Thủ Đô Glass – cung cấp gương kính chất lượng và tính thẩm mỹ vượt trội

Thứ Sáu, ngày 27/03/2020 18:00 PM (GMT+7)

Với phương châm uy tín tạo nên thương hiệu, Gương Kính Thủ Đô - Thủ Đô Glass luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực để xây dựng niềm tin với khách hàng trong suốt 10 năm qua. Tất cả các sản phẩm của Thủ đô Glass được sản xuất, gia công trên dây chuyền máy CNC 100% với chất lượng, độ chính xác và tính thẩm mỹ vượt trội.

Kiến trúc luôn thay đổi cùng sự phát triển của của lịch sử nhân loại. Vật liệu xây dựng cũng trở nên ngày càng đa dạng và phong phú. Ngày nay, vật liệu gương kính, nhôm kính càng phát huy vai trò trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất. Chất lượng của chúng cũng đặc biệt được nâng cao về độ chịu lực, trong suốt, màu sắc đa dạng, chất cảm biến nhiệt,... biến gương kính thành một sản phẩm của nghệ thuật và khoa học.

Nắm bắt nhanh được nhu cầu của thị trường về các sản phẩm gương kính, nhôm kính như hiện nay, Công ty Gương Kính Thủ Đô Glass tự tin là nhà sản xuất uy tín trong lĩnh vực này. Chúng tôi đã đi sâu nghiên cứu công nghệ và nhập khẩu dây chuyền thiết bị máy móc tân tiến, hiện đại để sản xuất, gia công các sản phẩm gương, nhôm kính.

Thủ Đô Glass – cung cấp gương kính chất lượng và tính thẩm mỹ vượt trội - 1

Các sản phẩm của gương kính của Thủ Đô Glass sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Gương Kính Thủ Đô - Thủ Đô Glass là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực gia công kính ốp bếp, kính màu ốp bếp chuyên nghiệp. Sản phẩm này ngày càng khẳng định được tầm quan trọng của chúng trong căn phòng bởi không chỉ mang đến sự sang trọng mà còn bởi sự tiện dụng, dễ vệ sinh hơn những sản phẩm thông thường. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn kính ốp bếp có độ dày 8ly, 10ly, 12ly với những màu sắc khác nhau như màu đỏ,  màu vàng, màu xanh da trời, màu mạ non, màu trắng sữa.

Sản phẩm cửa kính cường lực gia công tại Nhà máy Gương Kính Thủ Đô Glass đáp ứng được mọi yêu cầu về sản phẩm của khách hàng. Hơn hết, chúng tôi cam kết thời gian gia công sản phẩm cửa kính cường lực, bàn giao cửa cường lực nhanh nhất. Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi hỏng do quá trình vận chuyển, lắp đặt và va chạm hay tác động của hóa chất làm xước, ố bẩn, công ty sẽ chịu trách nhiệm đền bù cho khách hàng 100%.

Thủ Đô Glass – cung cấp gương kính chất lượng và tính thẩm mỹ vượt trội - 2

Lễ chuyển giao công nghệ và khai trương nhà máy Gương Kính công nghệ cao Thủ Đô Glass.

Thủ Đô Glass – cung cấp gương kính chất lượng và tính thẩm mỹ vượt trội - 3

Đội ngũ nhân sự chất lượng cao chính là niềm tự hào của Thủ Đô Glass.

Gương Kính Thủ Đô - Thủ Đô Glass luôn ý thức chất lượng hàng hóa là một yếu tố quan trọng hàng đầu trong doanh nghiệp, chính vì thế, các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất, gia công trên dây chuyền máy CNC 100% với chất lượng, độ chính xác và tính thẩm mỹ vượt trội. Ngoài kính ốp bếp, cửa kính cường lực, Gương Kính Thủ Đô - Thủ Đô Glass còn cung cấp đa dạng nhiều sản phẩm khác như vách kính cường lực, phòng tắm kính, kính dán nhiều lớp, cắt kính mặt bàn theo yêu cầu, gương nhà tắm, gương đèn led, gương dán tường, gương trang trí, gương Bỉ nhập khẩu, cửa nhôm xingfa, vách nhôm Xingfa, cửa nhôm kính xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông...

Với phương châm uy tín tạo nên thương hiệu, Gương Kính Thủ Đô - Thủ Đô Glass luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực để xây dựng niềm tin trong suốt 10 năm qua. Các sản phẩm của chúng tôi đã và đang được sử dụng trong nhiều công trình trọng điểm quốc gia, doanh nghiệp lớn nhỏ hay các hộ gia đình. Không chỉ sản xuất, gia công các sản phẩm gương kính chất lượng cao, Thủ đô Glass còn trực tiếp thi công, lắp đặt trực tiếp cho khách hàng theo yêu cầu.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công Ty Cổ phần Đầu Tư Sản Xuất & Dịch vụ Thương mại Thủ Đô Glass

Tại Hà Nội:

Trụ Sở: Số 15 Vương Thừa Vũ - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội

Nhà máy: Cự Đà - Hà Đông - Hà Nội ( Khách hàng có thể trực tiếp tham quan nhà máy )

Showroom Trưng Bày: Tòa Nhà HH01B - Khu Đô Thị Thanh Hà - Hà Đông - Hà Nội

Tại TPHCM:

Địa chỉ : 29/5C Thạch Thị Thanh - Tân Định - Quận 1 - TP HCM

Website: https://GuongKinhThuDo.Vn/

Hotline: 0916.317.236

Email: guongkinhthudo.vn@gmail.com

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/thu-do-glass-cung-cap-guong-kinh-chat-luong-va-tinh-tha...

(Khám Phá).