Thỏa lòng, mãn nhãn với món quà tết thanh nhã từ RISIS

Thứ Năm, ngày 01/02/2018 14:00 PM (GMT+7)

Rộn ràng mùa Tết,“nghênh tân” bằng một chú chó linh lợi vào đầu năm Mậu Tuất hứa hẹn sẽ mang lại điềm may cho gia chủ. Dưới đây là 2 lý do để bạn “rước” ngay một chú linh khuyển mạ vàng của RISIS về nhà mà không phải mất quá nhiều thời gian để cân phân suy nghĩ.

Thỏa lòng, mãn nhãn với món quà tết thanh nhã từ RISIS - 1

Trang nhã và tỉ mỉ, từng vật phẩm linh khuyển trong BST thể hiện được tinh thần cầu thị đầy chất Singapore

Thương hiệu phảng phất hương thời gian

Danh tiếng của thương hiệu RISIS không đến ngẫu nhiên, mà là sự cố gắng trong hơn 40 năm, giúp thương hiệu đạt được sự chỉn chu và chất lượng chưa từng có. Qúa trình chế tác bắt đầu từ việc quan sát mặt cắt kĩ thuật về kết cấu cơ thể của từng loại chó đến tìm hiểu cặn kẽ những câu chuyện hay truyền thuyết dân gian về chúng, những người thợ RISIS sẽ vẽ ra được một khuôn khổ tổng quát những ý niệm sơ khai mà thương hiệu có thể truyền tải từ bức tượng.

Thỏa lòng, mãn nhãn với món quà tết thanh nhã từ RISIS - 2

Từ các bản phác thảo giấy này, những ý tưởng sẽ được sắp xếp một cách cẩn thận để làm nên các mô hình thật.

Trước khi đến tay khách hàng, mỗi mô hình sẽ phải trải qua một công đoạn giám sát chất lượng kĩ lưỡng, nơi mỗi người thợ đóng vai trò như “bộ lọc” sản phẩm đáng tin cậy theo đúng chuẩn mực của RISIS. Đôi mắt tài tình của những nghệ nhân quan sát tỉ mỉ từng đường nét, để đảm bảo không có bất kì chi tiết dư thừa hay sai sót nhỏ nào, bởi vì RISIS biết rằng từng điểm nhỏ mới là điểm khác biệt thể hiện sự hoàn hảo và cầu toàn của thương hiệu.

Thỏa lòng, mãn nhãn với món quà tết thanh nhã từ RISIS - 3

Mỗi bức tượng đều được điêu khắc tỉ mỉ bằng tay và giám định chất lượng kĩ càng

6 bức tượng kim khuyển mang lục phúc “lâm môn”

 “Chín người mười ý” – để đáp ứng nhu cầu phong phú của người tiêu dùng, BST RISIS bao gồm 6 tượng chó khác nhau hàm chứa 6 lời ước nguyện sâu sắc Thắng – Trung –Tường – Phúc –Lạc – Phong. Trong thiết kế thuộc đỉnh cao của sự tinh tế và chuẩn mực hoàn hảo của chất lượng, tượng chó Thắng Lợi là hình ảnh chú chó Golden Retriever đĩnh đạc, uy nghi đứng trên đỉnh đế Liu Li mang lời chúc đại thắng quang hiển. Tượng chó Trung Tín mang ý nghĩa sự trung thành tuyệt đối với chủ nhân, tượng chó Cát Tường với bộ lông 2 mái đặc trưng mang lời chúc vạn sự như ý. Tượng chó Phúc lộc Poodle mang lời chúc an khang phú quý, tượng chó An Lạc với hình ảnh chú chó Afghan Hound mang lời chúc hạnh phúc viên mãn, tượng chó Phong Mãn gói trọn lời chúc quan lạc và mãn nguyện.

Thỏa lòng, mãn nhãn với món quà tết thanh nhã từ RISIS - 4

Những bức tượng linh khuyển tinh xảo và kỳ công từ RISIS được người tiêu dùng săn đón vào năm Mậu Tuất

Theo quan niệm dân gian, tượng chó có tác dụng trấn trạch, hóa giải sát khí, mang lại bình yên cho gia đình. Bằng việc tập hợp những thợ điêu khắc hàng đầu châu Á, mỗi mẫu tượng của RISIS luôn là “đất diễn” để những người thợ thủ công thể hiện chuyên môn trong việc mang lại những đường nét sống động đến với cuộc sống. Vì vậy qua các năm, những bộ sưu tập con giáp năm mới của RISIS luôn được thị trường đón đợi vì tính sáng tạo, cùng những tinh hoa được chắt chiu và gửi gắm trong từng thiết kế.

Sức trường tồn của thương hiệu hơn 40 năm tuổi chính là bằng chứng rõ ràng nhất về tính sáng tạo của RISIS. Tại Việt Nam, những vật phẩm trưng bày phong thủy và quà tặng doanh nghiệp đẳng cấp của RISIS được bày bán tại Showroom Vietinbank Gold & Jewellery - Hà Nội: Tầng trệt, tòa nhà Hoàng Thành, 114 Mai Hắc Đế, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng.| TP. Hồ Chí Minh: L1 - 15, SaiGon Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1.

Tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm độc đáo khác của RISIS tại Facebook: RISIS Việt Nam

(Theo Khám phá).