Xe điện chạy pin không lo hết điện giữa đường

Tiêu chí đánh giá sự hấp dẫn ở một chiếc xe đạp điện với người dùng chính là chạy được quãng đường thật xa sẽ giúp họ an tâm khi di chuyển, đồng thời giảm thiểu số lần phải sạc điện.

Bỏ ra hàng chục triệu đồng để mua một chiếc xe đạp điện nhưng nhiều người vẫn không an tâm bởi hiện nay nhiều trường hợp xe gặp sự cố khi lưu thông, đơn cử như hết điện giữa đường khiến người cầm lái “dở khóc dở cười”.

Xe điện chạy pin không lo hết điện giữa đường - 1

Trong trường hợp xe điện bỗng dưng bị “tịt ngóm”, bạn sẽ lâm vào những tình thế rất khó xử.

Bác Trần Trung Hiếu, sống tại Thanh Trì, Hà Nội chia sẻ, bác đã sử dụng xe đạp điện được gần một năm, chiếc xe này bác mua ở một cửa hàng không tên tuổi. Nếu tính về vấn đề tài chính, loại xe này tiết kiệm khá lớn so với xe máy. Tuy nhiên, chiếc xe của bác rất bất cập ở chỗ, vừa hết thời hạn bảo hành là xe liên tục bị mất điện, dù ngày nào cũng sạc, có khi chỉ chạy được vài km là phải chuyển sang đạp chân.

Bác Hiếu cũng cho biết thêm, người hàng xóm mua xe đạp điện chỉ bảo hành 6 tháng, hết thời gian bảo hành xe liên tục hỏng, mất điện giữa đường, chỉ đi được đoạn đường rất ngắn. “Xe máy đi hết xăng thì còn có thể ghé các cây xăng dọc đường mua xăng. Nhưng với xe đạp điện, nếu hết điện giữa đường thì chỉ còn nước dắt bộ”, bác Hiếu chia sẻ.

Những trường hợp như bác Hiếu không phải là hiếm gặp khi xuất hiện những chiếc xe đạp điện chất lượng kém, đi được quãng đường ngắn bỗng dưng hết điện và không thể khởi động lại. Đạp tiếp thì mệt, người dùng chỉ còn biết xuống dắt xe đi bộ.

Xe điện chạy pin không lo hết điện giữa đường - 2

Nhiều chiếc xe bị giới hạn dung lượng bình điện, chỉ chạy được vài chục km phải sạc lại mới chạy tiếp.

Với vai trò là bộ phận tích và phóng điện, pin hoặc ắc quy chính là bộ phận quyết định sự vận hành của xe điện. Do đó, khi pin hoặc ắc quy gặp sự cố, người dùng chắc chắn sẽ vướng phải không ít phiền toái, đặc biệt là khi xe bỗng dưng hết điện và không thể khởi động lại.

Nhiều dòng xe đạp điện, chủ yếu là loại xe chạy ắc quy quãng đường vận hành thấp, với chỉ 25-40 km/lần sạc, rất dễ xảy ra đột ngột hết điện giữa đường. Người dùng không còn cách nào khác ngoài việc liên tục nạp điện thường xuyên khi thấy đèn báo yếu điện.

Xe điện chạy pin không lo hết điện giữa đường - 3

Điều quan trọng nhất của xe điện chính là lâu hết điện.

Xe điện chạy pin không lo hết điện giữa đường - 4

Với người dùng, bỏ ra một số tiền kha khá thì cũng phải mua được một chiếc xe bền bỉ, quãng đường xa mà ít phải sạc pin.

Giới thợ máy và số đông người tiêu dùng đều có cùng nhận xét là mẫu xe Zinger Extra của HKbike là xe điện chạy được quãng đường xa nhất. Một lần sạc có thể đi được đến 90km, giúp người dùng không lo hết điện giữa đường.

Vậy điều gì đã làm cho mẫu xe này đứng hàng top xe điện chạy được quãng đường xa nhất? Pin lithium-ion công nghệ FLiP là yếu tố then chốt giúp xe duy trì phạm vi hoạt động đạt tới 90 km mỗi một lần sạc đầy, gấp đôi các loại pin thông thường hiện nay.

Các mẫu xe điện chạy pin nhìn chung đều đạt được quãng đường di chuyển tốt, nhưng đạt tới 90km/lần sạc lý tưởng như Zinger Extra thì chỉ hãng HKbike làm được điều này. Hơn nữa, quãng đường trên còn giảm thiểu số lần sạc điện, tính ra vài ngày sử dụng xe mới phải sạc tiếp.

Xe điện chạy pin không lo hết điện giữa đường - 5

HKbike đã đặt trọng tâm vào mục tiêu xe điện chạy pin đạt được quãng đường xa nhất cho Zinger Extra và họ đã thành công.

Trong cuộc sống bận rộn, sẽ có đôi lúc bạn quên sạc điện. Một chiếc xe đạp điện chạy được quãng đường xa nhất sẽ giúp người dùng chinh phục mọi cung đường mà bao giờ lo sự cố hết điện đột ngột.

Xe điện chạy pin không lo hết điện giữa đường - 6

Với xe đạp điện HKbike, người dùng không còn nỗi “ám ảnh” mỗi khi xe hết điện giữa đường nữa.

Liên hệ Hotline 094 66 99991 để đặt mua ngay các sản phẩm xe đạp điện HKbike.

Hoặc tại địa chỉ:

- Hà Nội: 430 Xã Đàn, Đống Đa - ĐT: 0966 694 802

- TP.Hồ Chí Minh: 454 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5 - ĐT: 0969 297 096

Tìm mua sản phẩm tại showroom chính hãng toàn quốc tại: http://hkbike.com.vn/store.html

Liên hệ để trở thành đại lý phân phối HKbike: 094 66 9999 3 – 046 291 4840

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN