Thảo Nguyên Fruit - Đơn vị chuyên kinh doanh, buôn bán các loại hoa quả, thực phẩm nhập khẩu chất lượng cao

Là một đơn vị uy tín chuyên nhập và phân phối trái cây và thực phẩm nhập khẩu cùng với các loại đặc sản từ các vùng miền, Thảo Nguyên Fruit đã trở thành cái tên quen thuộc của quý khách hàng tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Bởi sự uy tín, chất lượng cùng với giá cả hợp lý nên Thảo Nguyên Fruit ngày càng chiếm được tình cảm của các “tín đồ” hoa quả, thực phẩm sạch khắp cả nước.

Thảo Nguyên Fruit - Đơn vị chuyên kinh doanh, buôn bán các loại hoa quả, thực phẩm nhập khẩu chất lượng cao - 1

Cửa hàng được mở ra chưa đầy 2 năm trở lại đây, nhưng Thảo Nguyên Fruit đã chiếm được rất nhiều niềm tin của khách hàng tại Hà Nội. Với phương châm “Uy tín là vàng”, cửa hàng cam kết chỉ bán hàng chuẩn, có chất lượng cao, nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng, vì thế nên sự uy tín đó ngày càng được biết đến rộng rãi hơn.

Thảo Nguyên Fruit - Đơn vị chuyên kinh doanh, buôn bán các loại hoa quả, thực phẩm nhập khẩu chất lượng cao - 2

Thảo Nguyên Fruit - Đơn vị chuyên kinh doanh, buôn bán các loại hoa quả, thực phẩm nhập khẩu chất lượng cao - 3

Anh Vũ Văn Thùy - CEO/Founder của Thảo Nguyên Fruit tâm sự rằng: “Hiện nay, thực phẩm bẩn càng ngày càng trở nên tràn lan trên thị trường, con người thì vì lợi nhuận mà trở nên dối trá trong kinh doanh, buôn bán. Từ đó, họ đã trực tiếp ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người tiêu dùng. Với tâm niệm và sự ý thức được điều đó. Mình luôn nỗ lực cố gắng xây dựng công ty, nhập và phân phối các sản phẩm hoa quả và thực phẩm sạch để có thể đem đến cho những đồng bào Việt Nam những sản phẩm an toàn, chất lượng nhất.”

Thảo Nguyên Fruit - Đơn vị chuyên kinh doanh, buôn bán các loại hoa quả, thực phẩm nhập khẩu chất lượng cao - 4

“Mục tiêu trong năm tiếp theo chúng tôi sẽ mở rộng một hệ thống chuyên phân phối thực phẩm sạch trên toàn quốc, để cho người dân Việt Nam có thể dùng được sản phẩm tốt nhất với giá cả tận gốc. Tôi sẽ cố gắng loại bỏ các hoa quả bẩn, kém chất lượng trên thị trường Việt Nam. Từ đó giúp cho sức khỏe của mọi người trở nên tốt và khỏe mạnh hơn.” - vị CEO khẳng định.

Nguồn: http://danviet.vn/thao-nguyen-fruit-don-vi-chuyen-kinh-doanh-buon-ban-cac-loai-hoa-qua-thuc-pham...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung