Vệ sinh văn phòng – công việc nhỏ, sứ mệnh lớn

Thứ Sáu, ngày 11/06/2021 12:00 PM (GMT+7)

Bạn là chủ một doanh nghiệp lớn, một công ty nhỏ, hay đơn giản là chủ sở hữu căn hộ nhỏ bé. Bạn cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín. Nhưng hiện nay có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh để lựa chọn. Và đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy, chi phí phù hợp?

Tâm Sinh Phú là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín trên phạm vi toàn quốc với đội ngũ gần 689 nhân viên và 150 khách hàng. Tâm Sinh Phú luôn lấy khách hàng là trung tâm và không ngừng nỗ lực để mang đến sự hài lòng ấy bằng sự chuyên nghiệp, hiệu quả, tận tâm.

Vệ sinh văn phòng – công việc nhỏ, sứ mệnh lớn - 1

Để có được bước tiến vượt bậc trong công việc cũng như dành được sự tin tưởng từ đối tác, khách hàng. Dịch vụ vệ sinh văn phòng Tâm Sinh Phú đã thực hiện chuẩn hóa ngay từ bước đầu một cách bài bản và khoa học. Từ khâu tuyển dụng nhân viên vệ sinh, tạp vụ vệ sinh văn phòng chọn lọc, cho đến quy trình làm việc đào tạo bài bản.

Toàn bộ quy trình dọn dẹp vệ sinh văn phòng, giúp việc gia đình đều được chuyên gia trong công ty đào tạo trực tiếp. Trải qua nhiều khóa học từ cơ bản đến nâng cao tại trung tâm đào tạo nội bộ công ty. Các học viên hoàn thành thấp nhất 8/10 tiêu chí mới được nhận việc. Đồng thời được kèm bởi người hướng dẫn trong 1 tuần đầu làm việc tại các địa điểm làm việc của khách hàng.

Nhờ vào đó, đến nay Tâm Sinh Phú đã mang đến dịch vụ vệ sinh một sự khác biệt, dịch vụ hoàn hảo. Ưu điểm về giá thành, giảm thời gian hoàn thành công việc. Nhân viên công ty luôn thực hiện đầy đủ toàn bộ hạng mục, yêu cầu được giao. Hoàn toàn không cần sự giám sát từ phía khách hàng.

Thế mạnh của công ty vệ sinh văn phòng Tâm Sinh Phú là cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, vệ sinh văn phòng theo tháng, dịch vụ vệ sinh văn phòng linh động. Với địa bàn cung cấp chủ yếu là hai thành phố lớn là vệ sinh văn phòng tại Hà Nội, dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM.

Vệ sinh văn phòng – công việc nhỏ, sứ mệnh lớn - 2

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM & Hà Nội. Cung cấp các dịch vụ từ cơ bản đến mở rộng, áp dụng với nhiều địa điểm lớn nhỏ, đặc thù khác nhau trên địa bàn TP. Thực hiện đầy đủ đúng yêu cầu của khách hàng như trong hợp đồng. Vệ sinh văn phòng Tâm Sinh Phú là lựa chọn tin cậy, giải pháp tối ưu cho các tòa nhà, cao ốc, văn phòng. Cũng như trường học, bệnh viện, showroom trưng bày, chung cư căn hộ cho chuyên gia trong và ngoài nước sống và làm việc tại Việt Nam.

Quá trình làm việc đều thực hiện theo đúng nguyên tắc, quy định công ty đề ra. Nhân viên tạp vụ văn phòng được đào tạo bài bản, cả về kỹ năng công việc cho đến cách ứng xử giao tiếp với khách hàng. Đặc biệt, khâu tuyển chọn hồ sơ đầu vào chúng tôi đặt tiêu chí cao cho tính trung thực, lý lịch nhân thân sạch, rõ ràng. Thực sự yêu nghề và có nhu cầu làm việc.

Nhân viên vệ sinh văn phòng làm việc chủ động, mọi thứ được làm sạch sẽ từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới. Mọi công đoạn được hoàn thành tỉ mỉ, cẩn thận dưới sự giám sát của bộ phận quản lý. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng công việc, cũng như tin tưởng tuyệt đối vào đội ngũ nhân viên. Ngay cả khi không có nhà, Tâm Sinh Phú đã thực hiện công việc. Khi chủ nhà không có nhà tại nhiều địa điểm cho khách hàng là các chuyên gia ở khu vực TP HCM (Sài Gòn), vệ sinh nhà cho chuyên gia tại Bình Dương, Biên Hòa – Đồng Nai.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Công ty TNHH Tâm Sinh Phú

Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, Số 14 Phan Tôn, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0961 637 611

Website: https://tamsinhphu.com/

Nguồn: http://danviet.vn/ve-sinh-van-phong-cong-viec-nho-su-menh-lon-50202111611564720.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung