Phát hiện bất ngờ về thương hiệu quạt trần Kaiyo

Thứ Tư, ngày 06/05/2020 18:00 PM (GMT+7)

Là một nhà tư vấn thiết kế cho các căn hộ sang trọng, những dự án cao cấp ở nhiều địa phương trên cả nước, anh N.V.C (Đống Đa, Hà Nội) đã dành không ít thời gian cho việc tìm hiểu các sản phẩm quạt trang trí để đưa vào các bản thiết kế của mình. Điều quan trọng nhất đối với các khách hàng của anh là sản phẩm chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, ưu tiên là những sản phẩm có thương hiệu và được nhập khẩu độc quyền bởi các công ty có uy tín.

Hiểu được điều đó, anh N.V.C đã tìm hiểu các sản phẩm quạt trần trang trí trên thị trường và phát hiện ra rằng, quạt trần Kaiyo của An Khang Group có kiểu dáng rất phù hợp cho các công trình mà anh đang tư vấn, thiết kế cho khách hàng.

Tuy nhiên, điều anh phân vân là quạt trần Kaiyo được nhập khẩu từ quốc gia nào và được sản xuất bởi nhà máy ở đâu? Anh N.V.C đã tìm đến Công ty TNHH An Khang Group Việt Nam với vai trò một khách hàng cá nhân và bất ngờ phát hiện ra rằng, quạt trần Kaiyo hiện đang được nhập khẩu bởi Công ty TNHH An Khang Group Việt Nam, được sản xuất tại Đài Loan trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật Bản, được phân phối tại Pothos Trade, LLC Nhật Bản có địa chỉ tại 3-12-18 AOKI, Kawaguchi city, Saitama Prefecture, Japan.

Phát hiện bất ngờ về thương hiệu quạt trần Kaiyo - 1

Chứng từ nhập khẩu quạt trần Nhật

Ngạc nhiên hơn nữa khi anh N.V.C tìm hiểu về Pothos Trade, LLC Nhật Bản thì biết được rằng Pothos Trade, LLC Nhật Bản đưa ra thị trường những sản phẩm quạt trần Nhật chất lượng cao cả về kiểu dáng và độ an toàn. Pothos Trade, LLC Nhật Bản lựa chọn An Khang Group là nhà phân phối tại Việt Nam để phát triển thị trường.

Phát hiện bất ngờ về thương hiệu quạt trần Kaiyo - 2

Quạt trần Kaiyo Miya 217 nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản

Ngoài việc được tận mắt nhìn thấy những giấy tờ nhập khẩu, anh N.V.C còn được nhân viên của An Khang Group giới thiệu về các tiêu chuẩn chất lượng đã được kiểm định, đăng ký công bố hợp quy sản phẩm theo đúng yêu cầu về chất lượng sản phẩm ở Việt Nam. Đa số các sản phẩm quạt trần Kaiyo đạt nhãn năng lượng 5 sao, đây là nhãn năng lượng cao nhất có thể đạt được. Đại diện cho lưu lượng gió cao nhất với mức tiêu thụ thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Phát hiện bất ngờ về thương hiệu quạt trần Kaiyo - 3

Bản công bố phù hợp với quy chuẩn quốc gia của quạt trần Kaiyo

Những gì anh N.V.C đang tìm kiếm cho các khách hàng khó tính của mình còn càng được khẳng định hơn nữa khi biết rằng quạt trần Kaiyo đạt được các tiêu chuẩn kiểm định của các quốc gia hàng đầu trên thế giới như Đức, Singapore nên có chất lượng vượt trội so với các sản phẩm đang lưu hành trên thị trường.

Quạt trần Kaiyo được sản xuất bằng động cơ DC, sử dụng dòng điện một chiều để hoạt động. Trong nghành sản xuất quạt trần, động cơ được ví như trái tim của chiếc quạt trần. Quạt trần hoạt động có mát, bền bỉ và êm ái hay không, 80% phụ thuộc vào động cơ. Động cơ DC được biết đến với độ bền bỉ, khả năng tiết kiệm điện hơn động cơ AC lên đến 70%. Động cơ DC cũng nhẹ hơn đáng kể so với động cơ AC do đó có thể lắp đặt an toàn hơn.

Phát hiện bất ngờ về thương hiệu quạt trần Kaiyo - 4

Nhãn năng lượng 5 sao của quạt trần Kaiyo Oka 181

Với việc dành hàng giờ tìm hiểu về sản phẩm, anh N.V.C không còn do dự và đã quyết định mua một sản phẩm để trải nghiệm, trước khi đặt hàng và áp dụng cho hàng loạt những công trình mà anh đang tư vấn thiết kế.

Phát hiện bất ngờ về thương hiệu quạt trần Kaiyo - 5

Chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng, anh N.V.C đã có những phản hồi với An Khang Group một cách rất tích cực, cụ thể là quạt trần Kaiyo có kiểu dáng tinh tế, trái ngược với các dòng quạt trang trí khác trên thị trường có rất nhiều chi tiết, đôi khi hơi rườm rà, thì thiết kế của dòng quạt Kaiyo lại chú trọng vào sự đơn giản, tỉ mỉ trong từng đường nét để đạt đến sự tinh tế và cao cấp. Trong khi đó, sản phẩm quạt trần Kaiyo còn thể hiện được nhiều tính năng vượt trội so với các loại quạt trần trang trí khác như tính năng đảo chiều, tính năng gió tự nhiên.

Anh N.V.C rất thích quy cách thùng hộp quạt trần Kaiyo thể hiện sự chắc chắn, chuyên nghiệp rất khác biệt so với các dòng quạt khác trên thị trường.Thùng quạt được bọc giấy bóng kính đảm bảo nguyên đai, nguyên kiện, bên trong hộp quạt là đầy đủ toàn bộ linh kiện quạt, tem nhãn, ốc vít, ty, sách hướng dẫn sử dụng, ... Đặc biệt hơn, nhà sản xuất còn rất chu đáo, chuẩn bị cả tô vít và bút thử điện trong hộp quạt, khi anh gửi thùng quạt này về cho khách ở tỉnh xa, có thể dễ dàng lắp đặt. Khách hàng của anh rất hài lòng và hết lời khen ngợi.

Phát hiện bất ngờ về thương hiệu quạt trần Kaiyo - 6

Với những nỗ lực trong việc cung ứng ra thị trường một sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng, slogan “Quạt trần Nhật – Đẳng cấp thật” hoàn toàn phù hợp với sản phẩm của An Khang Group.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/phat-hien-bat-ngo-ve-thuong-hieu-quat-tran-kaiyo-c41a76...

(Khám Phá).