Phần mềm quản lý bán hàng Onetech - Giải pháp tổng thể giúp bạn tiết kiệm và hiệu quả

Thứ Năm, ngày 10/01/2019 10:00 AM (GMT+7)

Onetechpos là một trong những phần mềm bán hàng trực tuyến ưu việt dành cho các điểm bán lẻ trên cả nước. Phần mềm bán hàng Onetechpos là lựa chọn tốt cho việc kinh doanh, bán hàng giúp nâng cao được năng suất bán hàng cũng như năng lực quản lý hiệu quả.

Trước kia trong kinh doanh bán hàng thì lúc nào cũng có một tá các loại sổ sách, giấy tờ để ghi chép việc bán hàng hằng ngày, mỗi khi tìm kiếm khách hàng hay sản phẩm nào đó tốn rất nhiều thời gian kiểm tra và có thể bỏ sót do sổ sách quá nhiều không thể rà soát hết được.

Theo khảo sát mới nhất từ những khách hàng có nhu cầu muốn sử dụng hệ thống phần mềm quản lý thì có đến 80% đang gặp một số tình trạng như sau:

- Tổng doanh thu bán ra thì cao nhưng lợi nhuận thì không còn bao nhiêu.

-  Bạn biết nhân viên tại các bộ phận gian lận mà bạn không thể nào có bằng chứng.

- Giờ đông khách thì lộn xộn không có quy trình phục vụ, không tạo được độ trung thành của khách hàng.

- Khách order hàng nhưng nhân viên không check được tồn kho nên không confirm & chốt deal được với khách.

- Bạn đã từng sử dụng phần mềm quản lý nhưng phần mềm của bạn chỉ là bán hàng tính tiền không đáp ứng được nghiệp vụ nâng cao như quản lý kho, quản lý khách hàng ...

-  Bạn sở hữu nhiều cửa hàng mà các cửa hàng đang hoạt động độc lập không tổng hợp số liệu báo cáo được.

Từ những bất cập đó, phần mềm quản lý bán hàng Onetechpos ra đời với mục đích đem lại sự chính xác, tiện lợi, dễ dàng và tiết kiệm thời gian cho chủ doanh nghiệp, chuỗi siêu thị, cửa hàng. Phần mềm quản lý bán hàng Onetechpos xây dựng nên một quy trình quản lý chuyên nghiệp từ quản lý bán hàng đến quản lý nhân viên, khách hàng, quản lý tiền tệ, thu chi trong ngày, quản lý sản phẩm, nguyên vật liệu, quản lý kho hàng và nhiều tính năng khác nữa.

Đối với những khách hàng đang xây dựng theo mô hình franchise thì việc xây dựng và vận hành hệ thống khó khăn hơn nhiều. Vì vậy trước khi bạn muốn phát triển hãy xây dựng hệ thống của mình thật vững chắc và phần mềm quản lý là một trong nhiều yếu tố đó.

Phần mềm quản lý bán hàng Onetech - Giải pháp tổng thể giúp bạn tiết kiệm và hiệu quả - 1

Phần mềm bán hàng Onetechpos được áp dụng đa dạng cho các lĩnh vực:

- Cửa hàng tạp hóa

- Cửa hàng thời trang 

- Điện thoại & Điện máy

- Mỹ Phẩm

- Siêu thị mini

- Nội thất & Gia dụng

- Nông sản & Thực phẩm

- Vật liệu xây dựng

- Xe máy & linh kiện

- Hoa & Quà tặng

- Nhà thuốc

- Văn phòng phẩm

- Mẹ & Bé

Phần mềm quản lý bán hàng Onetech - Giải pháp tổng thể giúp bạn tiết kiệm và hiệu quả - 2

Phần mềm bán hàng Onetechpos – Một giải pháp tổng thể siêu việt là lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp, cửa hàng

Phần mềm quản lý bán hàng Onetechpos không đơn thuần là phần mềm bán hàng mà là một giải pháp quản lý tổng thể: Quản lý tập trung đa ngành nghề. Quản lý từng cửa hàng đơn lẻ hoặc chuỗi các của hàng chỉ cần 1 phần mềm Onetechpos duy nhất là bạn có thể quản lý được doanh nghiệp của mình.

Là giải pháp quản lý áp dụng nhiều loại hình kinh doanh trong cùng một hệ thống từ nghiệp vụ quản lý bán hàng, quản lý chăm sóc khách hàng, quản lý kho hàng và quản lý tài chính.

Phần mềm quản lý bán hàng Onetech - Giải pháp tổng thể giúp bạn tiết kiệm và hiệu quả - 3

Quy trình quản lý khép kín: Phần mềm quản lý Onetechpos có toàn bộ quy trình từ quản lý bán hàng, Quản lý kho hàng, quản lý tài chính nằm trong một hệ thống khép kín dữ liệu đầu ra của khâu này sẽ là dữ liệu đầu vào của bộ phận khác. Tính năng nổi bật của Onetechpos là:

- Quản lý nhiều cửa hàng: Quản lý được nhiều cửa hàng và nhiều nhân viên cùng một lúc tại một địa điểm

- Giá theo cửa hàng: Cùng sản phẩm có thể bán giá khác nhau trên từng cửa hàng. Giúp chủ cửa hàng, siêu thị chủ động trong các việc đưa ra các chiến thuật giá, đối trọng với các đối thủ tạo ra Key point kéo traffic khách hàng qua đó gia tăng doanh số bán hàng.

- Quản lý đơn hàng: Quản lý được nhiều loại đơn hàng như phiếu nhập, phiếu xuất, phiếu trả nhà cung cấp, phiếu trả từ khách hàng…

- Quản lý nợ của khách: Khách hàng có thể nợ cửa hàng qua từng đơn hàng và được thống kê theo từng đơn hàng, từng khách hàng, ngày nợ….

- Hỗ trợ in tem mã vạch và in tem kệ cho hàng hóa: Tiết kiệm thời gian và tiện lợi cho bạn trong việc nhớ giá hàng nghìn sản phẩm theo item.

- Doanh thu: Quản lý doanh thu chi tiết của cửa hàng theo từng ngày, theo tuần, theo tháng theo thời gian chi tiết. Báo cáo doanh số theo từng nhân viên, từng ngày, từng khách hàng, từng cửa hàng và từng sản phẩm

- Quản lý thu chi: Của từng cửa hàng về số tiền thu về trong quá trình bán hàng và tiền thu về khi trả nhà sản xuất, các khoản chi khi nhập hàng và thanh toán tiền khi khách trả hàng theo từng cửa hàng. Nắm được các hình thức nhận tiền từ khách là tiền mặt, thanh toán thẻ hay chuyển khoản. 

-  Lợi nhuận: Quản lý lợi nhuận của cửa hàng theo từng ngày, theo tuần, theo tháng theo thời gian chi tiết. Báo cáo lợi nhuận theo từng nhân viên, từng ngày, từng khách hàng, từng cửa hàng và từng sản phẩm

- Giá bán buôn-lẻ: Quản lý giá sản phẩm theo khách hàng. Khách hàng hưởng giá bán buôn hay giá bán lẻ

- Nhân viên: Quản lý được nhiều nhân viên và nhân viên có quyền hoạt động trong cửa hàng nào. Tạo tài khoản và phân quyền cho các nhân viên, quản lý của cửa hàng khi truy cập vào phần mềm.

- Nhân viên- thu ngân: Phân biệt đối tượng thu ngân và nhân viên bán hàng để tính doanh số trả thưởng hiệu quả cho từng nhân viên đúng, đủ. Khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên.

- Hàng hóa đa dạng: Quản lý hàng hóa theo mô hình liên kết giữa các loại hàng hóa với nhau. Quản lý xuất nhập tồn, quản lý trên 10.000 sản phẩm theo danh mục, xuất xứ, trạng thái kinh doanh. Tối ưu hóa quá trình tạo sản phẩm và nhập hàng qua bảng Excel.

- Tồn kho: Thống kê tồn kho theo danh mục, nhà sản xuất, theo tất cả hàng hóa cửa hàng bán, lọc hàng hóa sắp hết hàng, đã hết và hàng hóa đang tồn. Tính được tổng vốn tồn trong kho, tổng giá trị tồn và tổng số lượng sản phẩm tồn kho. Kiểm kê hàng hóa, cân bằng số lượng hàng hóa (khi số lượng trên phần mềm và thực tế khác nhau) và hủy sản phẩm (khi sản phẩm bị lỗi nhưng nhà sản xuất không đồng ý nhận lại).

Quản lý khuyến mại – CRM: Phần mềm quản lý CRM là một module của phần mềm quản lý Onetechpos chúng tôi xây dựng đầy đủ nghiệp vụ để quản lý khách hàng từ Thẻ VIP, thẻ tích điểm, Product Card, phần mềm Onetechpos tạo ra nhiều concetp khuyến mại để tăng AOV, Up sale, up bill count, up bill size, recuit new use, viral thương hiệu cũng như tích hợp Email maketting và SMS Maketting để chăm sóc những ngày sinh nhật, ngày lễ tết…

Phần mềm quản lý bán hàng Onetech - Giải pháp tổng thể giúp bạn tiết kiệm và hiệu quả - 4

- Kiểm soát sai lệch: Với việc quản lý nhân viên lỏng lẻo sẽ dẫn tới thất thoát ở từng bộ phận Thu ngân sẽ làm thất thoát tiền, kho bếp sẽ làm thất thoát nguyên vật liệu. Nếu hiện tại bạn đang gặp vấn đề này thì đừng lo lắng, hãy sử dụng giải pháp quản lý Onetechpos sẽ giúp bạn nắm được tình hình và xác định chính xác quy trình hiện tại của bạn đang bị thất thoát ở đâu.

- Quản lý đa loại hình, đơn giản, tiết kiệm thời gian: Giải pháp quản lý Onetechpos tổng thể đáp ứng tất cả loại hình kinh doanh những tính năng chuyên biệt cho từng loại hình. Giao diện đơn giản dễ dùng phù hợp với mọi đối tượng. Hệ thống được chạy trên trình duyệt không cần bất kỳ ứng dụng nào kèm theo.

- Quản lý chuỗi dễ dàng: Từ bất kì đâu bạn đều nắm được tình hình hoạt động của từng chi nhánh, biết được chi nhánh nào đang đông khách, chi nhánh nào đang hoạt động hiệu quả, chi nhánh nào đang có lợi nhuận tốt…

Hỗ trợ xuất hóa đơn điện tử:Như các bạn cũng đã biết theo nghị định 119/2018 NĐ-CP khi quy định về hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa hay cung cấp dịch vụ vì vậy phần mềm Onetechpos của công ty CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ONETECH VIỆT NAM là một trong những đơn vị phần mềm đi tiên phong trong việc tích hợp hỗ trợ cho khách hàng xuất hóa đơn điện tử với cơ quan thuế Nhà Nước.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký để download phần mềm quản lý bán hàng miễn phí 15 ngày với đầy đủ tính năng của chúng tôi.

Khách hàng có thể tham khảo chi tiết và đăng ký sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí 15 ngày tại website: 

https://onetechpos.com/  

https://onetechgroup.com.vn/phan-mem-sieu-thi

Qúy khách có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ONETECH VIỆT NAM

Văn Phòng : 17T11 – Nguyễn Thị Định – Cầu Giấy – Hà Nội .

Showroom : Lod29 , Phạm Văn Bạch , Cầu Giấy , Hà Nội

Điện Thoại : 0974 021 077 – 0967 021 077

Email : info@onetechgroup.com.vn

(Khám Phá).