi Store.

Zabi Store: Thế giới mua sắm tất tần tật của gia đình bạn - 1

Trang Fanpage Zabi Store cho đến nay đã thu hút rất nhiều đối tượng ghé thăm và mua sắm trực tuyến, bởi vì phong phú về các loại mặt hàng, như một “siêu thị thu nhỏ”, Zabi Store đã đáp ứng nhu cầu mua sắm online của người tiêu dùng trong thời kỳ công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, hàng hóa đảm bảo uy tín chất lượng, giao hàng nhanh chóng và chế độ hậu mãi làm hài lòng bất kỳ người mua hàng khó tính nhất.

Zabi Store: Thế giới mua sắm tất tần tật của gia đình bạn - 2

Zabi Store luôn cập nhật hàng hóa đa dạng, những xu hướng mua sắm mới tiện lợi đến khách hàng, không những thế mỗi sản phẩm đều được Zabi Store cung cấp thông tin rất rõ ràng, bên cạnh hình ảnh còn có những đoạn clip quay sản phẩm rất bắt mắt, khiến cho khách hàng thuyết phục khi lựa chọn.

Zabi Store: Thế giới mua sắm tất tần tật của gia đình bạn - 3

Như chúng ta đã biết Việt Nam là một trong những đất nước tăng trưởng nhanh nhất dành cho việc mua sắm trực tuyến. Thế nên các công ty thương mại điện tử đầu tư một lượng lớn vào các dịch vụ và quảng cáo để thúc đẩy xu hướng này hơn nữa. Và Facebook là một trong những kênh mua sắm trực tuyến lớn nhất của người Việt Nam. Vì vậy sức cạnh tranh cũng rất cao, để tạo được sự thu hút riêng mỗi trang fanpage phải có những nét riêng đặc biệt về mẫu mã mặt hàng, về hình thức và cách thức chăm sóc khách hàng…

Zabi Store: Thế giới mua sắm tất tần tật của gia đình bạn - 4

Zabi Store hướng đến sự đa chủng loại hàng hóa, là một mô hình siêu thị mini tiện lợi, tất cả mọi đối tượng đều có thể mua sắm và mua được món đồ mà bản thân đang có nhu cầu. Luôn lấy tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, mỗi sản phẩm Zabi Store niêm yết lên trang đều có nguồn gốc xuất xứ cụ thể, công dụng, cách sử dụng và những tiện ích thiết thực của món hàng.

Trong thời gian tới, Zabi Store sẽ nâng cấp trong việc xây dựng thương hiệu, đầu tư về hình ảnh, cung cấp thêm nhiều nguồn hàng mới để phục vụ tốt hơn về nhu cầu của khách hàng.

Zabi Store - Siêu thị thời trang, phụ kiện thời trang, đồ gia dụng thông minh. hàng tiêu dùng nhập khẩu

Hotline: 0816.36.88.66

Địa chỉ: Khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/ZabiStore.vn

Nguồn: http://danviet.vn/zabi-store-the-gioi-mua-sam-tat-tan-tat-cua-gia-dinh-ban-50202113517553972.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung