Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz - Đơn vị tiên phong sản xuất sữa cho người bệnh ung thư

Để sản xuất được dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho người bệnh ung thư là chuyện không hề dễ dàng. Và Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz đang là một trong những đơn vị tiên phong trong hành trình này.

Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz là thương hiệu sữa công thức danh tiếng và đã có lịch sử 160 năm. Đây là thương hiệu đã và đang có vị thế trên thị trường sữa công thức tại Việt Nam và được đông đảo người tiêu dùng Việt sử dụng.

Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz sở hữu hệ thống sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng, trong đó có cả các nhóm đối tượng đặc biệt như người bệnh tiểu đường, người bệnh ung thư.

Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz - Đơn vị tiên phong sản xuất sữa cho người bệnh ung thư - 1

Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz là một trong những đơn vị tiên phong trong việc sản xuất sữa dành cho người bệnh ung thư

Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz - Đơn vị tiên phong sản xuất sữa cho người bệnh ung thư

Đối với người bệnh ung thư, một chế độ dinh dưỡng hợp lý có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình điều trị bệnh. Đặc biệt, với những người cần can thiệp phẫu thuật, hóa trị hay xạ trị, nếu chế độ dinh dưỡng không đảm bảo có thể khiến người bệnh suy kiệt, suy giảm miễn dịch, dễ mắc các bệnh do nhiễm trùng và ảnh hưởng rất lớn đến quá trình điều trị. Do đó, sản phẩm dành cho người ung thư phải là sản phẩm chuyên biệt, đáp ứng nhu cầu về dinh dưỡng của người bệnh.

Hiểu được những điều này, các chuyên gia, các nhà khoa học của Royal Ausnz đã mất nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm để cho ra đời sản phẩm sữa dành cho người bệnh ung thư mang tên Royal Ausnz CanCare. Các thành phần của sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng, tính toán tỷ lệ một cách chi tiết nhất nhằm đảm bảo cung cấp nguồn dinh dưỡng toàn diện cho người bệnh.

Với sự ra đời của sản phẩm CanCare, Royal Ausnz đã trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong việc sản xuất sữa cho người bệnh ung thư – một trong những nhóm khách hàng đặc biệt và “khó tính” nhất thị trường.

Hiện tại, sản phẩm dành cho người bị ung thư Royal Ausnz CanCare đã được nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam, mang đến cho người bệnh thêm một lựa chọn chất lượng với những ưu điểm vượt trội cả về thành phần cũng như công nghệ sản xuất.

Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz - Đơn vị tiên phong sản xuất sữa cho người bệnh ung thư - 2

Royal Ausnz CanCare – Lựa chọn hàng đầu cho người bệnh ung thư

Royal Ausnz CanCare – Sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt dành cho người bệnh ung thư

Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz Cancare là sản phẩm bổ sung các dưỡng chất thiết yếu, đáp ứng được nhu cầu về dinh dưỡng dành cho bệnh nhân ung thư trong quá trình điều trị và sau phẫu thuật.

Sản phẩm chứa công thức giàu năng lượng với tổ hợp "Protein nhanh" tỷ lệ vàng 75% Whey Protein (đạm whey) và 25% Arginine, giúp tăng khả năng tổng hợp và hấp thụ protein qua đường tiêu hóa, giúp hỗ trợ kích thích sản xuất insulin làm tăng quá trình chuyển hóa tinh bột và đường, giải phóng năng lượng có thể giúp bệnh tránh bị suy kiệt, mệt mỏi trong quá trình điều trị bệnh.

CanCare chứa hàng loạt các vitamin A, D, E, K, C, vitamin nhóm B, các nguyên tố vi lượng như kẽm, selen cùng dầu hạt hắc mai biển, góp phần thúc đẩy quá trình hồi phục vết thương sau phẫu thuật, làm giảm tỷ lệ nhiễm trùng. Thành phần Arginine giúp hỗ trợ hình thành tế bào Lympho T, hỗ trợ kích thích hoạt động của tế bào bạch cầu đa nhân trung tính. Bên cạnh đó, CanCare có chứa chất xơ hòa tan (FOS/Inulin), đặc biệt còn chứa tổ hợp magie-vitamin B6.

Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz - Đơn vị tiên phong sản xuất sữa cho người bệnh ung thư - 3

Royal Ausnz CanCare và những ưu điểm vượt trội

Cũng như các sản phẩm khác của Royal Ausnz, CanCare được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch thuần khiết và được áp dụng công nghệ trộn ướt (Wet Blended) và sấy thăng hoa (sấy lạnh). Điều này giúp đảm bảo giữ nguyên vẹn các dưỡng chất trong sữa. Tất cả thành phần được phối trộn hoàn hảo để mỗi muỗng sữa thành phẩm đều đồng nhất về chất lượng dinh dưỡng.

Nhờ nguồn nguyên liệu chất lượng và công nghệ sản xuất hiện đại nhất, Royal Ausnz CanCare đảm bảo không chứa chất bảo quản, không chất tạo mùi, không chất tạo vị, không chứa thành phần biến đổi gen... đảm bảo tính nguyên bản nhất của dòng sữa tươi thuần khiết và an toàn cho người sử dụng.

Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz - Đơn vị tiên phong sản xuất sữa cho người bệnh ung thư - 4

Hy vọng rằng ngày càng có nhiều người bệnh ung thư tại Việt Nam có thể biết đến và sử dụng sản phẩm CanCare

Tại thị trường Việt Nam, dòng sản phẩm sữa dành cho người bệnh ung thư không nhiều, đặc biệt để tìm được một sản phẩm chất lượng như Royal Ausnz CanCare lại càng không phải điều dễ dàng. Với những ưu điểm vượt trội về công thức thành phần, công nghệ sản xuất cùng nguồn gốc xuất xứ từ thương hiệu danh tiếng, Royal Ausnz CanCare hiện đang là sản phẩm được đánh giá cao và hy vọng rằng ngày càng có nhiều người bệnh có cơ hội biết đến và sử dụng sản phẩm này.

Sản phẩm Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz CanCare hiện đang được phân phối tại các nhà thuốc, các đại lý sữa trên toàn quốc.

Đơn vị phân phối sản phẩm Royal Ausnz CanCare chính hãng tại Việt Nam:

Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần AZCare Việt Nam

Địa chỉ: Số 113 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://suahoanggia.vn/

Fanpage: Sữa Hoàng Gia Australia - Royal Ausnz

Hotline: 0858.995.789

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/sua-hoang-gia-uc-royal-ausnz-on-vi-tien-phong-san-xuat-sua-cho-nguoi-...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung