Tự tay chọn quà Tết ý nghĩa tại “Lâu đài quà tặng Danisa”

Thứ Năm, ngày 01/02/2018 08:00 AM (GMT+7)

Tết Nguyên Đán không chỉ là thời khắc để chúng ta trao gửi lời chúc may mắn, những câu chuyện thân tình hay những chia sẻ quan tâm.

Đây còn là dịp để nhìn lại một năm đã qua với nhiều sự kiện, nhiều thay đổi quan trọng và đồng thời thể hiện lòng biết ơn, tri ân với những người ta cùng ta đi qua những thay đổi đó và tạo nên một năm ý nghĩa. Hiểu được điều đó, nhãn hàng Danisa đã mang đến cho người tiêu dùng chuỗi sự kiện “Lâu Đài Quà Tặng Danisa” với lựa chọn cho món quà tri ân thay lời muốn nói.

Diễn ra xuyên suốt từ ngày 20/1/2018 đến hết ngày 4/2/2018 tại TTTM SC VivoCity, Quận 7. Lâu đài quà tặng Danisa đã trở thành một điểm đến ý nghĩa cùng những gợi ý tuyệt vời cho món quà tri ân thay lời muốn nói. Đến với sự kiện, khách tham quan sẽ có cơ hội đắm mình trong không gian Hoàng gia Đan Mạch, tìm hiểu câu chuyện về truyền thống lâu đời của thương hiệu bánh quy bơ hảo hạng Danisa và trở thành khách mời của bữa tiệc Hoàng Gia lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Đặc biệt, tại Lâu Đài Quà Tặng Danisa, khách tham quan không những có được nhiều lựa chọn đa dạng mà còn được tự tay gói món quà tri ân một cách tỉ mỉ và đầy trân trọng; giúp bạn gửi trọn lòng thành, lời tri ân sâu sắc nhất đến với những người đã cho ta một năm đầy ý nghĩa. Ngày 27/1 vừa qua, góp mặt tại sự kiện còn có sự xuất hiện đặc biệt của Hoa Hậu Hương Giang cùng những chia sẻ về cách chọn quà tri ân ý nghĩa.

Tự tay chọn quà Tết ý nghĩa tại “Lâu đài quà tặng Danisa” - 1

Toàn bộ không gian sự kiện được mô phỏng như một hộp quà tri ân khổng lồ với các điểm nhấn trang trí theo phong cách Hoàng Gia Đan mạch độc đáo.

Tự tay chọn quà Tết ý nghĩa tại “Lâu đài quà tặng Danisa” - 2

Khách tham quan hào hứng lựa chọn những món quà tri ân thú vị tại sự kiện

Tự tay chọn quà Tết ý nghĩa tại “Lâu đài quà tặng Danisa” - 3

Đặc biệt bên trong gói quà khổng lồ là bữa tiệc Hoàng gia Đan Mạch độc nhất và là lần đầu tiên tại Việt Nam đang đón chờ khách tham quan. Với công nghệ 3D mapping hiện đại, khách tham quan sẽ có cơ hội tìm hiểu về nguồn gốc và sự tỉ mỉ của quá trình tạo ra những chiếc bánh quy bơ Danisa hảo hạng

Tự tay chọn quà Tết ý nghĩa tại “Lâu đài quà tặng Danisa” - 4

Sau khi trải nghiệm Bàn tiệc Hòang Gia, Hoa Hậu Hương Giang cũng không quên lựa chọn Bánh quy bơ Danisa và tự tay gói món quà tri ân dành tặng cho những người đã luôn bên cạnh, giúp đỡ và mang đến cho cô một năm đầy ý nghĩa.

Tại sự kiện, khi được hỏi cảm nhận về truyền thống tri ân của người Việt Nam cũng như dự định khi lựa chọn món quà tri ân thay lời muốn nói trong dịp tết Mậu Tuất, Hoa Hậu Hương Giang hào hứng chia sẻ: “Vào những dịp lễ tết như thế này, Giang nghĩ mỗi chúng ta đều muốn dành những điều tốt đẹp, những món quà ý nghĩa nhất để tri ân những người đã cho ta một năm ý nghĩa. Đó có thể là gia đình, người thân hay đối tác, bạn bè… những người đã luôn bên cạnh động viên, hỗ trợ chúng ta. Giang thường chọn những món quà mà mọi người có thể cùng chia sẻ với nhau như bánh quy bơ chẳng hạn.Bật mí nho nhỏ là Giang rất hay sử dụng Danisa làm món quà tri ân thay lời muốn nói không chỉ là dịp lễ tết mà còn là nhiều dịp khác nữa”.

Tự tay chọn quà Tết ý nghĩa tại “Lâu đài quà tặng Danisa” - 5

Cũng nhân dịp tết Mậu Thân, một dịp ý nghĩa và quan trọng trong văn hóa của người Việt Nam nhằm tri ân những người đã cho ta một năm ý nghĩa, nhãn hàng Danisa cũng giới thiệu đến người tiêu dùng bộ quà tặng “Danisa, Tết Tri Ân – Xuân Ý Nghĩa” với những lựa chọn đa dạng và thú vị.

Với ba lựa chọn phù hợp với những đối tượng khác nhau: chiếc dĩa viền bạc dành tặng cho gia đình mang ý nghĩa hạnh phúc tròn đầy; tách trà dành tặng cho thầy cô, cha mẹ như một cách thể hiện tấm lòng tri ân và tôn kính; bộ ấm trà mang ý nghĩa kết nối, sẻ chia dành tặng cho đồng nghiệp, đối tác; mỗi người đều có thể tự tay lựa chọn những món quà tri ân phù hợp để dành tặng những ai đã cho mình một năm ý nghĩa.

Tự tay chọn quà Tết ý nghĩa tại “Lâu đài quà tặng Danisa” - 6

(Theo Khám phá).