Những lý do nên mua xe đạp điện lắp ráp trong nước

Lựa chọn xe đạp điện lắp ráp trong nước, người tiêu dùng sẽ có được nhiều lợi ích như tiết kiệm chi phí, dễ sử dụng, bảo hành thuận tiện…

Trước sự “lấn sân” của các loại xe đạp điện trôi nổi, một số doanh nghiệp Việt đã vào cuộc và đưa tới cho người tiêu dùng những sản phẩm xe đạp điện được lắp ráp ngay tại Việt Nam với nhiều ưu điểm phù hợp với người tiêu dùng trong nước.

Giá rẻ hơn

Những lý do nên mua xe đạp điện lắp ráp trong nước - 1

So với nhiều sản phẩm xe đạp điện trôi nổi có giá “trên trời” và lên xuống bấp bênh, các dòng xe đạp điện chính hãng được lắp ráp trong nước như AMBIKE có ưu điểm nổi trội là giá luôn được niêm yết thống nhất, ổn định và rẻ hơn khá nhiều nhờ tận dụng được nhà xưởng, trang thiết bị và nhân công trong nước, không tốn kém nhiều chi phí vận chuyển hay giảm được thuế suất cao so với việc khập khẩu nguyên chiếc. Nhờ đó, một chiếc xe đạp điện chính hãng AMBIKE chỉ có giá hơn 8 triệu, rẻ hơn đến gần 5 triệu đồng so với nhiều loại xe khác.

Chất lượng Việt

Những lý do nên mua xe đạp điện lắp ráp trong nước - 2

Xưởng sản xuất – lắp ráp xe đạp điện của hãng xe đạp điện chính hãng AMBIKE tại Việt Nam có diện tích 5000m2, được đầu tư nhiều trang thiết bị máy móc tiên tiến. Việc chủ động sản xuất – lắp ráp giúp hãng kiểm soát chặt chẽ hơn quy trình chất lượng cũng như quản lý chi phí, từ đó nhằm tạo ra các sản phẩm có chất lượng an toàn, đảm bảo và tối ưu hóa chi phí cho khách hàng. Mỗi sản phẩm xe đạp điện chính hãng AMBIKE để được ra đời đều phải trải qua nhiều quy trình nghiêm ngặt từ lắp ráp, giám sát kĩ thuật tại xưởng đến kiểm tra chất lượng trước và sau khi xuất kho.

Thiết kế phù hợp với điều kiện sử dụng

Những lý do nên mua xe đạp điện lắp ráp trong nước - 3

Thấu hiểu điều kiện giao thông đông đúc, địa hình đường phố nhỏ hẹp, nhiều ngã rẽ và thói quen sử dụng của người Việt Nam, sản phẩm xe đạp điện AMBIKE đã có những cải tiến và điều chỉnh về thiết kế như cổ xe và yên xe có thể điều chỉnh linh hoạt, hệ thống phanh cơ xe máy trước – sau an toàn khi phanh gấp hoặc dừng đôt ngột, tính năng ngắt điện tự động, giỏ xe khép kín rộng rãi, khóa chống trộm…Qua đó giúp khách hàng sử dụng xe dễ dàng, thuận tiện và đáp ứng được các nhu cầu sinh hoạt, đi lại hàng ngày.

Bảo hành thuận tiện

Những lý do nên mua xe đạp điện lắp ráp trong nước - 4

Chế độ bảo hành cũng là một trong những điểm mạnh của các hãng xe đạp điện chính hãng lắp ráp trong nước. Các hãng xe này thường có hệ thống đại lý chính hãng rộng khắp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước với các chính sách bảo hành, bảo dưỡng rõ ràng. Vì vậy, nếu xảy ra trục trặc trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể dễ dàng mang xe đến bảo hành tại bất kì đại lý chính hãng nào gần nhất

Liên hệ Hotline 0965 829 588 để đặt mua ngay xe đạp điện chính hãng AMBIKE.

Hoặc đến địa chỉ:

Hà Nội: 239 Phố Huế, Hai Bà Trưng

TP.Hồ Chí Minh: 349 Lý Thường Kiệt, Phường 9, Quận Tân Bình

Địa chỉ mua sản phẩm chính hãng trên toàn quốc: http://ambike.com.vn/cua-hang.html

Liên hệ để trở thành đại lý phân phối của AMBIKE: 0965 831 588

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN