Trà thảo mộc tốt cho sức khỏe trong mùa dịch

Thứ Ba, ngày 31/03/2020 18:00 PM (GMT+7)

Trà thanh nhiệt Dr.Thanh được chế biến từ 9 loại thảo dược quý, các thảo dược này được Viện Y học ứng dụng Việt Nam xác nhận có tiềm năng trong việc dự phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh có cơ chế liên quan đến quá trình viêm và quá trình oxy hóa, cũng như các bệnh nhiễm trùng, thanh nhiệt giải độc và một số tác dụng khác.

Trong dân gian từ xưa đã dùng các thảo mộc tự nhiên để chữa trị các bệnh cảm cúm. Đến nay, dưới nhiều công trình nghiên cứu khoa học, các thảo mộc đã được chứng minh tác dụng.

Trà thảo mộc tốt cho sức khỏe trong mùa dịch - 1

Với nhiều người Việt, đặc biệt là những người hiểu về y học cổ truyền đều biết rất rõ các thảo mộc như Kim ngân hoa, Hạ Khô thảo, Cam thảo, Cúc hoa, Liên kiều, Hoàng Kỳ,…  có khả năng ức chế virus. Ngoài ra còn giúp cơ thể thanh nhiệt, giải độc, chống oxy hóa, giúp cơ thể chống lại vi khuẩn, virus từ môi trường bên ngoài. 

Trà thảo mộc tốt cho sức khỏe trong mùa dịch - 2

Các thảo mộc thường kết hợp với nhau để đem lại công dụng tối đa cho sức khỏe con người. Nhưng việc nhận biết và bào chế các thảo mộc nói trên không phải là chuyện ai cũng làm được, do đó, mọi người có thể sử dụng các sản phẩm đã được kết hợp sẵn có từ các loại thảo mộc tự nhiên, trong đó có thể kể đến Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh.

Trà thảo mộc tốt cho sức khỏe trong mùa dịch - 3

Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh được biết đến rộng rãi nhờ kết hợp 9 loại thảo mộc tự nhiên, tạo nên một thức uống không chỉ mang tính giải khát, bổ sung nước cho cơ thể mà còn đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe.

Trà thảo mộc tốt cho sức khỏe trong mùa dịch - 4

Hội thảo “Đồ uống và sức khỏe” tại Hà Nội của Viện Y học ứng dụng đã công bố kết quả về công dụng của Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh.

Năm 2017, nhóm các nhà khoa học thuộc Viện Y học ứng dụng (Tổng hội Y học Việt Nam) đã nghiên cứu và kết luận 9 loại thảo mộc tự nhiên có trong Dr Thanh có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, chống vi khuẩn, virus, chống nấm, hạ sốt, an thần, giảm căng thẳng,…

Trà thảo mộc tốt cho sức khỏe trong mùa dịch - 5

Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp tinh thần thoải mái, thư giãn.

Trong thời điểm dịch bệnh ngày càng diễn biến khó lường, thì thức uống thảo mộc như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh sẽ là gợi ý để người tiêu dùng có thêm lựa chọn tốt cho sức khỏe và giúp tinh thần thư giãn, thoải mái hơn.

Trà thảo mộc tốt cho sức khỏe trong mùa dịch - 6

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/tra-thao-moc-tot-cho-suc-khoe-trong-mua-dich-c41a761536...

(Khám Phá).