Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Thưởng thức Vang Đà Lạt miễn phí tại Festival Hoa Đà Lạt vào 24/12/2017

Thứ Sáu, ngày 22/12/2017 17:07 PM (GMT+7)

Người Đà Lạt và du khách thập phương háo hức chờ đợi “Festival Hoa Đà Lạt 2017” sẽ diễn ra từ ngày 23 đến 27/12/2017 tại thành phố Đà Lạt. Trong khuôn khổ lễ hội, Nhà làm vang Ladora Winery hãnh diện đón tiếp du khách đến tham gia lễ hội vang đường phố và thưởng thức Vang Đà Lạt miễn phí trong “Đêm hội Vang Đà Lạt”.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Festival Hoa Đà Lạt – Lễ hội Hoa của Thành phố tình yêu

Lễ hội Hoa Đà Lạt là sự kiện lớn được tổ chức hai năm một lẩn vào dịp cuối năm khi tiết trời se lạnh với nhiều hoạt động văn hóa tôn vinh vẻ đẹp của hoa, trái, các đặc sản và điểm đến du lịch của thành phố.

“Lễ hội Hoa Đà Lạt 2017” diễn ra từ ngày 23/12/2017 – 27/12/2017.  Trong khuôn khổ của Festival hoa lần này một nội dung đặc biệt được cộng đồng đón đợi. Đó là Đêm hội Vang Đà Lạt tại Festival Hoa Đà Lạt từ 18:30 tối 24/12 tại Khu Hòa Bình, Đà Lạt.

Festival Hoa Đà Lạt - Lễ hội Hoa của Thành phố tình yêu

Lễ hội Hoa Đà Lạt là một sự kiện thường niên vào cuối năm, với nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc, tôn vinh vẻ đẹp của các loài hoa nơi đây.

“Lễ hội Hoa Đà Lạt 2017” sẽ diễn ra từ ngày 23/12/2017 – 27/12/2017. Trong khuôn khổ của Festival hoa lần này một nội dung vô cùng đặc sắc được cộng đồng đón đợi. Đó là đêm hội Vang Đà Lạt 2017 tại Festival Hoa Đà Lạt vào 24/12 sẽ chiêu đãi mọi du khách miễn phí!

Nhà làm vang Ladora Winery vinh hạnh tổ chức “Đêm hội Vang Đà Lạt” từ 18h30 đến 22h ngày 24/12/2017 tại khu Hòa Bình, Thành phố Đà Lạt, một sự kiện nằm trong khuôn khổ lễ hội

Thưởng thức Vang Đà Lạt miễn phí tại Festival Hoa Đà Lạt vào 24/12/2017 - 1

Vang Đà Lạt là niềm tự hào của ngành trồng nho và làm vang Việt Nam.

Nhà làm vang chuyên nghiệp Ladora Winery dự kiến sẽ chiêu đãi du khách thập phương uống Vang Đà Lạt miễn phí từ 18:30 đến 22h ngày 24/12 – trùng ngày lễ Giáng sinh, tại khu Hòa Bình. Có thể nói, đây là một cơ hội tuyệt vời để người yêu vang hiểu thêm về Vang Đà Lạt. Đây cũng là cầu nối gần hơn cho những người đã biết về Vang Đà Lạt nhưng chưa có điều kiện thưởng thức.

Vang Đà Lạt tự hào về Đà Lạt – một tình yêu cho Đà Lạt …

Được biết, để chuẩn bị cho sự kiện này, nhà làm vang chuyên nghiệp Ladora Winery đã chuẩn bị hàng năm trời với những sản phẩm vang tốt nhất của dòng Vang Đà Lạt. Sản phẩm vang Đà Lạt đầu tiên ra đời năm 1999, cũng là sản phẩm rượu vang nho đầu tiên được làm bởi chính người Việt Nam. Từ năm 1999 đến 2007, đã có trên 2 triệu lít vang Đà Lạt được tiêu thụ.

Năm 2004, vang Đà Lạt của Ladora Winery được trao Cup Kỷ lục thương hiệu rượu vang Việt Nam nổi tiếng nhất. Năm 2008, được Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam & AC Nielsen Việt Nam trao tặng danh hiệu Thương hiệu nổi tiếng (trong top 500 thương hiệu nổi tiếng nhất tại thị trường Việt Nam).

Những giá trị đã đạt được của Vang Đà Lạt đã làm nức lòng người Đà Lạt nói riêng và Việt Nam nói chung. Vang Đà Lạt của Ladora Winery trở thành biểu tượng của Đà Lạt và biểu tượng của Việt Nam với vinh danh là một thương hiệu nội địa nhưng đã ghi dấu ấn sâu sắc trong cộng đồng và được tôn vinh là thương hiệu nổi tiếng nhất trong các dòng vang.

Việt Nam vốn không có truyền thống về sản xuất rượu vang, nhưng với mong muốn mở ra cơ hội đầu tư mới và mang đến cho thực khách những sản phẩm vang đậm dấu ấn Việt, Ladofoods đã có một hành trình đầy tâm huyết từ sự kế thừa lịch sử sản xuất vang mà người Pháp kiến tạo để nghiên cứu, đầu tư và phát triển công nghệ, dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Những nỗ lực ấy đã cho kết quả tốt đẹp với thương hiệu và sản phẩm Vang Đà lạt chính thống, được đón nhận một cách nồng nhiệt ở cả thị trường nội địa và xuất khẩu. Việc cho ra mắt Ladora Winery - nhà làm vang chuyên nghiệp, nhằm hướng tới sự chuyên nghiệp thực thụ của Ladofoods để tạo nên những sản phẩm chất lượng ngay tại Việt Nam.

Thưởng thức Vang Đà Lạt miễn phí tại Festival Hoa Đà Lạt vào 24/12/2017 - 2

Vang Đà Lạt được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế với sự thấu hiểu khẩu vị của thực khách Việt.

Vang Đà Lạt đã có hơn 30.000 điểm bán lẻ trên toàn quốc, chiếm thị phần lớn nhất thị trường nội địa, với danh mục sản phẩm đa dạng về mẫu mã, hương vị, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, tính đến thời điểm hiện tại, Vang Đà Lạt cũng là thương hiệu vang đầu tiên và duy nhất, mang cụm từ “vang Việt Nam” xuất khẩu ra nước ngoài.

Thưởng thức Vang Đà Lạt – thưởng thức “Một chuẩn mực quốc tế”

Cụm từ “chuẩn mực quốc tế” được sử dụng khá nhiều và cũng thường gây cảm giác mơ hồ đối với người tiêu dùng. Tuy nhiên, ở Ladora Winery - nhà làm vang chuyên nghiệp, “chuẩn mực quốc tế” của rượu vang luôn đề ra những tiêu chí chất lượng cụ thể và tất yếu cần đạt được cho từng sản phẩm. Vì thế,  tại Festival Hoa Đà Lạt 2017, cụ thể là vào ngày 24/12/2017, du khách khi thưởng thức Vang Đà Lạt của Nhà làm vang chuyên nghiệp Ladora Winery, là được tự hào thưởng thức “Một chuẩn mực quốc tế”! Đó chính là tấm lòng son sắc của Nhà là vang Ladora Winery và công ty Ladofoods muốn dành tặng cộng đồng.

Thưởng thức Vang Đà Lạt miễn phí tại Festival Hoa Đà Lạt vào 24/12/2017 - 3

Vang Đà Lạt có thể kết hợp một cách linh hoạt với hầu hết món ăn Việt Nam

Vang Đà Lạt, một dấu ấn và tâm hồn Đà Lạt, một miền  nhớ mãi  mãi với ai yêu Đà Lạt và tự hào về thương hiệu vang Việt với cộng đồng.

Đến với Đêm hội Vang Đà Lạt tại Festival Hoa Đà Lạt ngày 24/12/2017, còn được thưởng thức rất nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc và các yếu tố bất ngờ.

Một cây thông Noel cao 12 thước làm từ những chai Vang Đà Lạt đặc trưng sẽ được dựng lên tại khu gian hàng trưng bày của nhà làm vang Ladora Winery trên đường Hồ Tùng Mậu, nằm kế bên công viên Xuân Hương TP Đà Lạt từ ngày 23/12/2017 để phục vụ nhu cầu tham quan, chiêm ngưỡng của du khách.

Rất nhiều trò chơi hấp dẫn dành tặng du khách.

Và chương trình nghệ thuật đặc sắc do các ban nhạc nước ngoài biểu diễn.

Trong dịp này Ladora Winery còn giới thiệu bộ sưu tập quà tặng rượu vang mini 187 ml xinh xắn của dòng Classic Special. Đây là một sản phẩm quà tặng dạng chai vang nhỏ duy nhất tại Việt Nam. Một món quà độc đáo cho những dịp lễ hội đặc biệt. Với hai loại hộp 2 chai và loại hộp 4 chai mini, các bộ sưu tập này là nhũng món quà độc đáo khó có thể mua được ở nơi nào khác.

Với bộ sưu tập quà tặng rượu vang mini 187ml, bạn thực sự chọn được món quà ưng ý. Đặc biệt khi chuẩn bị Tết về.

Sự kiện Đêm hội Vang Đà Lạt diễn ra đúng dịp kỉ niệm 25 năm thành lập Ladofoods – Công ty thực phẩm Lâm Đồng, đơn vị chủ quản của “Ladora Winery – Nhà làm vang chuyên nghiệp” và sở hữu nhãn hiệu Vang Đà Lạt nức tiếng . Trước thời điểm diễn ra sự kiện này, Ladora Winery cũng tự hào khi dòng vang thượng hạn Chateau Dalat trở thành nhãn hiệu rượu vang duy nhất chiêu đãi các nguyên thủ quốc gia trong Tuần APEC Việt Nam 2017.

Hiện nay, mọi sản phẩm Vang Đà Lạt đều có bán tại các cửa hàng, đại lý, siêu thị trên toàn quốc. Tại Hà Nội, bạn có thể đến Showroom Winery tại 172 Phố Trấn Vũ, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh, bạn đến Showroom Tầng 8, 46 Bạch Đằng 2, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. HCM.

Mời quý khách có thể tìm hiểu về Vang Đà Lạt tại đây và ghé thăm facebook của Vang Đà Lạt -Nhà làm vang Ladora Winery

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang