Simmons Nhật Bản và Rita Võ hợp tác giới thiệu phiên bản sản phẩm mới nhân kỷ niệm 60 năm ra mắt

Ngày 28 tháng 6 vừa qua, Rita Võ đã tổ chức thành công lễ ra mắt hai dòng sản phẩm nệm đến từ Simmons Nhật Bản, dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Nhân kỷ niệm 60 năm thành lập, Rita Võ cùng Simmons Nhật Bản tự hào giới thiệu hai dòng nệm lò xo túi phiên bản giới hạn, Simmons Beautyrest® Hasu và Simmons Beautyrest® Sakura dành riêng cho thị trường Việt Nam. Đây là sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của thương hiệu nệm lò xo túi cao cấp hàng đầu thế giới đến từ Mỹ.

Simmons Beautyrest® Hasu và Simmons Beautyrest® Sakura lấy cảm hứng từ 02 loài quốc hoa của Việt Nam và Nhật Bản, hai dòng nệm này là biểu tượng cho mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa Simmons và Rita Võ, cũng như sự trân trọng của thương hiệu dành cho người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

Chủ tịch Rita Võ - ông Võ Mậu Quốc Triển chia sẻ trong buổi lễ: "Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất chặt chẽ theo tiêu chuẩn của các ban ngành, đáp ứng chất lượng và nhu cầu của người Việt. Sau Covid, lượng bán ra của chúng tôi rất tốt, chứng tỏ người Việt ngày càng quan tâm đến các sản phẩm đáp ứng nhu cầu lẫn đảm bảo sức khỏe..."

Chủ tịch Rita Võ - ông Võ Mậu Quốc Triển chia sẻ trong buổi lễ

Chủ tịch Rita Võ - ông Võ Mậu Quốc Triển chia sẻ trong buổi lễ

Simmons Nhật Bản, chi nhánh của Simmons USA, đã được thành lập vào năm 1964, đúng vào dịp Thế vận hội Olympic mùa hè Tokyo, đến năm 1987, thương hiệu đã trở thành công ty độc lập hoàn toàn. Với sứ mệnh mang đến giấc ngủ thoải mái cho người tiêu dùng tại khu vực, Simmons đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2013 thông qua đối tác độc quyền là Tập đoàn Rita Võ. Nhờ mối quan hệ hợp tác này, thương hiệu Simmons đã được nhiều khách hàng Việt Nam biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Rita Võ đã tổ chức họp báo thành công lễ kỷ niệm 60 năm thành lập và tri ân khách hàng Việt Nam.

Rita Võ đã tổ chức họp báo thành công lễ kỷ niệm 60 năm thành lập và tri ân khách hàng Việt Nam.

Ông Aloysius Chew, Giám đốc khu vực của Tập đoàn Simmons, chia sẻ:

“Kỷ niệm 60 năm thành lập của Simmons Nhật Bản là một cột mốc quan trọng đối với thương hiệu Simmons tại Việt Nam. Trong suốt 12 năm qua, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng thân thiết, đặc biệt là đối với dòng sản phẩm nệm Simmons được sản xuất tại Nhật Bản.

Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới đối tác chiến lược Rita Võ Group vì đã thấu hiểu giá trị đích thực cũng như tầm quan trọng của một chiếc nệm cao cấp và hơn hết là sự quyết tâm không ngừng mang đến giấc ngủ tốt hơn cho người tiêu dùng Việt Nam. Như một biểu hiện của sự tri ân, Simmons đã quyết định ra mắt Simmons BeautyRest® Hasu và Simmons BeautyRest® Sakura, nhằm mang đến giấc ngủ chất lượng với mức giá hợp lý cho người Việt.

Chúng tôi hy vọng rằng đầu tư vào nệm lò xo túi Simmons là một khoản đầu tư xứng đáng, giúp khách hàng bước vào thế giới của Simmons và tận hưởng những giá trị đích thực mà một giấc ngủ sâu hoàn hảo mang đến.”

Ông Aloysius Chew, Giám đốc khu vực của Tập đoàn Simmons chia sẻ thông tin hữu ích sản phẩm mới.

Ông Aloysius Chew, Giám đốc khu vực của Tập đoàn Simmons chia sẻ thông tin hữu ích sản phẩm mới.

Nệm lò xo túi Simmons Beautyrest® Hasu được thiết kế với công nghệ lò xo túi độc quyền của Simmons, mang đến giấc ngủ hoàn hảo, không bị gián đoạn bởi chuyền động của người nằm bên. Với bề mặt nệm Tight Top nâng đỡ tối ưu, Simmons Beautyrest® Hasu tượng trưng cho sự thanh lịch và mạnh mẽ, đảm bảo tuổi thọ lâu dài.

Sản phẩm nệm Simmons BeautyRest® Hasu và Simmons BeautyRest® Sakura được trưng bày tại sự kiện

Sản phẩm nệm Simmons BeautyRest® Hasu và Simmons BeautyRest® Sakura được trưng bày tại sự kiện

Simmons Beautyrest® Sakura lại lấy cảm hứng từ hoa anh đào, biểu tượng cho sự mới mẻ và khởi đầu tốt đẹp, giúp người dùng hoàn toàn chìm sâu vào giấc ngủ mỗi đêm. Với cấu trúc lò xo túi độc quyền và bề mặt nệm Pillow-top tạo cảm giác êm ái, và Simmons Beautyrest® Sakura mang đến sự thoải mái hoàn hảo cho khách hàng.

Lễ ra mắt diễn ra tốt đẹp với sự góp mặt của đại diện Rita Võ và Simmons

Lễ ra mắt diễn ra tốt đẹp với sự góp mặt của đại diện Rita Võ và Simmons

Simmons luôn nỗ lực đem tới giấc ngủ tốt hơn mỗi ngày, không ngừng đổi mới để mang lại giấc ngủ chất lượng cho nhiều thế hệ. Thương hiệu cam kết phát triển những chiếc nệm cao cấp để mang lại giấc ngủ chất lượng cao trong 8 tiếng cho người tiêu dùng, giúp ngủ ngon hơn và tràn đầy năng lượng hơn mỗi ngày.

Đôi nét về tập đoàn Rita Võ

Rita Võ là tập đoàn đa ngành tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm chất lượng và đẳng cấp nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng. Với phương châm “We win with integrity and quality,” Rita Võ đã trở thành thương hiệu uy tín, chuyên cung cấp vật liệu xây dựng và nội thất cao cấp, đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam cơ hội trải nghiệm sản phẩm chất lượng quốc tế.

Rita Võ tự hào là đối tác chính thức của nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới tại Việt Nam, bao gồm thiết bị vệ sinh và phòng bếp Kohler, thiết bị gia dụng cao cấp Miele, các thương hiệu nội thất Ý như Poliform, Turri, Twils, và gạch ốp lát cao cấp từ Châu Âu như Florim và Roca. Với mạng lưới hơn 30 showroom trải dài khắp cả nước và đội ngũ hơn 1,500 nhân sự lành nghề, Rita Võ Group cam kết mang đến những giải pháp đạt tiêu chuẩn quốc tế để kiến tạo trải nghiệm sống xứng tầm cho khách hàng.

Sự hợp tác giữa Simmons và Rita Võ với sản phẩm nệm phiên bản giới hạn lần này là minh chứng cho sự nỗ lực của hai bên, nhằm mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm nệm chất lượng cao, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN