Xu hướng chọn vàng năm 2021 tại Tiệm Vàng Nguyễn Trâm

Thứ Tư, ngày 03/03/2021 08:22 AM (GMT+7)

Thị trường mua bán vàng luôn luôn sôi nổi dù trong hoàn cảnh kinh tế đang gặp tương đối nhiều khó khăn do đại dịch như hiện nay. Xu hướng chọn vàng năm 2021 cũng có nhiều chuyển biến, cả đơn vị cung cấp lẫn người mua luôn phải cập nhật và bắt kịp với xu hướng này nhằm bảo đảm quyền lợi cho chính mình.

Giá trị tích lũy của các loại vàng

Nói đến vàng, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến vàng trang sức, vàng thỏi hoặc vàng miếng. Sự đa dạng đó nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng. Nếu như đánh giá về thị phần và hiệu suất kinh doanh, chúng ta có thể nhìn thấy:

Vàng trang sức hiện tại đang là tài sản phổ biến nhất trong thị phần các sản phẩm vật chất bằng vàng hiện nay ở thị trường Việt Nam. Bởi vì nhu cầu sử dụng đồ trang sức của con người rất lớn, loại vàng này cũng có giá bán rẻ hơn nên phù hợp với hầu hết mọi người tiêu dùng. Tuy nhiên, chúng ta cũng phải thừa nhận rằng, vàng trang sức xuống giá rất nhanh nên đó không phải là lựa chọn tốt cho người muốn đầu tư kiếm lời.

Xu hướng chọn vàng năm 2021 tại Tiệm Vàng Nguyễn Trâm - 1

Vàng miếng có giá trị đầu tư cao hơn vàng trang sức.

Vàng miếng có thể bảo toàn giá trị tốt hơn, chính vì thế mà vàng miếng có giá trị đầu tư, tích lũy. Ở thời điểm hiện tại, giá thành của vàng miếng khoảng 55 triệu đồng cho 1 lượng. Mức giá này không cố định mà sẽ thay đổi liên tục theo từng ngày.

Vàng thỏi cũng có giá trị đầu tư rất lớn nhưng vàng thỏi lại đòi hỏi chúng ta phải có nguồn vốn cao. Xu hướng mua vàng thỏi không thực sự phù hợp với người lao động có thu nhập thấp.

Xu hướng mua vàng năm 2021?

Mua vàng gì còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố xung quanh. Chẳng hạn như: mua vàng để sử dụng hay mua vàng tích lũy kiếm lời, mua vàng làm quà biếu hay để đầu tư vốn làm ăn,... Xu hướng chọn vàng năm 2021 chỉ ra một số tổng kết như sau:

Muốn mua vàng để sử dụng, làm bản thân đẹp hơn thì nên mua vàng trang sức vì giá thành bỏ ra tương đối thấp. Vàng trang sức đa dạng kiểu dáng, mẫu mã. Dù vậy, người mua phải xác định vàng trang sức rất dễ mất giá nên không có giá trị tích lũy cao.

Xu hướng chọn vàng năm 2021 tại Tiệm Vàng Nguyễn Trâm - 2

Vàng trang sức là loại vàng phổ biến nhất trên thị trường.

Nếu chúng ta muốn đầu tư nghiêm túc, dài hạn với vàng thì điều kiện là người mua sở hữu số vốn đủ lớn và khả năng phán đoán tốt về thị trường vàng trong thời gian tới. Chúng ta có thể chọn mua vàng thỏi hoặc vàng miếng tại những đơn vị cung cấp đáng tin cậy. Tuy nhiên việc bảo quản và lưu trữ số lượng vàng lớn này tương đối phức tạp.

Xu hướng chọn vàng năm 2021 tại Tiệm Vàng Nguyễn Trâm - 3

Trong trường hợp chúng ta là nhà đầu tư nhưng có số vốn rất ít thì các hoạt động giao dịch ngắn hạn với vàng sẽ phù hợp hơn. Chẳng hạn, chúng ta bỏ số vốn mình có mua vàng miếng, đợi giá vàng tăng ngay lập tức bán ra. Đây được xem là hình thức mua vàng kiếm lợi nhuận ngắn hạn, an toàn thế nhưng lời lãi rất thấp. Quan trọng hơn cả là phải nắm bắt được thị trường vàng cũng như lường trước được các biến động sau này.

Xu hướng mua vàng online năm 2021

Không chỉ chú trọng tới loại vàng cần mua phù hợp với mục đích sử dụng, xu hướng mua vàng năm 2021 cũng có sự biến đổi lớn trong cách thức giao dịch. Người mua đã không còn quá mặn mà với hình thức mua bán tại cửa hàng do vấn đề bệnh dịch Covid 19 bùng phát mạnh mẽ. Do đó, hình thức mua vàng online bắt đầu lên ngôi.

Xu hướng chọn vàng năm 2021 tại Tiệm Vàng Nguyễn Trâm - 4

Xu hướng mua vàng online năm 2021 lên ngôi.

Thay vì di chuyển khắp nơi, tiếp xúc nhiều người thì chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể tìm được sản phẩm vàng mình mong muốn. Điều quan trọng trên hết là người mua phải chọn được các cơ sở bán vàng uy tín như Tiệm Vàng Nguyễn Trâm. Dịch vụ ở đây không chỉ chú trọng tới chất lượng đúng với tiêu chí kinh doanh: “Uy tín lớn hơn vàng”.

Xu hướng chọn vàng năm 2021 tại Tiệm Vàng Nguyễn Trâm - 5

Tiệm Vàng Nguyễn Trâm luôn hướng tới sự hoàn thiện, nỗ lực để gia tăng giá trị sản phẩm tối ưu, đồng thời xây dựng cho mình hệ thống giao dịch trực tuyến an toàn nhằm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Tiệm Vàng Nguyễn Trâm

Địa chỉ: ấp 1, xã Vĩnh Xương, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang

Hotline: 0961.557.577 - 03.38.38.38.100

Fanpage: https://www.facebook.com/tiemvangnguyentram

Nguồn: http://danviet.vn/xu-huong-chon-vang-nam-2021-tai-tiem-vang-nguyen-tram-502021337583440.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung